Chỉ cọ sát, kích thích bằng tay không quan hệ có thai không?

Các cặp đôi chỉ dùng dương vật cọ sát “cô bé”, kích thích bằng tay, không quan hệ có thai không? Liệu cách làm này có làm rách màng trinh không? Các thắc mắc kinh điển này sẽ được Trung Tâm Sức Khỏe giải đáp ngay sau đây.

Nếu tìm hiểu qua loa về sinh lý và chuyện chăn gối, mọi người thường nghĩ rằng việc mang thai chỉ xảy ra khi dương vật xuất tinh vào trong âm đạo. Nhưng thực tế điều gì cũng có ngoại lệ. Nếu chỉ cọ sát bên ngoài “cô bé”, kích thích bằng tay không quan hệ có thai không? Câu trả lời là VẪN CÓ NGUY CƠ MANG THAI.

Nếu không quan hệ có thai không?

Khong Quan He Co Thai Khong 2

Trước hết muốn xác định khả năng đậu thai cao đến đâu, bạn cần biết về sức khỏe của trứng và tinh trùng. Một tháng trứng chỉ rụng 1 quả và sống được khoảng 24 giờ, nhưng tinh trùng không chỉ nhiều và còn siêu khỏe. Tinh trùng thích môi trường nóng ẩm nên nếu chẳng may tinh trùng rơi trên bụng, giữa hai chân phần đùi, chúng vẫn có thể sống. Chỉ khi rơi vào môi trường tự nhiên, chúng mới nhanh chết. Theo đó, trong môi trường âm đạo thuận lợi, tinh trùng có thể ẩn nấp tới tận 5 ngày để đợi trứng.

Trước khi tiến tới giai đoạn đưa dương vật vào trong âm đạo, các cặp đôi luôn có một màn dạo đầu nóng bỏng bao gồm ôm hôn, kích thích “cậu nhỏ” và “cô bé”. Cũng từ đây nguy cơ mang thai không cần đưa dương vật vào trong âm hộ xảy ra. Có 3 trường hợp KHÔNG QUAN HỆ CŨNG MANG THAI phổ biến như sau:

Xuất tinh nơi cửa mình, gần âm hộ: Có nhiều cặp đôi sợ mang thai nên chỉ thực hiện màn dạo đầu này và xuất tinh ngoài. Tuy nhiên, họ không biết rằng ngay từ khi dùng dương vật cọ sát vào cửa mình âm đạo (kể cả mặc quần lót mỏng), tinh dịch có chứa tinh trùng vẫn rò rỉ ra ngoài và đến bên cửa mình “cô bé”. Trường hợp nếu nam giới xuất tinh nữa thì càng nguy hiểm hơn. Quá trình lên đỉnh thường khó kiểm soát được hành động, chưa chắc bạn trai đã kịp đưa dương vật cách xa âm đạo nên việc bắn một chút tinh trùng bên phần háng, giữa hai chân gần “cô bé” rất dễ xảy ra. Lúc này, tinh trùng khỏe sẽ thoải mái bơi vào trong tử cung để tìm trứng.

Khong Quan He Co Thai Khong

“Quan hệ cửa sau”, xuất tinh vào hậu môn: Để tìm cảm giác lạ, rất nhiều cặp đôi “ yêu qua cưa sau”. Theo đó, trong quá trình xuất tinh vào hậu môn và sau khi rút dương vật ra, chắc chắn một phần tinh trùng sẽ trào ra ngoài và rơi xuống gần âm hộ. Với những tinh binh khỏe, việc níu giữ một cơ hội để bơi vào “cô bé” không khó, đặc biệt nếu “cô bé” có tiết dịch nhầy trong quá trình phấn khích.

Tay lỡ dính tinh trùng và được đưa vào “cô bé”: Nếu hai bạn sử dụng tay để kích thích vùng nhạy cảm cho nhau và đầu ngón tay có dính tinh trùng thì đương nhiên khả năng mang thai hoàn toàn có thể xảy ra.

Giờ thì bạn đã có đáp án cho câu hỏi “Chỉ cọ sát, kích thích bằng tay không quan hệ có thai không” rồi đúng không nào!

Dùng tay kích thích cho “cô bé” không quan hệ có rách màng trinh không?

Khong Quan He Co Thai Khong 1

Tùy cơ địa từng người mà màng trinh có cấu tạo mỏng hay dày. Với những chị em có màng trinh mỏng, chỉ cần một chút tác động nhẹ cũng có thể gây rách (sau đó có hiện tượng chảy chút máu báo màu hồng). Tuy nhiên cũng có những chị em sở hữu lớp màng trinh khá dày, phải mất một vài lần quan hệ thực, lớp màng trinh này mới rách.

Tay cũng giống như dương vật, nếu đưa sâu vào âm đạo thì nguy cơ bị rách màng trinh là rất cao. Các bạn nam hãy nhớ điều đó. Tuy nhiên việc còn hay mất trinh cũng không có gì là quá to tát, có thể đánh giá nhân cách và sự chung thủy của một con người được.

Nếu chỉ mơn trớn bên ngoài, kích thích bằng tay, không quan hệ có thai không? Trong một số trường hợp kém may mắn, khả năng mang thai là rất cao. Vì vậy, hãy chọn một phương pháp tránh thai an toàn để an tâm làm “chuyện ấy” nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments