Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu cho các cặp đôi

Hầu hết nam giới bị xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu đều do tâm lý lo lắng, hồi hộp quá mức. Đây được xem là một hiện tượng sinh lý bình thường ở nam giới và có thể khắc phục được. Dưới đây là cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu cho các cặp đôi.

Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Để ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu, các chàng có thể áp dụng những cách sau:

Chuẩn bị tốt về mặt tâm lý

chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Trước khi quan hệ, cả nam và nữ giới đều cần chuẩn bị tốt về mặt tâm lý. Hãy tự tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức về giới tính, kỹ năng tình dục để không còn cảm giác lo lắng lúc lâm trận. Chỉ khi giữ được tâm lý thoải mái, lần yêu đầu và cả những lần tiếp theo mới diễn ra trọn vẹn.

Mang “bao cao su”

Mang bao cao su là mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu được nhiều nam giới áp dụng thành công. Theo đó, bao cao su giúp giảm cảm giác kích thích ở đầu dương vật khi thâm nhập vào âm đạo. Nhờ đó, cánh mày râu sẽ lâu lên đỉnh hơn và kéo dài thời gian xuất binh.

Tuy nhiên khi lựa chọn bao cao su, cánh mày râu cần lưu ý lựa chọn các sản phẩm của những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Kéo dài màn dạo đầu

chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Màn dạo đầu được xem là phần quan trọng nhất trong mỗi cuộc yêu. Đây chính là khoảng thời gian để cả hai tiếp xúc, làm quen với cơ thể của nhau và sẵn sàng về mặt tâm lý. Điều này sẽ giúp nam giới nhập cuộc một cách tự tin và có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh.

Biết cách phân tán tư tưởng, cảm xúc trong lúc yêu

Việc quá tập trung vào chuyện ấy có thể khiến các chàng nhanh chóng xuất binh. Để kéo dài thời gian yêu, cánh mày râu nên biết cách phân tán tư tưởng, cảm xúc của mình.

Bằng cách ngừng lại và tập trung sự chú ý đến một nơi khác, hoặc suy nghĩ về một vấn đề nào đó  trong lúc gần lên đỉnh, sẽ giúp cho cảm giác hưng phấn dịu bớt. Và hãy lặp lại điều này cho đến khi bạn cảm thấy cả mình và đối tác đã đủ thỏa mãn thì có thể để xuất tinh tự nhiên.

Dùng gel bôi để chống xuất tinh sớm

chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm gel bôi chống xuất tinh sớm được bán rất chạy. Bởi chúng chứa chất gây tê nên khi sử dụng có thể làm giảm cảm giác kích thích của dương vật nhận, từ đó kéo dài thời gian quan hệ cho những cuộc yêu.

Gel bôi chống xuất tinh sớm mặc dù rất hữu ích nhưng chúng có thể gây kích ứng dương vật, rối loạn cương dương nếu sử dụng kéo dài. Vì vậy bạn chỉ nên sử dụng như một phương án đối phó tạm thời và không nên quá lạm dụng.

Sử dụng viên uống thảo dược

chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Để khắc phục chứng xuất tinh sớm nhanh hơn và an toàn hơn, nam giới có thể tham khảo sử dụng các viên uống thảo dược được chiết xuất từ thiên nhiên. Một trong những sản phẩm được rất nhiều nam giới tin dùng hiện nay đó là Kmax.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/kmax-thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-hieu-qua/

Trên đây là các cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu cho các cặp đôi. Hi vọng  bài viết sẽ giúp cánh mày râu có được cuộc yêu đầu trọn vẹn hơn.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments