Bao nhiêu tuổi dùng Mus được?

Để tăng cân tăng cơ hiệu quả với sản phẩm Mus, bạn nên tìm hiểu kỹ về ư cách sử dụng sản phẩm và độ tuổi sử dụng. Sau đây là giải đáp cho thắc mắc Bao nhiêu tuổi dùng Mus được? Cùng theo dõi nhé!  

1. Mus là gì?

thuoc-tang-can-tang-co-mus-2

Viên uống tăng cân tăng cơ Mus là sản phẩm có công thức độc quyền, đặc biệt hiệu quả, rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây tích nước, không gây nóng trong người hay các vấn đề sức khỏe.

Cụ thể, thành phần Mus gồm có:

Proprietary Blend: 2400 mg

L-Arginine Alpha Ketoglutarate (A-AKG)

L-Arginine Ketoisocaproate (A-KIC)

L-Ornithine Alpha Ketoglutarate (O-AKG)

L-Glutamine Alpha Ketoglutarate (G-AKG)

thuoc tang can tang co mus 2

Trong đó, thành phần chính tạo nên điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm này là L-Arginine Alpha Ketoglutarate (A-AKG. Thành phần này giúp tăng cường hiệu suất tập luyện, và xây dựng khối lượng cơ nạc hơn nên được các vận động viên, người tập thể hình rất ưa chuộng.

2. Bao nhiêu tuổi dùng Mus được?

thuoc-tang-can-tang-co-mus-4

Bạn nhớ lưu ý nhé:

  • Không dùng cho người ở độ tuổi dưới 18.
  • Không dùng cho các phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
  • Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ dấu hiệu bệnh lý nào trước khi sử dụng.
  • Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra.

3. Cách sử dụng Mus hiệu quả?

thuoc-tang-can-tang-co-mus-7

Để nhanh chóng sở hữu một thể hình khỏe mạnh, vóc dáng cân đối, bạn nên duy trì dùng Mus mỗi ngày. Uống 2 lần/ngày, mỗi lần 1 viên trước bữa ăn sáng và tối 30 phút. Trẻ em dưới 12 tuổi: Uống 1 viên/ngày trước khi đi ngủ.

Kết hợp tập thể dục điều độ và tăng cường khẩu phần ăn mỗi ngày, bổ sung chất dinh dưỡng trong từng bữa ăn để đạt hiệu quả cao hơn.

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm tuỳ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người.

Tăng cân, tăng cơ hoàn toàn không hề khó khi đã có sự trợ giúp của Mus. Với dáng vóc cân đối, bạn sẽ tự tin, vui sống mỗi ngày, thành công trong sự nghiệp. Vậy là bạn đã có giải đáp cho thắc mắc Bao nhiêu tuổi dùng Mus được?  Giờ thì có thể yên tâm sử dụng sản phẩm rồi nhé!

Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments