Chuyên gia nói gì về hình dáng và kích thước cậu nhỏ?

Hình dáng và kích thước cậu nhỏ ở mỗi người tuy khác nhau nhưng lại có những lợi thế nhất định trong chuyện phòng the. Hãy xem chuyên gia nói gì gì về chuyện này nhé.

Có một sự thật là nếu phụ nữ luôn trăn trở về kích thước to nhỏ của vòng một, thì ngược lại nam giới luôn để ý và lo lắng về hình dáng và kích thước cậu nhỏ của mình. Vậy chuyên gia nói gì về hình dáng và kích thước cậu nhỏ của nam giới?

Dương vật cong

Hinh Dang Va Kich Thuoc Cua Cau Nho
Dương vật cong nhẹ có thể do nhiều nguyên nhân như bẩm sinh đã như vậy hoặc do thể hang trong dương vật bị vỡ ra, làm chảy máu và tụ máu lâu ngày, hình thành nên các mảng xơ; khiến dương vật bị cong vẹo.

Dương vật của nam giới ở mức bình thường sẽ nằm trên một trục thẳng nhưng ở một số người, khi cương cứng thì dương vật lại hơi cong lệch sang trái hoặc sang phải hoặc lên trên không nhiều, đều có thể làm “chuyện ấy” bình thường. Dương vật cong nhẹ có thể do nhiều nguyên nhân như bẩm sinh đã như vậy hoặc do thể hang trong dương vật bị vỡ ra, làm chảy máu và tụ máu lâu ngày, hình thành nên các mảng xơ; khiến dương vật bị cong vẹo.

Trên thực tế, đôi khi dương vật hơi cọng vẹo một chút lại hay vì khi xâm nhập vào âm đạo sẽ dễ dàng chạm đến điểm G, dễ dàng kích thích tăng khoái cảm cho chị em. Trường hợp khác khi dương vật cong quá mức, lệch từ 20 độ trở lên khi giao hợp sẽ bị đau.

Dương vật ngắn và nhỏ

Kích thước dương vật khi cương cứng dao động khoảng 13 đến 17 cm. Những người được xem là có dương vật ngắn và nhỏ là khoảng dưới 13xm đổ xuống khi cương cứng. Với những nam giới có dương vật nhỏ, họ luôn thiếu tự tin và nghĩ rằng phụ nữ chẳng hề thích điều này. Tuy nhiên, chuyên gia cho rằng đây là kiểu dương vật đem lại sự an toàn nhất, khi cả hai muốn chuyện ấy diễn ra lâu vì nó không gây đau đớn. Chỉ cần cánh mày râu có một chút điệu nghệ và kĩ năng thì bạn tình vẫn “sung sướng” và thăng hoa như bình thường.

Dương vật cong xuống

Hinh Dang Va Kich Thuoc Cua Cau Nho 1
Việc dương vật cong lên hay cong xuống, to hay nhỏ, ngắn dài khác nhau là chuyện rất hay gặp

Việc dương vật cong lên hay cong xuống, to hay nhỏ, ngắn dài khác nhau là chuyện rất hay gặp. Với những người có dương vật cong xuống dưới thì việc sinh hoạt vợ chồng vẫn có thể diễn ra, nhưng người nam có thể mắc chứng xuất tinh sớm. Nguyên nhân khiến dương vật cong xuống là do lỗ tiểu không ra ngay đầu dương vật, hoặc do cấu tạo bất thường của màng tráng không co giãn được. Điều này khiến tâm lý nam giới khá nặng nề và việc thăng hoa trong chuyện ấy trở nên khó khăn hơn.

Dương vật lớn

Vì quan niệm rằng hình dáng và kích thước cậu nhỏ rất quan trọng trong “Chuyện ấy” nên một số cánh mày râu cho rằng, dương vật to sẽ khiến phụ nữ thích và hài lòng. Thế nhưng dương vật to chưa chắc đã phù hợp nếu đối tác của họ nhỏ nhắn từ bên trong lẫn bên ngoài.

Dương vật lớn đôi khi khiến phụ nữ dễ bị chấn thương hay đau rát và khó có thể có được khoái cảm. Cánh mày râu cần hiểu rằng, kích thước dương vật không phải là điều khiến phụ nữ kích thích nhất, mà điều thu hút họ là bản lĩnh, tính cách con người. Người hội đủ các yếu tố dĩ nhiên sẽ tuyệt vời nhưng phải nhấn mạnh rằng hình dáng và kích thước cậu nhỏ không hề làm lu mờ các yếu tố kích thích cảm xúc khác.

Tăng kích thước dương vật khi cương cứng với viên uống từ Mỹ

Kmax là thực phẩm chức năng có xuất xứ từ Mỹ, sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, có hiệu quả tăng cường sinh lý nam, tăng cường kích thước dương vật. Ngoài ra, Kmax còn giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Thuoc Kmax Tang Chat Luong Tinh Trung 2019 4

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/kmax-thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-hieu-qua/

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments