Cảnh giác cao với những triệu chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đáng kể cuộc sống cá nhân cũng như hạnh phúc gia đình. Việc nắm rõ những triệu chứng của xuất tinh sớm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hãy xem thử mình có mắc phải những triệu chứng sau đây không nhé.

Xuất tinh sớm là gì, ảnh hưởng như thế nào?

Khái niệm xuất tinh sớm được hiểu là khi nam giới không có khả năng kiểm soát việc xuất tinh.  Hiện tượng này có thể xảy ra với chỉ cần một kích thích nhỏ  như vuốt ve, mơn trớn, hôn,ôm … trước khi muốn đưa dương vật vào âm đạo.  Cũng có khi vừa đưa vào âm đạo đã xuất tinh, hoặc xuất tinh khi cương không đủ để có thể giao hợp.

trieu-chung-xuat-tinh-som

Có thể hình dung tổng quan về xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ.

Tuy rằng không gây vô sinh hay hiếm muộn nhưng xuất tinh sớm gây ra không ít  phiền toái.  Tình trạng này nếu kéo dài sẽ có thể làm giảm chất lượng tinh trùng. Xuất tinh ngay khi vừa mới quan hệ hoặc khi dương vật vừa chạm vào âm vật sẽ khó có thể khiến cho tinh trùng gặp trứng và thụ thai.

Những triệu chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm cũng như các bệnh khác về yếu sinh lý như liệt dương, rối loạn cương dương. Chúng có thể điều trị được. Bước quan trọng đầu tiên là quý ông phải nắm kĩ càng kiến thức về những triệu chứng xuất tinh sớm. Bao gồm:

trieu-chung-cua-benh-xuat-tinh-som

  • Dương vật đưa vào âm đạo được thời gian trên 1 phút nhưng dưới 3 phút. Trường hợp này thì bệnh ở giai đoạn đầu
  • Dương vật thò thụt trong âm đạo dưới 1 phút. Bệnh có khả năng chữa tương đối dễ
  • Cho dương vật vào âm đạo và thò thụt được vài nhịp là xuất tinh
  • Khi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo là xuất tinh ngay
  • Bệnh xuất tinh sớm ở mức độ nặng là khi mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục với đối tác là đã xuất tinh rồi.
  • Thường hay thủ dâm, có thể chính do thủ dâm nhiều mà bị mắc bệnh xuất tinh sớm.

Bên cạnh những triệu chứng trên thì người mắc bệnh luôn trong tình trang uể oải, suy nhược cơ thể, thần kinh thường căng thẳng, có khi hưng phấn quá mức hoặc chán nản.

Ngày nay, vấn đề xuất tinh sớm không còn quá khó để điều trị hiệu quả với những sản phẩm hỗ trợ điều trị sinh lý dạng viên uống.

Trungtamsuckhoe.com xin giới thiệu đến bạn một giải pháp mạnh để bạn “đập tan” nỗi lo xuất tinh sớm vừa nhanh chóng lại tăng cường sinh lý, tăng ham muốn, chăm sóc sức khỏe tổng thể. Đó là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam Kmax

 

Kmax là dòng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen,  Mỹ. Công thức đặc biệt Kmax giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả với thành phần chiết xuất từ từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm còn giúp tăng cường thể lực, ham muốn, hỗ trợ điều trị các vấn đề như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

Những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nắm rõ những triệu chứng xuất tinh sớm và có lựa chọn phù hợp để tự bảo vệ sức khỏe, chất lượng đời sống tình dục của bản thân. Chúc bạn có đời sống tình dục viên mãn!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments