Cách khắc phục yếu sinh lý nữ hiệu quả

Cách khắc phục yếu sinh lý nữ là chìa khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng hiện nay. Tuy nhiên nhiều người than phiền là thông tin khó kiểm chứng. Vì vậy trungtamsuckhoe.com xin đăng tải ý kiến để các bạn tham khảo.

Yếu sinh lý nữ là gì? Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý 

Trong quan niệm dân gian, yếu sinh nữ là một căn bệnh mơ hồ. Nhiều người cho rằng chỉ có yếu sinh lý nam chứ không có yếu sinh lý nữ. Vì vậy chúng tôi xin khẳng định lại, yếu sinh lý nữ là một căn bệnh có thật, được xác định bởi các yếu tố sau:

  • Mất hứng thú, chán hoặc thậm chí sợ quan hệ tình dục, dù tuổi còn trẻ.
  • Âm đạo tiết rất ít chất nhờn hoặc hoàn toàn không tiết chất nhờn khi quan hệ tình dục.
  • Da sạm màu, nhăn nheo, bị xấu đi rất rõ.
  • Tinh thần thiếu phấn chấn, làm việc không tập trung.

Đó là những yếu tố cơ bản xác định là bạn đang bị chứng yếu sinh lý.

Nguyên nhân bao gồm 2 nhóm sau đây:

Nhóm yếu tố bệnh tật:

+ Do giảm nội tiết tố nữ estrogen.

+ Do các bệnh đái tháo đường, thận…

Nhóm yếu tố tâm lý:

+ Do áp lực công việc khiến thần kinh căng thẳng.

+ Do gặp những cú sốc lớn.

Cách khắc phục yếu sinh lý nữ hiệu quả

Trong các nguyên nhân nói trên, nguyên nhân yếu sinh lý nữ do thiếu hụt estrogen thường chiếm tỷ lệ lớn. Bạn có thể tự mình kiểm tra để xem mình có phải do thiếu hụt estrogen không. Thí dụ bạn không bị bệnh đái tháo đường, thận…, không bị áp lực công việc hay không bị cú sốc nào cả, nhưng bạn vẫn bị các triệu chứng yếu sinh lý như mô tả phần trên, thì chắc chắn bạn phải bổ sung estrogen.

Có nhiều cách bổ sung estrogen nhưng các nhà nghiên cứu khuyên nên dùng các loại viên uống có nguồn gốc thảo dược, vì an toàn và dễ sử dụng, hiệu quả cao.

Chúng tôi giới thiệu bạn viên thuốc Love Women của công ty dược Nuta Green, Mỹ có tác dụng bổ sung estrogen rất hiệu quả. Thành phần chính của Love Women được chiết xuất từ cỏ sừng dê, một loại thảo dược dùng để điều trị chứng giảm estrogen và giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ.

thuoc-bo-sung-can-bang-noi-tiet-to-nuNgoài cỏ sừng dê, Love Women còn có thêm các thành phần chiết xuất từ bột macca, bột Tongkat Ali, nhân sâm… có tác dụng hỗ trợ cho thành phần chính làm tăng hiệu quả chữa trị.

Love Women được sản xuất bởi một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ đời sống tình dục hàng đầu ở Mỹ, sản phẩm được sản xuất ra theo một quy trình hiện đại và nghiêm ngặt, được kiểm nghiệm bởi Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ, nên bạn yên tâm sử dụng.

Nhiều người trên thế giới đã dùng Love Women và kết quả rất tốt. Ở Việt Nam, Love Women cũng là viên uống quen thuộc và uy tín với nhiều người.

Với liều dùng 1 viên/ngày sau kkhi ăn hoặc uống trước khi quan hệ 30 phút, Love Women được xem là cách khắc phục yếu sinh lý nữ hiệu quả hiện nay.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi. Nếu muốn biết thêm chi tiết, mời bạn trực tiếp đến địa chỉ C2, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Hoặc gọi theo hot line (028)62 711 399 - 0936 102 479

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments