Cách tăng chiều cao trong 2 tháng – có thể bạn chưa biết

Hiện nay, trên các diễn đàn mạng có không ít người đang rỉ tai nhau về “ cách tăng chiều cao trong 2 tháng ”. Tuy nhiên đâu là các yếu tố giúp tăng chiều cao và liệu có thực sự tồn tại  cách tăng chiều cao chỉ trong 2 tháng hay không. Bài viết dưới đây sẽ có đáp án dành cho bạn.

Những yếu tố giúp tăng chiều cao

Trước hết, bạn cần phải biết những yếu tố nào giúp tăng chiều cao:  

1. Cần ngủ đủ giấc: Việc ngủ đủ giấc rất quan trọng với việc tăng chiều cao. Vì cơ chế tăng chiều cao cơ thể chỉ diễn ra trong lúc bạn ngủ. Nếu là người lớn, bạn nên ngủ đủ ngày 8 tiếng. Lưu ý bạn cũng không nên bỏ giấc ngủ trưa.

di-ngu-dung-gio-de-co-giac-ngu-sau-hon2.    Tắm nắng thường xuyên: Tắm nắng là cách để cơ thể tạo ra vitamin D, một loại vitamin có lợi cho việc tăng chiều cao.

3. Bổ sung đủ canxi: Xương được cấu thành phần lớn từ canxi. Nếu cơ thể bạn thiếu can-xi, dĩ nhiên xương không phát triển và chiều cao của bạn cũng khó tăng được.

4. Đảm bảo đủ chất dinh dưỡng: Cơ thể thiếu dinh dưỡng thì việc tăng chiều cao cũng sẽ bị ảnh hưởng, vì vậy nhất thiết bạn phải ăn đủ chất.

5. Vận động thường xuyên: Việc ngồi lì một chỗ, ít vận động sẽ ảnh hưởng đến việc tăng chiều cao của bạn. Muốn chiều cao tăng nhanh hơn,bạn phải thường xuyên vận động.

6. Tránh sử dụng chất kích thích: Các chất kích thích như nicotin, cồn… ảnh hưởng đến xương rất lớn. Vì vậy, nếu sử dụng nó bạn sẽ bị ảnh hưởng đến việc tăng chiều cao.

7. Tránh stress: Khi bạn bị stress thì việc phát triển chiều cao cũng bị ảnh hưởng lớn. Vì vậy bạn cần giữ tinh thần sản khoái.

8. Tập luyện thể thao hàng ngày: Cần tập các môn thể thao có tác dụng kích thích tăng chiều cao như nhảy cao, nhảy xa, tập xà, bóng rổ…

dibo-1ec30

9. Luôn giữ tư thế chuẩn: Tư thế ngồi, đi đứng, nằm…có ảnh hưởng đến cột sống và do đó ảnh hưởng đến chiều cao. Bạn cần tránh các tư thế buông thõng vai, khom lưng, chống tay vào cằm, gục đầu, ngồi vẹo, ngủ co quắp, cong lưng…để không ảnh hưởng đến quá trình phát triển của hệ xương nhé!

Nếu bạn thực hiện đầy đủ những biện pháp như trên, bạn sẽ có thể tăng chiều cao. Nhưng đó không phải là cách tăng chiều cao trong 2 tháng hiệu quả. Để tăng chiều cao trong một thời gian ngắn như vậy, bạn chỉ có thể sử dụng các viên uống chức năng thì mới có thể thành công. Còn những phương pháp tập luyện hay ăn uống phải cần thời gian rất dài.

Chúng tôi tư vấn bạn dùng viên uống Taller Max , viên uống giúp tăng chiều cao hiệu quả, được rất nhiều người tin dùng hiện na.

thuoc-tang-chieu-cao-taller-max

Đây là viên uống thuộc dòng thực phẩm chức năng của Mỹ, cung cấp acid amin, vitamin và khoáng chất kích thích tăng trưởng sụn xương, phát triển chiều cao nhanh chóng.

Sản phẩm dùng cho những người đang gặp những vấn đề sau đây:

– Gia đình có gen “lùn”.

– Bạn đã bước qua tuổi 18.

– Bạn cố gắng sử dụng nhiều cách khác nhưng chiều cao vẫn “dậm chân tại chỗ”.

Taller Max được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên giúp phát triển chiều cao, không tác dụng phụ.

thuoc-tang-chieu-cao-taller-max

Sản phẩm được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi GMP, FDI và đã được Bộ Y tế – Cục An Toàn Thực phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 28560/2015/ATTP-XNCB.

Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian kéo dài bao lâu. Với những người nhanh phát triển, đây là cách tăng chiều cao trong 2 tháng duy nhất bạn có thể áp dụng. Một số người có thể chậm hơn nhưng không quá 6 tháng.

Đều đặn mỗi ngày bạn dùng 2 lần vào buổi sáng và tối, mỗi lần dùng 1 viên sau bữa ăn 30 phút, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt ngay.

Muốn biết thêm thông tin, mời bạn trực tiếp đến địa chỉ: C2, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Hoặc gọi theo hot line : (028)62 711 399 - 0936 102 479 để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Trungtamsuckhoe.com chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments