Bí quyết bấm huyệt tăng cường sinh lý nữ, giúp chuyện ấy thăng hoa

Để tăng cường ham muốn ở phái đẹp có rất nhiều cách khác nhau, trong đó bấm huyệt tăng cường sinh lý nữ là một trong những giải pháp hiệu quả được nhiều người yêu thích và áp dụng. Vậy bấm huyệt như thế nào để tăng cường ham muốn ở nữ giới? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Có rất nhiều huyệt ở chị em phụ nữ, nếu chúng ta biết cách day, bấm huyệt sẽ giúp tăng cường ham muốn hiệu quả. Dưới đây là một số huyệt có tác dụng tăng cường sinh lý ở phụ nữ, hãy cùng khám phá ngay xem đó là những huyệt nào nhé!

Một số huyệt có tác dụng tăng cường sinh lý ở phụ nữ

Bấm huyệt phía sau tai

Bam Huyet Tang Cuong Sinh Ly Nu

Tai là một trong những điểm nhạy cảm ở chị em phụ nữ. Vì vậy để kích thích ham muốn ở chị em, ngoài các hành động hôn nhẹ vùng tai, âu yếm thì cánh mày râu có thể thực hiện bấm huyệt phía sau tai để tăng ham muốn cho nàng.

Cách này khá đơn giản. Theo đó, cánh mày râu chỉ cần dùng ngón tay cho vào tai rồi nhẹ nhàng xoa bóp, kích thích. Hoặc đơn giản chỉ cần xoa bóp 2 bên tai của chị em cũng giúp họ tăng ham muốn và nhập cuộc dễ dàng.

Bấm huyệt hai bên rốn

Bam Huyet Tang Cuong Sinh Ly Nu 1

Huyệt hai bên rốn nếu biết bấm đúng cách sẽ giúp tăng ham muốn ở phái nữ. Bởi vị trí của huyệt này có mối quan hệ với dây thần kinh cũng như âm vật của nữ giới. Vì vậy cánh mày râu chỉ cần dùng tay xoa bóp nhẹ nhàng xung quanh rốn hoặc quan sát biểu cảm của bạn tình để điều chỉnh lực phù hợp.

Ngoài ra khi mở  màn dạo đầu, cánh mày râu có thể kích thích ham muốn ở khu vực này bằng cách dùng lưỡi của mình di chuyển nhẹ nhàng từ trên xuống dưới.

Bấm huyệt thiên trụ

Bam Huyet Tang Cuong Sinh Ly Nu 2

Một trong những huyệt tăng cường sinh lý nữ không thể bỏ qua là huyệt thiên trụ. Vị trí của huyệt này nằm ở điểm lõm dưới gáy chị em và ở ngay dưới vị trí u lồi chẩm phía ngoài. Bấm huyệt này ngoài tác dụng tăng cường ham muốn còn giúp giảm đau đầu ở phái đẹp rất hiệu quả

Cách bấm huyệt thực hiện như sau:

  • Bấm vào huyệt thiên trụ bằng ngón trỏ và ngón giữa hoặc kết hợp ngón trỏ với ngón cái.
  • Bấm nhẹ nhàng, vừa bấm vừa giữ huyệt thiên trụ trong khi quan hệ sẽ giúp chị em có cảm giác kích thích, tê dại và dễ dàng nhập cuộc hơn.

Bấm huyệt thận du

Bam Huyet Tang Cuong Sinh Ly Nu 4

Vị trí huyệt thận du nằm ở ngay sau lưng, giữa lưng ngay cạnh eo nữ giới. Khi xoa bóp huyệt này sẽ có tác dụng thúc đẩy sự bài tiết, phân giản hormone sinh dục. Do đó cơ thể dẻo dai và tăng cường chức năng sinh dục để cuộc yêu thêm mặn nồng, viên mãn.

Cách bấm huyệt như sau:

  • Bạn dùng 2 bàn tay mở rộng theo tư thế chống nạnh. Sau đó đưa 2 ngón tay cái đặt lên vị trí huyệt thận du. Những ngón tay khác đặt vào vòng eo theo hướng ra phía thân trước.
  • Tiếp theo dùng một  lực hợp lý, hơi mạnh một chút với tác động của ngón cái day ấn huyệt thận du trong khoảng 5 giây. Sau đó buông nhẹ tay từ từ khoảng 5 giây rồi lại ấn tiếp. Lặp lại động tác khoảng 20 lần liên tục.

Bấm huyệt thừa phù

Bam Huyet Tang Cuong Sinh Ly Nu 5

Huyệt thừa phù nằm ngay ở vị trí đường lằn chỉ mông chị em. Đây là huyệt tăng cường ham muốn ở chị em rất tốt, bởi huyệt này có dây thần kinh cơ quan sinh dục chạy qua.

Cách bấm huyệt: Cánh mày râu chỉ cần dùng tay hoặc các ngón tay xoa nhẹ nhàng tại vị trí huyệt này cũng khiến chị em bị kích thích, tăng ham muốn mãnh liệt. Thậm chí nếu bạn không xác định chính xác vị trí huyệt này mà chỉ cần xoa nhẹ nhàng xung quanh huyệt này cũng đủ làm chị em cảm thấy đê mê, sung sướng và sẵn sàng nhập cuộc.

Tăng ham muốn với viên uống Love Women từ Mỹ

Áp dụng cách bấm huyệt tăng cường sinh lý nữ ở trên, chị em cũng nên bổ sung viên uống Love Women giúp cải thiện sinh lý, tăng ham muốn, điều hoà kinh nguyệt nhanh chóng và hiệu quả.

Thuoc Tang Cuong Sinh Ly Nu Lovewomen 2019 5 Sm

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Tại Mỹ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE WOMEN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu Quốc tế. Được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ.

Tại Việt Nam: LOVE WOMEN đã được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc. Link tra cứu trực tuyến giấy phép sản phẩm LOVE WOMEN trên website của Cơ quan quản lý nhà Nước Việt Nam tại đây

GIẤY CÔNG BỐ SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM

LOVE WOMEN đã được VFA Việt Nam cấp phép an toàn thực phẩm, đủ điều kiện để lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. số :4524/2018/ATTP-XNCB

CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

LOVE WOMEN đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ số : KJHV-3EGU. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).

THÔNG TIN BÁO CHÍ

[row][col span="4" span__sm="12" align="center"][ux_image id="22098" width="70" link="https://ngoisao.net/lam-dep/thoi-quen-an-uong-giup-phu-nu-tren-30-duy-tri-net-thanh-xuan-3898402.html" target="_blank"][/col] [col span="4" span__sm="12" align="center"][ux_image id="22099" width="70" link="https://vnexpress.net/suc-khoe/nhieu-quy-ba-chon-vien-uong-love-women-de-tang-cuong-sinh-ly-nu-3907889.html" target="_blank"][/col] [col span="4" span__sm="12" align="center"][ux_image id="22097" image_size="original" width="51" link="https://vnexpress.net/suc-khoe/goi-y-canh-may-rau-mon-qua-suc-khoe-tang-vo-dip-8-3-3890957.html" target="_blank"][/col][/row]

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/love-women-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-dieu-hoa-kinh-nguyet-bo-sung-hormon-sinh-duc-nu/

Trên đây là cách bấm huyệt tăng cường sinh lý nữ, giúp chuyện ấy thăng hoa, cánh mày râu đừng quên lưu lại và áp dụng để giúp đối tác dễ dàng lên đỉnh, thỏa mãn trong “chuyện ấy” nhé!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments