419 là gì? Là KHÔN hay DẠI nếu thích 419 – tình 1 đêm?

Giới trẻ luôn có những sự sáng tạo mới lạ. Ngôn từ của họ khá phong phú, đặc sắc và luôn biến động. Nếu không cập nhật xu hướng nhanh, đôi khi bạn sẽ không hiểu được họ đang nói gì, nhắc đến vấn đề gì. Đơn cử như 419 là gì? FwB 419 là gì chẳng hạn. Cùng Trung tâm sức khỏe giãi mã ý nghĩa của con số này ngay sau đây.

419 là gì? Mật mã phát sinh fwb 419 là gì?

419 La Gi

Nếu là 1 fan của tiểu thuyết ngôn tình, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp con số 419 này trong truyện. Do lượng độc giả yêu thích tiểu thuyết ngôn tình gia tăng nên dần dần cụm từ 419 hay phát sinh 419 được sử dụng đại trà trong cuộc sống hơn.

Vậy 419 là gì? Phát sinh 419 là gì mà sao trên facebook giới trẻ thường xuyên nhắc đến? 419 là for one night là đồng nghĩa với tình một đêm. Cuộc tình này xuất phát từ nhu cầu xác thịt thay vì đến từ tình cảm và tâm hồn. Kết thúc giao dịch (1 lần quan hệ duy nhất) cả nam và nữ sẽ không còn bất cứ ràng buộc nào với nhau nữa cả.

FwB 419 là gì? FwB 419 = “Friends with benefits” + “for one night”

Cụm từ này xuất phát từ chính bộ phim Friends with benefits với nội dung kể về 2 người bạn thân khác giới. Ban đầu họ chơi thân với nhau, nhưng sau đó để thỏa mãn cảm xúc dục vọng của bản thân, họ đã bước vào một mối quan hệ không tên. Họ hẹn hò và làm tình như những cặp tình nhân nhưng vẫn ở mác “bạn thân”. Giữa họ không có bất cứ một sự ràng buộc nào cả.

419 – Tình một đêm là ĐƯỢC hay MẤT?

Hiện nay, có không ít các bạn trẻ lao vào mối tình một đêm như con thiêu thân. Với họ xu hướng 419 rất phù hợp và họ cảm thấy được nhiều hơn mất. Nhưng thực hư có phải không? Cùng xem phân tích sau đây.

3 ĐƯỢC của xu hướng 419 – tình một đêm

419 La Gi 1

Thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân: Đây chắc chắn là cái được mà ai ai cũng nhắc đến. Tình một đêm giúp cả hai phái nam lẫn nữ không còn bức bối vì ham muốn sinh lý trỗi dậy trong người. Họ có thể giải quyết nhu cầu một cách nhanh chóng.

Khám phá nhiều kỹ năng ân ái mới lạ từ các đối tượng làm tình: Mỗi một đối tác làm tình sẽ mang lại cho họ những trải nghiệm mới khác nhau. Làm tình với nhiều người cũng tương đương với sự trải nghiệm lớn hơn, đôi khi còn có thể sưu tầm thành một 1 kho tàng được. Trở thành chuyên gia chuyện “giường chiếu” cũng là 1 điều gì đó khá “oai”, một chiến tích mà nhiều bạn trẻ mong muốn, nhất là đối với nam giới.

Không lo sự ràng buộc: Tình một đêm – xong chuyện là xong, không có bất cứ một sự ràng buộc nào cả. Bước ra khỏi nhà nghỉ, khách sạn thì mỗi người 1 nơi, không lo bị bắt vạ “có bầu” hay làm phiền sau đó. Cánh đàn ông đặc biệt thích điều này.

4 MẤT của tình một đêm

419 La Gi 2

Cơ hội tìm bạn đời, mối quan hệ nghiêm túc là con số 0: Mãi mê với những mối tình một đêm chớp nhoáng, ngoảnh đi ngoảnh lại bạn sẽ thấy bản thân vẫn thật cô đơn. Khi bạn bè xung quanh đã có nơi có chốn, êm ấm gia đình thì bạn vẫn 1 thân ,1 mình. Chẳng có một mối quan hệ nghiêm túc nào, không có 1 đối tượng nào tốt để trở thành bạn đời. Tương lai của bạn sẽ thật mờ mịt, còn hạnh phúc thì thật hư ảo.

Tính mạng bị đe dọa: Bạn có chắc tất cả những người đi theo xu hướng 419 đều là người tốt? Kết thúc ân ái xong là xong? Không hẳn. Có rất nhiều kẻ xấu sau khi quan hệ xong, dùng video ân ái để tống tiền đối phương. Đáng sợ hơn, có kẻ lấy cớ tình một đêm để làm bị thương, giết người cướp của. Tính mạng của bạn khi tham gia trò chơi may rủi này là rất đáng lo ngại.

Nguy cơ mắc bệnh xã hội truyền nhiễm cao: Tình 1 đêm xét đi xét lại vẫn là kiểu dùng chung, quan hệ tập thể. Trong đó có rất nhiều người mắc bệnh truyền nhiễm như lậu, giang mai, HIV… Bạn có chắc mình sẽ mãi may mắn không bị mắc bệnh không?

Sự kỳ thị của mọi người khi biết bạn đã tình một đêm: Nếu mọi người xung quanh biết bạn từng qua đêm, lang chạ với rất nhiều người như vậy, liệu ánh mắt họ nhìn bạn có tốt đẹp? Bạn còn có được sự kính trọng từ họ không? Nhân phẩm của bạn lúc này là con số 0 tròn chĩnh.

Giờ thì chắc chắn bạn đã biết 419 là gì, thậm chí fwb 419 là gì rồi đúng không nào? Với các thông tin cung cấp trên đây, hy vọng bạn sẽ cân nhắc thật kỹ, có nên bước vào cuộc tình một đêm không nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments