Chiết xuất Muira Puama – Cải thiện chứng suy giảm tình dục ở nữ giới

Sinh ra và phát triển trong rừng nhiệt đới khu vực Amazon, cây Muira Puama mang đến cảm giác nóng bỏng, hấp dẫn cho bất kỳ ai sử dụng. Vỏ và rễ của cây thường được người dân địa phương dùng làm thuốc chữa các bệnh liên quan đến vấn đề sinh lý như bất lực, mệt mỏi hay suy giảm ham muốn tình dục.

Công dụng của tinh chất Muira Puama

Chiet Xuat Muira Puama

Người dân nhiều nước châu Âu thường sử dụng Muira puama để điều trị chứng bất lực, vô sinh, đau dây thần kinh, bệnh lỵ và rối loạn kinh nguyệt. Ở Đức, cây Muira puama còn có mặt trong các bài thuốc bổ cho hệ thống thần kinh trung ương, giun móc và thấp khớp.

Ở người, sau khi sử dụng chiết xuất Muira Puama, da và các bộ phận sinh dục trở nên nhạy cảm hơn, giúp “cuộc yêu” được thăng hoa hơn. Một nghiên cứu được thực hiện với  202 phụ nữ trước và sau mãn kinh sử dụng chiết xuất Muira Puama. Kết quả cho thấy 65% phụ nữ sử dụng Muira Puama, ham muốn tình dục được cải thiện một cách đáng kể. Đồng thời 71% chị em sử dụng Muira Puama cho thấy các biểu hiện tích cực bao gồm:

  • Tần số quan hệ được cải thiện
  • Có sự hài lòng cao hơn
  • Khả năng đạt cực khoái cao hơn
  • Cường độ cực khoái mạnh hơn.

Ngoài ra, một nghiên cứu khác cũng cho thấy Muira Puama có thể ngăn chặn enzyme acetylcholinesterase. Bằng cách ngăn chặn hoạt động của enzyme này, lượng acetylcholine trong hệ thần kinh trung ương tăng lên, điều này có lợi trong việc chữa trị chứng bệnh Alzheimer và các thể trạng kém trí nhớ khác.

Ứng dụng thành công Muira Puama trong viên uống Love Women

Muira puama là một trong những chất chiết xuất từ thảo dược đang được ưa chuộng đưa vào các sản phẩm tăng cường sinh lý trên thị trường. Hiện nay, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu thành công và đưa chiết xuất Muira Puama vào thành phần chính của LOVE WOMEN; bên cạnh thảo dược quý Cỏ sừng dê,  Macca và Tongkat Ali để chăm sóc toàn diện cho sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.

Nhờ công nghệ tinh chiết hiện đại, đảm bảo đúng và đủ hàm lượng, tinh chất Muira puama có trong viên uống Love Women phát huy tối đa tác dụng, giúp làm tăng khoái cảm, tăng ham muốn tình dục, cải thiện trí nhớ ở chị em phụ nữ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE WOMEN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế. Được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ. Đồng thời tại Việt Nam, LOVE WOMEN đã được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc và được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Thuốc tăng ham muốn cho nữ tốt nhất hiện nay

THÔNG TIN BÁO CHÍ

Ngoisao
Vn Express
Viet Nam Net

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Tại Mỹ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE WOMEN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu Quốc tế. Được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ.

Tại Việt Nam: LOVE WOMEN đã được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc. Link tra cứu trực tuyến giấy phép sản phẩm LOVE WOMEN trên website của Cơ quan quản lý nhà Nước Việt Nam tại đây

GIẤY CÔNG BỐ SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM

LOVE WOMEN đã được VFA Việt Nam cấp phép an toàn thực phẩm, đủ điều kiện để lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. số :4524/2018/ATTP-XNCB

CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

LOVE WOMEN đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ số : KJHV-3EGU. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây: http://bit.ly/31RtRjl

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments