Cỏ sừng dê – Thần dược dành cho phái đẹp

Cỏ sừng dê (còn có tên gọi là dâm dương hoắc). Từ xa xưa, loại cỏ này đã được dùng để tăng cường sức khỏe tình dục ở nam giới. Tuy nhiên, ít ai biết rằng loại thảo dược quý này cũng có tác dụng tương tự ở nữ giới. Công dụng đặc biệt của cỏ sừng dê đối với sức khỏe sinh lý nữ ngày nay càng được các nhà khoa học chú trọng nghiên cứu, chứng minh.

Vùng kín của chị em phụ nữ là nơi rất nhạy cảm vì tập trung các đầu mút dây thần kinh với mật độ cao và là vùng kích thích chủ yếu của nữ giới. Theo đó, thể hang âm vật bao gồm nhiều cơ trơn, được nuôi dưỡng bởi động mạch hang âm vật.

Cong Dung Cua Co Sung De

Trong quá trình kích thích, oxit nitric được giải phóng vào trong các tế bào cơ trơn thuộc thể hang, sẽ liên kết và hoạt hóa enzym guanylyl cyclase, có tác dụng xúc tác quá trình giáng hóa guanosyl triphosphate vòng (cGTP) thành guanosyl monophosphate vòng (cGMP).

cGMP là thành phần quan trọng, cần thiết nhất trong quá trình làm giãn cơ trơn, đóng vai trò như là một tác nhân truyền tín hiệu thứ hai cho hàng loạt các cơ chế hoạt động khác có liên quan.

Vì sao Cỏ sừng dê đặc biệt tốt cho phụ nữ?

Nghiên cứu của một nhóm nhà khoa học Trung Quốc cho thấy, hoạt chất chính trong cỏ sừng dê có khả năng ức chế phosphodiesterase-5 (PDE5). Theo đó, PDE5 xúc tác quá trình chuyển đổi cGMP thành dạng thẳng. Đồng thời cGMP được tích tụ trong các tế bào cơ trơn thuộc thể hang âm vật, làm tăng cường quá trình gây dãn cơ trơn và làm tăng sự lưu thông máu đến âm vật, cũng như kích thước và độ nhạy cảm của âm vật. Các hoạt động này sẽ làm gia tăng sự kích thích tình dục ở nữ giới.

Cong Dung Cua Co Sung De 1

Ngoài ra, Cỏ sừng dê còn được chứng minh có tác dụng làm hạ huyết áp, tăng lưu lượng máu cho động mạch vành, làm giãn mạch ngoại vi, tăng lưu lượng máu đầu chi, tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể.

Có thể nói, dùng cỏ sừng dê là một giải pháp an toàn và hiệu quả với những chị em phụ nữ đang gặp phải những trục trặc về sức khoẻ tình dục như giảm ham muốn, không đạt được khoái cảm hưng phấn trong quan hệ, kinh nguyệt không đều và mắc phải các hội chứng tiền mãn kinh như đau đầu, bốc hỏa, phù nề, căng ngực, khô âm đạo, …

Theo kết quả một nghiên cứu được tiến hành tại trường Đại học Y Dược TP.HCM về phụ nữ Việt Nam sử dụng sản phẩm có thành phần chính là cỏ sừng dê, cũng đã cho thấy được hiệu quả tuyệt vời của nó đối với sức khoẻ tình dục ở chị em phụ nữ.

Ứng dụng thành công Thảo dược cỏ sừng dê trong viên uống Love Women

Mãn kinh là gì

Từ phát hiện công dụng tuyệt vời của cỏ sừng dê đối với sức khỏe tình dục nữ giới, các Nhà Khoa học Mỹ đã đi sâu nghiên cứu, ứng dụng thành công các hoạt chất từ cỏ sừng dê vào viên uống Love Women.

Với các bằng chứng nghiên cứu xác thực, Cỏ sừng dê được các chuyên gia đánh giá có tác dụng như một “Viagra” dành riêng cho phụ nữ.

Việc ứng dụng công nghệ tinh chiết hiện đại, loại bỏ hết tạp chất, các dưỡng chất có hoạt tính sinh học cao từ cỏ sừng dê; kết hợp cùng các thành phần quý hiếm từ thiên nhiên như Tongkat Ali, bột maca, nhân sâm panax…Love Women là sản phẩm hoàn hảo giúp chị em chăm sóc toàn diện sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.

Nshv 2

Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân tin dùng và khuyên dùng

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Tại Mỹ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE WOMEN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu Quốc tế. Được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ.

Tại Việt Nam: LOVE WOMEN đã được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc. Link tra cứu trực tuyến giấy phép sản phẩm LOVE WOMEN trên website của Cơ quan quản lý nhà Nước Việt Nam tại đây

GIẤY CÔNG BỐ SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM

LOVE WOMEN đã được VFA Việt Nam cấp phép an toàn thực phẩm, đủ điều kiện để lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. số :4524/2018/ATTP-XNCB

CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

LOVE WOMEN đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ số : KJHV-3EGU. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: http://bit.ly/31RtRjl

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments