Bỏ túi ngay cách làm tăng kích thước dương vật hiệu quả

Nhiều nam giới có kích thước dương vật bé hơn so với bình thường nên khiến họ cảm thấy mặc cảm, tự ti về bản thân và mong muốn tăng kích thước dương vật hơn. Sau đây là cách làm tăng kích thước dương vật hiệu quả cao được nhiều cánh mày râu áp dụng thành công.

Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”

Đây là bài tập có hiệu quả kích thích máu chảy nhiều vào trong khoang dương vật, từ đó giúp đường kính dương vật to ra đáng kể.

Cách thức hiện bài tập này khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài của dương vật.  Dùng ngón cái và ngón trỏ đặt quanh gốc dương vật và giữ chặt để giữ cho dương vật cương cứng và máu được giữ bên trong.

– Bài tập tăng chiều dài:

Bài tập này có hiệu quả giúp kéo dãn các dây chằng để hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu. Các dây chằng sẽ khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng còn là cách kích thích dương vật nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài.

Lưu ý giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước và dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định. Giữ ở trạng thái dương vật dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Bài tập này nên được thực hiện đều đặn.

– Phương pháp Kegels:

Phương pháp Kegels giúp làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Cách thực hiện khá đơn giản: chỉ cần dùng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Giữ nguyên trạng thái này khoảng vài giây  trong mỗi lần co thắ trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt.

Cách làm tăng kích thước dương vật bằng món ăn

– Chocolate: Chocolate đen là thực phẩm có thể giúp tăng 10% lưu lượng máu. Đây là thực phẩm rất tốt khi nam giới đang muốn mở rộng kích cỡ “cậu nhỏ”. Chocolate giúp tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp đạt được sự cương cứng nhanh chóng và cải thiện kích cỡ hiện có.

– Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa:

Các loại quả chứa nhiều chất chống oxy hóa, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi vừa tốt cho sức khỏe vừa là thực phẩm tuyệt vời để cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”. Hãy tích cực bổ sung những loại quả này để giúp cương cứng dễ dàng hơn.

– Cá:

Bổ sung các loại cá có đầy đủ arginine-một axit amin quan trọng như cá hồi và cá ngừ là cách tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu.

Từ đó giúp tăng lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” nhiều hơn và giúp cương cứng tốt hơn. Bên cạnh đó, nên kết hợp bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, mầm lúa mì, bột yến mạch.

– Ăn thực phẩm chứa protein:

Bổ sung những thực phẩm giàu protein như thịt nạc, thịt gia cầm, trứng… sẽ làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể. Đây là cách giúp tăng kích thước dương vật  và giúp sự cương cứng cũng dài lâu hơn.

– Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác:

Thường xuyên hút thuốc và uống rượu là thói quen xấu sẽ gây cản trở lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”, làm giảm tần số cương cứng của dương vật. Đồng thời, những chất kích thích khác như cà phê, trà nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây bất lợi cho hoạt động của bộ phận sinh dục.

Trên đây là cách làm tăng kích thước dương vật đơn giản từ bài tập và chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng hàng ngày. Không quá khó để có thể giúp cải thiện kích thước “cậu nhỏ”, nhưng các quý ông nên nhớ hiệu quả tăng kích thước dương vật của những cách trên khá chậm. Do đó, nam giới nên kết hợp chế độ ăn uống này cùng với các phương pháp khác để giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” đạt nhanh hơn trong một vài tháng.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments