Cách tăng kích thước dương vật không đụng dao kéo, có thể bạn chưa biết   

Kích thước cậu nhỏ “hoành tráng” là mong muốn chính đáng của nhiều quý ông, tuy nhiên nhiều người ngại phải đụng chạm dao kéo. Sau đây trungtamsuckhoe.com xin chia sẻ đến bạn cách tăng kích thước dương vật không đụng dao kéo đã được nhiều cánh mày râu áp dụng thành công hiện nay.

Cách tăng kích thước dương vật không đụng dao kéo

1.Tập luyện

Để tăng kích thước dương vật một cách an toàn, một số chuyên gia khuyên nam giới nên thực hiện các bài tập luyện. Nguyên tắc chung của việc tập luyện nhằm làm tăng khả năng tuần hoàn máu tới bộ phận sinh dục, tăng thể tích máu trong quá trình cương cứng. Theo đó, các bài tập có vai trò kích thích dương vật giữ nhiều máu hơn, giúp tăng kích cỡ cả trong trạng thái cương cứng lẫn trạng thái bình thường. Có 3 bài tập gồm: bài tập tăng chiều dài, bài tập tăng chu vi và bài tập tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn, còn gọi là Phương pháp Kegels).

cach-tang-kich-thuoc-duong-vat-khong-dung-dao-keo-1

2.Ăn uống

Ăn uống cũng là Cách tăng kích thước dương vật không đụng dao kéo mà nhiều Chuyên gia khuyên các đấng mày râu áp dụng. Các bạn có thể ăn chocolate đen; các loại quả như quả việt quất và mâm xôi; các loại cá như cá hồi, cá ngừ; các loại thực phẩm như phô mai, bột yến mạch, mầm lúa mì…Đối với chế độ ăn uống này, bạn còn cần phải cai thuốc lá, rượu, cà phê.

cach-tang-kich-thuoc-duong-vat-khong-dung-dao-keo-2

Tuy nhiên, muốn làm tăng kích thước dương vật mà sử dụng 2 cách tập luyện và ăn uống như trên thì thời gian vô cùng chậm chạp; có thể hàng năm mới tăng được vài milimet. Có 1 cách tăng kích thước dương vật không đụng dao kéo vừa hiệu quả, vừa an toàn mà thời gian không kéo dài là dùng viên uống Kmax.

thuoc-chong-xuat-tinh-som 

Đây là loại thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Kmax được chế tạo từ các loại thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là cây Tongkat Ali, một lại cây có tác dụng tuyệt vời đối với đời sống tình dục, sẽ đem đến những tác dụng không ngờ đối với người dùng.  Hơn 108 thành phần hoạt tính có trong Tongkat Ali bao gồm Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, và Glyco Protein có tác dụng nâng cao mức hoóc môn sinh lý trong cơ thể hơn 400%.

Bằng một công thức hoàn hảo, các thành phần có trong Kmax được sử dụng với tỉ lệ thích hợp nên có tác dụng hợp đồng, giúp cho người uống cải thiện kích thước dương vật, nâng cao đời sống tình dục và sức khỏe, tâm lý một cách tổng thể. Đồng thời hỗ trợ điều trị chứng vô sinh, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới hiệu quả nhờ tác dụng tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam-kmax-2

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp thúc đẩy sức khỏe của tinh hoàn tốt hơn, bảo vệ cơ thể khỏi các tác động tiêu cực của môi trường và ngăn chặn quá trình lão hóa diễn ra trong cơ thể.

Được sản xuất bởi công ty hàng đầu ở Mỹ, Kmax có các đặc điểm:

– Thành phần chiết xuất thiên nhiên không độc tính và đa phần không gặp tác dụng phụ dược.

– Mỗi thành phần trong Kmax đã được các nhà nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài và chứng thực về độ mức độ an toàn về các thành phần cho sức khỏe trước khi cho ra đời.

Kmax được sản xuất theo một quy trình khép kín và độ an toàn theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt

Nếu bạn mong muốn tăng kích thước dương vật không đụng dao kéo thì Kmax chính là giải pháp hiệu quả và an toàn dành cho bạn.
Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây!

 

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments