4 dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới bạn cần lưu ý

Yếu sinh lý là bệnh  có ảnh hưởng tới đời sống tình dục và dễ gây ra rạn nứt cuộc sống hôn nhân. Nếu thời phát hiện Những biểu hiện và dấu hiệu yếu sinh lý sẽ có thể khắc phục bệnh và  hạn chế những ảnh hưởng tới sinh hoạt và cuộc sống.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm rõ các dấu hiệu yếu sinh lý và không biết mình bị bệnh. Cùng trungtamsuckhoe.com tìm hiểu ngay nhé!

Bệnh yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc hoặc không đủ độ cương cứng cần thiết để duy trì giao hợp thành công.

Ngoài ra bệnh còn bao gồm một số triệu chứng như mất cảm hứng tình dục, không xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái…

Bệnh yếu sinh lý có thể xuất phát từ các nguyên nhân gồm: suy giảm lượng hormone sinh dục, thủ dâm trong thời gian dài, thần kinh căng thẳng, stress, áp lực.

4 dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Một số biểu hiện và triệu chứng để nhận biết bệnh yếu sinh lý như sau:

Rối loạn cương dương

bieu hien yeu sinh ly namRối loạn cương dương là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý mà nhiều nam giới mắc phải. Dương vật không thể duy trì cương cứng để giữ cho thời gian quan hệ tình dục như ý muốn. Dương vật sẽ quay lại trạng thái ban đầu khi chưa kịp xuất tinh hoặc khi không có ham muốn và nhu cầu quan hệ thường cương cứng bất thường.

Nhiều trường hợp nam giới không thể xuất tinh, xuất tinh sớm hoặc khó đạt khoái cảm. Nếu tình trạng rối loạn cương dương kéo dài sẽ có tác động xấu đến đời sống tình dục của nam giới cũng như hạnh phúc vợ chồng.

Rối loạn xuất tinh

bieu hien yeu sinh ly namKhi quan hệ tình dục, nếu bạn nhận thấy có cảm giác hưng phấn cao độ, muốn xuất tinh nhưng không thể xuất tinh bình thường thì đó là dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý.

Bên cạnh đó, rối loạn xuất tinh còn có thể gặp ở dạng xuất tinh sớm,… Rối loạn xuất tinh có ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng và tác động xấu đến tâm lý của nam giới.

Suy giảm ham muốn tình dục

bieu hien yeu sinh ly nam gioiSuy giảm ham muốn tình dục có thể xuất phát từ những nguyên nhân như áp lực công việc, cơ thể mệt mỏi, tâm lý cẳng thẳng và một số bệnh lý như trĩ, thận, thoát vị đĩa đệm,…

Triệu chứng này xuất phát từ nguyên nhân cảm giác bị đau khi quan hệ.

Không đạt được khoái cảm

Sau khi xuất tinh, một số trường hợp nam giới không đạt được cực khoái dẫn đến tình trạng cảm thấy chán nản và có thể bị giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng.

Muốn duy trì hạnh phúc đời sống vợ chồng và tránh được những tổn hại cho tâm, sinh lý thì nam giới cần kịp thời có cách chữa yếu sinh lý phù hợp, kịp thời, bảo vệ hạnh phúc của mình

Viên uống Kmax là sản phẩm có hiệu quả khắc phục các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý nam và tăng cường sinh lý an toàn, hiệu quả.

dau hieu yeu sinh ly nam

Kmax mang đến những hiệu quả bao gồm:

  • Tăng cường bổ sung hormone sinh dục nam, giúp cường dương, hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương, điều trị xuất tinh sớm
  • Tăng ham muốn, đem lại sự khoái cảm trong tình dục và nâng cao khả năng tình dục
  • Hỗ trợ điều trị chứng vô sinh, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.
  • Tăng kích thước dương vật
  • Tăng cường sinh lực phái mạnh, kéo dài thời gian quan hệ

Sản phẩm này đồng thời tích hợp và phát huy hiệu quả những thành phần có tác dụng tăng cường sinh lý nam. Công thức Kmax tích hợp các thành phần này với tỉ lệ thích hợp nên có tác dụng hợp đồng, giúp cơ thể hấp thụ nhanh các dưỡng chất.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

Trungtamsuckhoe.com vừa chia sẻ 4 dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý ở nam giới rất cần được lưu ý và nhận biết. Nếu nhận thấy mình có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục so với bình thường thì bạn cần thực hiện điều chỉnh chế độ sinh hoạt khoa học và có cách khắc phục sớm. Chúc bạn khỏe mạnh và sớm lấy lại bản lĩnh đàn ông!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments