Cải thiện chứng khô âm đạo, gia tăng ham muốn bằng cách nào?

Tình dục đóng một vai trò quan trọng, quyết định hạnh phúc của các đôi. Tuy nhiên chứng khô âm đạo là một trong những trở ngại đối với phái đẹp, làm suy giảm ham muốn, không còn hứng thú với đời sống chăn gối. Vậy cải thiện chứng khô âm đạo, gia tăng ham muốn bằng cách nào? Dưới đây là lời khuyên của các chuyên gia dành cho chị em.

Tác hại của chứng khô âm đạo đối với đời sống tình dục

tăng ham muốn bằng cách nào

Hầu hết chị em phụ nữ khi rơi vào tình trạng này thường rất khó nói và ngại chia sẻ cũng như tìm giải  pháp để cải thiện. Nhất là chị em bước vào tuổi xế chiều khi gặp phải triệu chứng khô âm đạo thường hay tặc lưỡi cho qua và tự nhủ “thôi già rồi, còn ham muốn gì”… Tuy nhiên, quan niệm đó hết sức sai lầm, chịu đựng âm thầm và có cả sự lảng tránh, thậm chí cảm giác sợ mỗi khi gần chồng, lâu dần khiến tình cảm vợ chồng bị rạn nứt.

Chứng khô âm đạo không chỉ gặp ở độ tuổi trung niên, mà còn xuất hiện ở cả những phụ nữ trẻ mới lập gia đình, đặc biệt là chị em phụ nữ sau khi sinh nở. Nguyên nhân chính của tình trạng này là sự thay đổi và mất cân bằng nội tiết tố. Một điều mà ít chị em hiểu rõ là để duy trì một đời sống tình dục viên mãn, phải do cả ba nội tiết tố sinh dục trong cơ thể quyết định là Estrogen, Testosterone và Progesterone. Theo đó, Estrogen và Progesterone quyết định vẻ quyến rũ cũng như sinh lý ở nữ, tuy nhiên một hàm lượng nhỏ Testosterone trong cơ thể nữ giới lại đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định tới sự ham muốn và thăng hoa trong “chuyện ấy” ở chị em. Chính vì vậy, việc bổ sung đầy đủ cả ba loại nội tiết tố này một cách an toàn nhất sẽ giúp phái đẹp cải thiện rõ rệt chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, có đời sống tình dục được viên mãn dù ở lứa tuổi nào đi nữa.

Giải pháp cải thiện dứt điểm chứng khô âm đạo, gia tăng ham muốn cho nữ giới

tăng ham muốn bằng cách nào

Theo chuyên gia sản khoa, tình trạng chị em mắc chứng khô hạn kéo theo các biểu hiện giảm ham muốn, không đạt khoái cảm, đau khi quan hệ, chảy máu nhẹ sau khi giao hợp…là trường hợp không hiếm. Hiện nay, theo xu thế bình đẳng giới và hội nhập trong xã hội thì ngày càng có nhiều chị em chủ động tìm đến các giải pháp để cải thiện tình trạng  “khó nói “này.

Vậy, tăng ham muốn bằng cách nào? Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm, TPCN hỗ trợ điều trị các triệu chứng khô âm đạo, giảm ham muốn do mất cân bằng hormone sinh dục nữ; điển hình như sản phẩm Love WomenĐây cũng là sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng, cũng chính là sự lựa chọn thông minh, đảm bảo hiệu quả an toàn và đáng tin cậy cho chị em hơn cả.

Giờ thì chị em đã biết cách “tăng ham muốn bằng cách nào” rồi đúng không ạ! Hãy lắng nghe cơ thể và chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân mình. Khi chị em tự tin trong phòng ngủ, sẽ đồng nghĩa với việc làm tốt được vai trò của người vợ, bí quyết để luôn duy trì hạnh phúc gia đình.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments