Ăn chay có làm giảm ham muốn không?

Chế độ ăn chay đã được chứng minh là có lợi ích rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, ăn chay giảm ham muốn không hay ăn chay có ảnh hưởng gì đến khả năng tình dục là điều mà rất nhiều người còn băn khoăn.

Vì sao ăn chay làm giảm ham muốn?

an chay giam ham muon

Thức ăn đóng vai trò lớn có liên quan tới khả năng tình dục. Ăn chay là cách thanh lọc cơ thể, tránh những thực phẩm gây hại. Kết quả nhiều nghiên cứu cho thấy việc ăn chay với mức độ thường xuyên sẽ có ảnh hưởng đến hoạt động tình dục của cả nam giới và nữ giới, làm giảm ham muốn tình dục và làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh.

Thịt động vật chứa nhiều chất đạm có hiệu quả duy trì sức khỏe sinh sản và tình dục. Chế độ ăn chay thanh đạm với rau củ nhiều chất xơ, không có chất đạm, ít chất béo chắc chăn sẽ tác động nhiều đến ham muốn tình dục.

Cách ăn chay hiệu quả và không gây ảnh hưởng đến ham muốn tình dục

Tuy nhiên, điều này chỉ  xảy ra với chế độ ăn chay kéo dài. Nếu việc ăn chay mới chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn thì mức độ ảnh hưởng tới tình dục là không nhiều.

Nếu việc ăn chay là không bắt buộc, bạn nên bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết để có nhiều ham muốn hơn và chuyện chăn gối diễn ra thuận lợi.

an chay giam ham muon 1

Thông thường, càng theo thời gian, chuyện chăn gối sẽ càng dễ nhàm chán  nếu cả hai không chịu đổi mới mà duy trì một số hành động quen thuộc

Bên cạnh đó, bạn nên thử làm cho hoạt động tình dục mới mẻ và cuồng nhiệt hơn để tăng cảm giác, dễ dàng “lên đỉnh” và đạt khoái cảm hơn.

Trên đây là những giải đáp xoay quanh thắc mắc Ăn chay giảm ham muốn không? Bổ sung thực phẩm trong thực đơn hằng ngày có tác động trực tiếp đến đời sống chăn gối của chị em.

Bên cạnh áp dụng chế độ dinh dưỡng cân bằng, chị em nên kết hợp dùng viên uống tăng cường sinh lý nữ để tự tin cùng chồng xông pha. Trungtamsuckhoe.com mách nhỏ bạn dùng Love Women.

thuoc tang cuong sinh ly nu tot nhat hien nay

Đây là sản phẩm có hiệu quả cung cấp estrogen cho cơ thể và kích thích sản sinh estrogen tự nhiên. Dựa trên cơ sở tăng cường nội tiết tố nữ an toàn, Love Women tích hợp nhiều thảo dược thiên nhiên và phát huy cao hiệu quả của thảo dược cỏ sừng dê. không lo tác dụng phụ, hiệu quả dài lâu.

Love Women cải thiện sinh lý nữ, tăng cường estrogen cho cơ thể hiệu quả cao hơn. Đồng thờ, sản phẩm còn  giúp tăng ham muốn, kích thích tiết chất nhờn, chữa khô âm đạo, điều hòa kinh nguyệt và làm giảm triệu chứng mãn kinh, mang lại sự trẻ trung cho chị em phụ nữ.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/love-women-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-dieu-hoa-kinh-nguyet-bo-sung-hormon-sinh-duc-nu/

Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments