Cách nhận biết con gái còn trinh vừa nhanh lại đúng! PHẢI ĐỌC NGAY

Sau đây là tổng hợp ngay các cách nhận biết con gái còn trinh qua vẻ bề ngoài và khi quan hệ. Tin chắc rằng khi có những tuyệt chiêu này, tất cả các trường hợp giả vờ còn trinh để lừa các anh, đều bị nhận dạng và “bóc phốt” ngay lập tức.

Dù ở thời hiện đại nhưng chuyện trinh tiết của phụ nữ vẫn còn được không ít đấng mày râu quan tâm. Đại đa phần cánh đàn ông đều muốn yêu và cưới một cô gái vẫn còn trinh nguyên. Đó là lý do tại sao trungtamsuckhoe.com vẫn hay nhận được rất nhiều những lời thắc mắc liên quan đến việc làm sao nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi, qua quan hệ, qua cách ứng xử… Dưới đây sẽ là các mẹo hay về cách nhận biết con gái còn trinh khá chính xác. Cùng tham khảo ngay nhé!

Nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài

Cach Nhan Biet Con Gai Con Trinh
Dân gian vẫn thường truyền tai nhau về cách nhận biết con gái đã quan hệ qua bề ngoài, đó là dáng đi khuỳnh hơn, chân không khép kín, thiếu độ mảnh mai và mềm dẻo

Cách nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi: Dân gian vẫn thường truyền tai nhau về cách nhận biết con gái đã quan hệ qua bề ngoài, đó là dáng đi khuỳnh hơn, chân không khép kín, thiếu độ mảnh mai và mềm dẻo. Ngược lại, con gái còn trinh khi đi thường khép kín chân, dáng đi thong thả, uyển chuyển. Tuy nhiên, dấu hiệu này chỉ nên tham khảo. Bởi có rất nhiều chị em đã quan hệ nhiều lần thậm chí là đã sinh nở vẫn giữ được dáng đi nuột nà, chân khép kín và thẳng tắp.

Cách nhận biết con gái còn trinh qua cách ứng xử: Những bạn gái trẻ chưa yêu, chưa từng quan hệ thường sẽ ngại ngùng, e thẹn khi người khác phái đề cập tới chuyện “ân ái”. Ngược lại với những phụ nữ đã từng quan hệ, tiếp xúc nhiều với đàn ông, có phần cởi mở và dễ nói chuyện hơn trong các vấn đề nhạy cảm. Nhưng dấu hiệu này cũng không chắc chắn 100%, bởi với những cô nàng “cáo già”, họ dễ dàng giả ngây ngô khi nói về chuyện nam nữ. Vì vậy các anh chàng ít kinh nghiệm tình trường rất dễ bị mắc bẫy.

Cách nhận biết con gái còn trinh hay đã mất khi quan hệ

Nếu được tiếp cận và làm “chuyện ấy” thì cách nhận biết con gái còn trinh hay không dễ và đơn giản hơn nhiều. Cụ thể:

Với những cô gái quan hệ lần đầu tiên thường có cảm giác ngượng ngùng, “cô bé” không tiết chất nhầy nên khô hạn. Ngay cả khi được đàn ông dạn dĩ tình trường kích thích, “cô bé” cũng chỉ hơi ẩm ướt một chút. Ngược lại với phụ nữ đã từng có kinh nghiệm trong chuyện “giường chiếu”, việc kích thích “cô bé” ra nước trở nên vô cùng dễ dàng. Đôi khi chỉ cần hôn say đắm cũng đủ làm vùng “tam giác” của nàng ướt át rồi.

Với bạn gái còn trinh, khi đưa dương vật xâm nhập vào âm đạo sẽ vô cùng khó khăn. Khi dương vật vào được 1/3 sẽ cảm thấy có rào chắn. Nếu bạn trai cố tình thúc mạnh sẽ thấy bạn gái kêu đau, hai chân co rúm và mồ hôi trộm toát ra ngoài. Tuy nhiên, nhiều bạn trai thắc mắc rằng, nếu bạn gái giả vờ đau để tạo hiện trường giả rằng đây là lần quan hệ đầu thì sao? Đúng là họ có thể giả vờ kêu đau. Nhưng vì đau giả nên khi bạn thúc mạnh, chân họ sẽ không có bản năng co rúm và cơ thể không toát mồ hôi lạnh được. Đây chính là cách nhận biết con gái còn trinh chuẩn mà cánh đàn ông nên để ý.

Đặc biệt, lần quan hệ đầu tiên, 70% bạn gái sẽ bị ra máu. Nếu sau khi ân ái, bạn trai thấy một chút máu đỏ hoặc hồng nho nhỏ vương trên ga giường thì bạn có thể yên tâm. Bạn vừa phá trinh một cô nàng trinh nguyên đấy.

Cách nhận biết con gái còn trinh chính xác thông qua khám phụ khoa

Cach Nhan Biet Con Gai Con Trinh 1
Bằng phương pháp khám phụ khoa, Bác sĩ sẽ xác định được một người con gái đã từng quan hệ chưa, màng trinh đã rách chưa, thậm chí là đã dùng thủ thuật vá màng trinh bao giờ chưa, hay nạo phá thai lần nào chưa…Độ chính xác có thể lên đến 100%.

Bằng phương pháp khám phụ khoa, Bác sĩ sẽ xác định được một người con gái đã từng quan hệ chưa, màng trinh đã rách chưa, thậm chí là đã dùng thủ thuật vá màng trinh bao giờ chưa, hay nạo phá thai lần nào chưa…Độ chính xác có thể lên đến 100%.

Tuy nhiên bạn cần cân nhắc với cách nhận biết bạn gái còn trinh hay không theo phương pháp này. Bởi rất có thể chúng sẽ làm rạn nứt tình cảm đang có của hai người. Sẽ rất hiếm một cô gái đồng ý đi kiểm tra mình còn trinh hay không. Và đương nhiên họ sẽ hồ nghi không biết bạn yêu họ vì tình cảm hay chỉ vì cái màng trinh mỏng manh này.

Kiểm tra con gái còn trinh hay mất bằng ngón tay

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cách kiểm tra con gái còn trinh hay mất bằng việc đưa ngón tay vào trong âm đạo lúc 2 người đang hôn, âu yếm nhau. Theo đó, bạn cần đưa ngón tay vào một cách nhẹ nhàng và nếu thấy có vật cản giữa đường thì tức là cô gái đó còn trinh. Nếu cố đi qua vật cản đó thì rất có thể sẽ gây rách màng trinh.

Ngược lại, nếu như cô gái đã  mất trinh từ trước thì việc đưa ngón tay vào trong âm đạo rất dễ dàng. Thậm chí khi đưa 1 ngón vào còn thấy rộng và bạn có thể dễ dàng đưa cả 2 ngón tay vào trong “cô bé”.

Trên đây là các cách nhận biết con gái còn trinh qua vẻ bề ngoài và khi quan hệ. Tuy nhiên, bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bởi có rất nhiều cô gái chưa từng quan hệ nhưng cũng đã “mất trinh” do tai nạn té xe, trèo cây….từ lúc nhỏ. Vì vậy, không nên áp dụng để đánh giá về nhân cách của một cô gái qua cái “màn trinh” bé nhỏ này các bạn nhé!

Tham khảo cách nhận biết con gái còn trinh để biết thêm nhiều điều lý thú. Tuy nhiên vấn đề áp dụng còn phải đắn đo, suy nghĩ thiệt hơn đấy các chàng trai nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments