5 điều mà phụ nữ sau khi lên đỉnh muốn người tình làm cho họ

Phụ nữ sau khi lên đỉnh họ khao khát rất nhiều điều. Có thể là ôm, hôn, vuốt ve âu yếm, tâm sự, thậm chí là sẵn sàng ngay lập tức cho cả “hiệp hai” nữa. Cánh mày râu hãy ghi nhớ điều đó.

Đại đa phần các quý ông sau khi hoàn thành nhiệm vụ “giao ban” có thể dễ dàng nằm ngủ ngay lập tức. Tuy nhiên, phụ nữ thì không như vậy. Dường như “lên đỉnh” không thôi là chưa đủ với họ. Họ còn muốn nhiều hơn điều đó rất nhiều. Vậy cụ thể phụ nữ sau khi lên đỉnh mong muốn điều gì từ người tình của mình? Cùng  khám phá ngay sau đây.

Kéo dài dư âm của giây phút lên “đỉnh”

Kieng Quan He Vao Nhung Ngay Nao 1

Với nam giới, sau giây phút thăng hoa là cơ thể nhanh chóng trở về trạng thái cân bằng ngay. Điển hình là “cậu nhỏ” dễ dàng ỉu đi. Tuy nhiên, chị em phụ nữ sau khi lên đỉnh thì dư âm còn khá là nhiều. Cụ thể là sự hưng phấn của họ vẫn còn và muốn kéo dài thêm một chút nữa.

Nếu là người đàn ông từng trải, khôn ngoan sẽ biết được rằng, sau khi xuất tinh hưởng cảm giác thăng hoa vẫn nên đưa đẩy “cậu nhỏ” một chút để khiến nàng lâng lâng. Lúc này tinh dịch được phóng ra sẽ như một chất bôi trơn giúp hoạt động của cặp đôi thêm phần dễ dàng hơn.

Cử chỉ âu yếm, ân cần

Phụ nữ sau khi lên đỉnh chắc chắn vẫn muốn được ôm ấp, vuốt ve âu yếm. Đơn giản nàng chỉ cần một cái ôm từ đằng sau lưng hay được gối đầu lên tay chàng thôi cũng đủ để dư vị ân ái ngọt ngào còn lắng đọng mãi. Điều này không hề khó thực hiện. Nhưng sự thật là rất nhiều anh chàng lại vô tình bỏ qua điều này, khiến các chị em vô cùng hụt hẫng.

Cùng nhau tâm sự

Phu Nu Gia Vo Len Dinh 2

Giữa hai người vừa trải qua giây phút yêu đương vô cùng lãng mạn và chắc chắn giờ là lúc dễ dàng nhất để cặp đôi có thể trải lòng tâm sự. Những câu chuyện mà chị em phụ nữ muốn nói đến thường là cảm giác “ân ái” vừa xong ra sao, chàng có thỏa mãn không hay kỉ niệm yêu đương ngày xưa của hai người… Tất cả những điều ngọt ngào sẽ khiến cho cảm giác lâng lâng và thăng hoa của màn ân ái giữa hai người lắng đọng sâu hơn.

Sẵn sàng cùng chàng “hiệp hai”

Đừng nghĩ rằng cho nàng lên đỉnh rồi nghĩa là các anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cái cảm giác hân hoan chạm tới chốn tiên cảnh kia chỉ chừng vài giây nên đại đa phần khiến cho chị em tham lam, muốn được tiếp tục như vậy. Nếu các anh quay sang ôm chăn đi ngủ thì chẳng khác gì gáo nước lạnh dội vào sức nóng đang hừng hực lửa tình của chị em cả.

Khi đã được chàng chiều cho lên “đỉnh” ở hiệp một, hầu hết các chị em phụ nữ sẽ vẫn còn sung mãn và sẵn sàng tinh thần “chiến đấu” tiếp trong hiệp hai. Nếu các anh còn thể lực thì tội gì mà không tận dụng cơ hội này. Tuy nhiên, nếu cảm thấy mệt thì hãy từ chối khéo, đừng quá thẳng thắn khiến người bạn đời của mình bị tuột hứng.

Cùng chàng đi tắm

Rất nhiều phụ nữ cho hay, khoảng thời gian chờ đợi người tình đi tắm sau khi ân ái thật lâu và khiến họ cảm thấy hụt hẫng, có cảm giác lần giao ban vừa rồi chưa thực sự tuyệt vời. Họ cũng ngượng ngùng thú nhận rằng rất muốn được đi tắm cùng người đàn ông của mình để vừa matxa vừa tận hưởng cảm giác gần gũi bên nhau. Và “hiệp hai” cũng từ đây mà bắt đầu có cơ hội manh nha.

Vậy nên các anh hãy nhớ nhé, sau màn ân ái mặn nồng nên chủ động rủ người tình của mình tắm chung.

Tâm lý của phụ nữ sau khi lên đỉnh rất là nhạy cảm nhưng không hề khó đoan. Hãy nhớ rõ 5 điều mà phụ nữ sau khi lên đỉnh muốn người tình làm cho họ trên đây, đảm bảo bạn sẽ nắm giữ trọn vẹn trái tim và thể xác họ mãi. Hy vọng bài viết  chia sẻ trên đây giúp bạn đọc có được nhiều kiến thức hơn bổ sung cho bản thân mình.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments