Cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên

Cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên là câu hỏi mà đa số đàn ông và kể cả phụ nữ quan tâm. Lý do là vì khi kích thước dương vật to lên thì chất lượng cuộc yêu tăng cao, đàn ông trở nên tự tin hơn, hưng phấn hơn; phụ nữ tận hưởng được sự ngọt ngào của tình yêu hơn. Từ đó tình cảm lứa đôi cũng vì thế mà thăng hoa hơn. Sau đây, trungtamsuckhoe.com chia sẻ đến bạn những cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên được nhiều người áp dụng thành công.

Cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên

Bổ sung thực phẩm cho các bữa ăn hàng ngày:

Để tăng kích thước cho cậu nhỏ, các quý ông nên ăn các loại thực phẩm như hạt bí, chocolate đen, gừng, cua biển, dầu oliu, hàu, cá hồi, nước táo ép, tỏi, thịt dê… Kinh nghiệm cho thấy những loại thực phẩm này có tác dụng làm tăng kích cỡ dương vật đáng kể.

cach-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-tu-nhien-thuc-an

Luyện các bài tập cơ học:

 Cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên thứ 2 có thể có thỏa mãn hơn là luyện tập bằng các bài tập cơ học. Theo đó, có các phương pháp như luyện tập để tăng chu vi dương vật, luyện tập để tăng chiều dài dương vật mà quý ông nên tham khảo.

  • Để tăng chu vi dương vật, bạn có thể thực hiện như sau: Dùng ngón cái và ngón trỏ giữ gốc dương vật sao cho nó ở trong trạng thái cương cứng vừa phải. Sau đó vuốt nhẹ từ gốc dương vật ra phía trước, mục đích là để cho máu được đẩy sâu vào các khoang bên trong. Thực hiện nhiều lần, các khoang rỗng sẽ tăng kích thước làm tăng kích thước chu vi của dương vật khi nó cương cứng.
  • Để tăng chiều dài dương vật, Qúy ông nên dùng tay kéo dương vật trong trạng thái cương cứng vừa phải ra phía trước với một lực vừa đủ để làm giãn các sợi dây chằng giữ dương vật với xương mu, làm cho phần dương vật bị chìm trong cơ thể nổi dần ra ngoài. Thực hiện bài tập này nhiều lần, dương vật sẽ dài ra do phần dương vật chìm trong cơ thể sẽ bị đẩy ra ngoài cơ thể.

cach-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-tu-nhien-bai-tap

Tuy nhiên việc tập các bài tập nói trên đòi hỏi sự chăm chỉ chịu khó trong một thời gian rất dài, chứ không phải ngày một, ngày hai mà thành công. Do đó không phải ai cũng có thể làm được điều này.

Như vậy, cả hai cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên nói trên có lẽ chỉ thích hợp cho số ít người có tính kiên trì rất cao. Còn lại số đông người khác vẫn khó có thể thành công.

Có một cách giúp cải thiện tình hình mà không cần phải tăng kích thước dương vật tự nhiên rất dễ thích hợp cho tất cả mọi người là dùng viên uống Kmax. Đây là loại thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen, Mỹ.cach-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-tu-nhien-tp-kmax Kmax được chế tạo từ các loại thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là cây Tongkat Ali, một lại cây có tác dụng tuyệt vời trong điều trị các vấn đề sinh lý nam cũng như với đời sống tình dục, sẽ đem đến những tác dụng không ngờ đối với người dùng.  Hơn 108 thành phần hoạt tính có trong Tongkat Ali bao gồm Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, và Glyco Protein có tác dụng nâng cao mức hoóc môn sinh lý trong cơ thể hơn 400%.

Bằng 1 công thức hoàn hảo, các thành phần có trong Kmax được sử dụng với tỉ lệ thích hợp nên có tác dụng hợp đồng, giúp cho người uống cải thiện đời sống tình dục và sức khỏe, tâm lý một cách tổng thể. Đồng thời hỗ trợ điều trị chứng vô sinh, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới hiệu quả nhờ tác dụng tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp thúc đẩy sức khỏe của tinh hoàn tốt hơn, bảo vệ cơ thể khỏi các tác động tiêu cực của môi trường và ngăn chặn quá trình lão hóa diễn ra trong cơ thể.

cach-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-tu-nhien-kmax

Được sản xuất bởi công ty hàng đầu ở Mỹ, Kmax có các đặc điểm:

– Thành phần chiết xuất thiên nhiên không độc tính và đa phần không gặp tác dụng phụ dược.

– Mỗi thành phần trong Kmax đã được các nhà nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài và chứng thực về độ mức độ an toàn về các thành phần cho sức khỏe trước khi cho ra đời.

Kmax được sản xuất theo một quy trình khép kín và độ an toàn theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt

Như vậy bạn không cần sử dụng các cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên mà chỉ cần uống viên Kmax thì đời sống tình dục của bạn và cô ấy cũng sẽ rất tuyệt vời.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây!

 

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments