Cảm giác lần đầu sờ “cô bé”, bóp ngực nàng như thế nào?

Cánh mày râu hãy lên tiếng đi: Các anh có cảm giác như thế nào khi lần đầu sờ cô bé, rồi xoa bóp ngực, thậm chí là hôn vùng kín phụ nữ vậy? Thực sự, cánh phụ nữ chúng tôi cũng rất mong muốn biết được cảm xúc thực sự của các anh khi chơi trò “gần gũi xác thịt”

Khi yêu, cả đàn ông và phụ nữ đều không chỉ muốn đồng điệu về tâm hồn mà còn muốn gần gũi về mặt thể xác, thỏa mãn nhu cầu sinh lý tự nhiên của mình. Tuy nhiên cả hai phái đều rất ngại ngùng trong chuyện kia sẻ cảm xúc cá nhân. Phụ nữ rất tò mò việc lần đầu sờ cô bé hay chạm đôi gò bồng đảo của mình, đàn ông có cảm giác gì? Hãy xem các anh trả lời ra sao trong bài viết dưới đây nhé!

Đàn ông thú nhận cảm giác lần đầu sờ cô bé, sờ ngực bạn tình

Cam Giac Lan Dau So Nguc

Sau khi thực hiện cuộc khảo sát trên rất nhiều nam giới, Trung tâm sức khỏe nhận ra rằng, đại đa số đàn ông đều có chung những cảm nhận dưới đây khi được đụng chạm vùng nhạy cảm bạn gái:

Cảm giác chung của các anh khi lần đầu sờ mó ngực và động vùng kín cô bé là khá run, sợ. Họ mang trong mình khá nhiều lo sợ như: Sợ bạn gái không đồng ý, sợ bị bạn gái cho ăn tát hoặc bạn gái khóc và đánh giá là “dê”, cơ hội.

Lần đầu được chạm vào ngực bạn gái, con trai thường không có khái niệm là to hay bé đâu, bởi nỗi lo sợ khiến cảm nhận của họ rơi rớt đi nhiều. Nhưng nếu động quen tay, họ mới so sánh kích cỡ vòng 1 của bạn gái.

Khi lần đầu sờ cô bé, cánh mày râu sẽ phát hiện ra sự khác biệt rõ ràng về giới tính giữa hai giới. Đa phần họ không thấy ghê và kém vệ sinh khi chạm vào “chỗ ấy”. Sự tò mò ở nam giới khá cao và họ có xu hướng không những muốn động chạm ở bên ngoài “cô bé” mà còn muốn đưa tay vào hẳn âm hộ để khám phá, kích thích bạn tình. Theo đó, nhiều anh chàng không kìm được sự ham muốn mà còn muốn tiến hành quan hệ ngay lần đầu, phá trinh bạn gái.

Người thật – việc thật: Cảm nhận của đàn ông khi lần đầu bóp ngực sờ cô bé

Cam Giac Lan Dau So Nguc 1

Việt Trung (Hòa Vang – Đà Nẵng) ngại ngùng nhớ về lần đầu tiên được sờ ngực bạn gái. Anh chàng chia sẻ rằng khi yêu được 1 tuần, trong lúc hôn muốn làm liều … sờ ngực bạn gái. Lúc đó vì quá hồi hộp, cảm giác run hơn cả tỏ tình vì sợ bị ăn tát do sàm sỡ, nên chả cảm nhận được gì. Phải đến lần thứ hai mới cảm thấy ngực êm, nóng và rất mềm. Cảm giác vo đầu nhũ hoa khá là phê. Bạn gái mình cũng thích cách mình mâm mê như vậy nên mừng húm.

Quốc Hoàng (Quận 6 – TPHCM) tâm sự rằng lần đầu biết mùi “gái” thật ấn tượng và nhớ đời lắm. Hôm ý anh chàng làm nguyên cả combo “động trên, chạm dưới vùng kín” bạn gái, chỉ riêng chuyện quan hệ là chưa. Lúc sờ ngực bạn gái không ý kiến gì, nhưng đến khi sờ tới cô bé, rõ ràng còn qua cả quần lót mà cô ấy cứ sợ run, xong bắt mình phải chịu trách nhiệm cả đời. Yêu tầm 3 tháng, 2 đứa quan hệ thật với nhau, lúc này cô ấy lại thích Hoàng phải kích thích, chạm tới, chạm lui đủ kiểu mới cho quan hệ.

Đòi sờ ngực, sờ vùng kín nàng thế nào để KHÔNG BỊ TỪ CHỐI?

Cam Giac Lan Dau So Nguc 2

Đối với những chàng trai lần đầu có người yêu, họ sẽ không biết làm thế nào để nàng đồng ý hôn, cho sờ ngực, sờ cô bé của mình. Dưới đây là một vài bí quyết mà chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn:

Khi hai bạn đã quen thuộc với chuyện ôm hôn, hãy nghĩ tới việc “đụng chạm” gần gũi hơn. Đừng ngay lần đầu tiên hôn đã đòi sờ ngực bạn gái. Hãy để cô ấy quen với việc bạn ghì chặt cơ thể nàng trong lòng mình, biết hôn môi nút lưỡi trước đã. Sau đó, bạn hãy dần dần để nàng làm quen với việc bạn động chạm nhẹ nhàng tới vòng 1. Ban đầu, bạn hãy chạm nhẹ ngực nàng qua lớp áo mặc bên ngoài, sau đó xoa nhẹ ngực khi nàng vẫn mặc áo lót. Nếu thấy nàng đồng tình thì bạn mới tiến tới việc “tay trần” chạm đến đôi gò bồng đảo nhé!

Việc ngay lần đầu sờ cô bé đã được nàng đồng ý sẽ khó khăn gấp đôi với việc sờ nắn vòng 1 đấy nhé. Có lẽ bạn cần hỏi ý kiến của bạn gái trước về việc đó. Nếu cô ấy đồng ý mới thực hiện, còn bị từ chối thì nên dừng lại. Bạn có thể lặp lại đòi hỏi trên sau một thời gian nhé, khi 2 người đã trở nên thân thuộc hơn.

Mọi đàn ông lần đầu sờ cô bé, chạm ngực người tình đều thấy run, lo lắng. Tuy nhiên bên cạnh cảm giác đó là sự thích thú và tò mò. Hãy điều chỉnh hành vi của mình, tránh để bạn gái sợ hãi nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments