Cách khắc phục tinh trùng yếu a=0 hiệu quả nhanh là gì?

Hiện nay, có nhiều đôi vợ chồng lấy nhau hơn một năm, không hề dùng biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn khó thụ thai thành công. Một trong những lý do thường gặp đó là do tinh trùng yếu a=0. Cùng theo dõi những chia sẻ sau để có Cách khắc phục tinh trùng yếu a=0 hiệu quả nhé!

Tinh trùng yếu a=0 là gì?

tinh trung yeu a = 0Khi xét nghiệm tinh dịch, nếu tinh trùng có những chỉ số sau sẽ được xem là bình thường: mật độ tinh trùng trung bình là trên 20 triệu/ml, khối lượng mỗi lần xuất tinh từ 2 – 5ml, độ di động >50%, hình thái bình thường >30%, không có hồng cầu, có dưới 1 triệu bạch cầu trong 1ml tinh dịch.

Đặc biệt, tinh trùng phải di động nhanh >25%,

Tinh trùng yếu a=0 có nghĩa tinh trùng có di động nhanh A=0%. Đây được xem là tình trạng rất yếu và rất khó có con tự nhiên. Vẫn có một vài trường hợp bệnh nhân có con tự nhiên, nhưng rất hiếm, đó là do may mắn những trường hợp này bị giãn tĩnh mạch thừng tinh và tinh hoàn chưa bị tổn thương nên vẫn còn khả năng hồi phục.

Việc tăng cường chất lượng tinh trùng khi tinh trùng yếu a=0 rất cần thiết để tăng thành công của việc thụ tinh trong ống nghiệm.

Cách khắc phục tinh trùng yếu a=0 hiệu quả

tinh trung yeu a = 0 2Điều trị nội khoa (dùng thuốc)

Phương pháp này  giúp tăng số lượng tinh trùng và có nhiều tinh trùng khỏe hơn. Cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng sẽ giúp có con tự nhiên.

Ưu điểm:  Phương pháp này giúp tạo được nhiều tinh trùng khỏe. Khi em bé ra đời sẽ khỏe mạnh, theo quy luật tự nhiên. Hơn thế nữa, kết quả rất bền vững và lâu dài. Sau khi có con rồi thì những lần sau muốn có tiếp cũng không hề khó khăn.

Nhược điểm: mất thời gian, hiệu quả tùy thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể.

Thụ tinh nhân tạo qua việc lọc rửa tinh trùng rồi bơm vào buồng tử cung (phương pháp IUI).

Ưu điểm: Cách thực hiện nhanh, dễ dàng thực hiện ở nhiều cơ sở hỗ trợ sinh sản với hiệu quả khoảng 10-20%

Nhược điểm: chỉ có thể dùng được một lần, nếu muốn có em bé trong lần sau lại phải làm lại từ đầu.

Phương pháp này rất tốn kém nên bạn không nên tiến hành vào thời điểm ban đầu khi chưa thật cần thiết.

Chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh

Bạn cũng có thể cải thiện chất lượng tinh trùng bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, làm việc và sinh hoạt. Nên tránh các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng như hút thuốc, uống rượu, các chất kích thích, thủ dâm, ngồi lâu, tiếp xúc với nhiệt độ nóng thường xuyên.

Nên bổ sung các thực phẩm sạch và thực phẩm tốt cho tinh trùng như hải sản, trứng, thịt bò, giá đỗ. Kết hợp chăm tập luyện thể dục, để cơ bắp khỏe, sống môi trường không khí trong lành, lạc quan, vui vẻ

Dùng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý

Bạn cần thiết  phải có sự giúp sức từ các sản phẩm là thực phẩm chức năng có hiệu quả vừa hỗ trợ tăng cường sinh lý nam vừa tăng cường khả năng tự sản sinh hormone sinh dục trong cơ thể.

Trungtamsuckhoe.com mách nhỏ bạn dùng viên uống tăng chất lượng tinh trùng Kmax.

 

thuoc-kmax-18Kmax  được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty dược NutaGreen, Mỹ. Sản phẩm này giúp tổng hợp nhiều thành phần hiệu quả cao để cải thiện lượng tinh trùng và hỗ trợ chữa vô sinh hiếm muộn. Đặc biệt là bộ đôi thành phần có lợi cho tăng cường chất lượng tinh trùng gồm: TongKat Ali và Maca.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có Cách khắc phục tinh trùng yếu a=0 hiệu quả?

Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments