Bao nhiêu tuổi dùng thuốc tăng chiều cao Tmax được?

TMax là viên uống hỗ trợ tăng chiều cao và bảo vệ sức khỏe có xuất xứ từ Mỹ vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nhiều người vẫn còn khá mơ hồ Tmax có tốt không? Bao nhiêu tuổi dùng Tmax được? Cách sử dụng Tmax hiệu quả?

Thực tế, yếu tố di truyền chỉ chiếm 23% đến sự phát triển chiều cao; dinh dưỡng (32%); rèn luyện thể lực (20%); giấc ngủ, môi trường sống và tâm lý (25%).

Thuốc tăng chiều cao Tmax

Theo nghiên cứu mới nhất của BBC Future, người càng cao lớn sẽ càng cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống. Chiều cao có  tác động đến cuộc sống, tương lai, hạnh phúc và cả sự thành công của bạn trẻ. Ngoại hình “thấp bé” khiến nhiều bạn trẻ có tâm lý mặc cảm, tự ti thua thiệt bạn bè trong cuộc sống.

Với chiều cao khiêm tốn, bạn trẻ dễ bỏ qua nhiều cơ hội, khó thành công hơn, dễ tan vỡ giấc mơ trong nghề nghiệp,..

Vì vậy, phát triển chiều cao rất cần thiết và phải đầu tư với những giải pháp chính xác.

Viên uống Tmax là gì?

thuoc-tang-chieu-cao-tmax-20

Thực phẩm chức năng cải thiện chiều cao Tmax là công thức đặc biệt bổ sung canxi và các dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao cho thanh thiếu niên, người trưởng thành. Công thức đặc biệt giúp xương chắc khỏe, phòng chống loãng xương, giòn xương.

Tmax có tốt không?

Thiếu hụt Canxi trong khẩu phần ăn hàng ngày là nguyên nhân dẫn đến tầm vóc người Việt thấp bé hơn so với các quốc gia khác trên thế giới và cả những nước lân cận trong khu vực.

Tmax giúp bổ sung canxi và các dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao. Thành phần dinh dưỡng có trong Tmax bao gồm:

Tmax  bổ sung rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sự phát triển chiều cao. Sản phẩm là công thức đặc biệt có sự kết hợp, chắt lọc của 2 nền y học Phương Đông và Phương Tây

Thuốc tăng chiều cao Tmax

TMAX chứa 200mg Nano Canxi cùng với hỗn hợp độc quyền MaxHeight 1160 ™ 381mg chứa: Collagen type II thủy phân; Nhóm 6 dưỡng chất quý: Hải sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Xuyên Khung, Ngọc Trúc; Nhóm tăng cường trí não:  5-HTP và Bạch Quả.

Sản phẩm này được sản xuất dựa trên công trình nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe hàng đầu thông qua dây chuyền sản xuất tiên tiến.

Cụ thể công dụng của viên uống Tmax:

  • Bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất giúp tăng chiều cao
  • Hỗ trợ đạt khối lượng xương tối đa, giảm nguy cơ loãng xương sau này
  • Tăng cường độ dẻo dai của xương
  • Giúp tăng mật độ xương để nâng cao chiều cao tối đa
  • Phát triển trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

Bao nhiêu tuổi dùng Tmax được?

thuoc-tang-chieu-cao-tmax-18

Vì Tmax là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao lành mạnh với thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên nên Tmax phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Cụ thể:

Tmax dùng cho thanh thiếu niên từ 18 tuổi trở lên.

Sản phẩm còn mang đến hiệu quả cho đối tượng người thấp lùn muốn cải thiện chiều cao. Dù bạn đã qua tuổi dậy thì thì khi kết hợp dùng Tmax vẫn có thể cải thiện chiều cao hiệu quả.

Ngoài ra, người cao tuổi cũng có thể sử dụng Tmax để bổ sung canxi, vitamin D hỗ trợ phòng chống loãng xương, giòn xương.

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 10 tuổi

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc Bao nhiêu tuổi dùng Tmax được? mà bạn cần biết đến. Có thể xem dùng Tmax là cơ hội giúp bạn thoát khỏi nỗi lo chiều cao khiêm tốn. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng có trên tay sản phẩm chính hãng và tăng chiều cao hiệu quả cùng sản phẩm này.

Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments