Con trai thích con gái hôn như thế nào? Hôn thế nào khiến chàng “mê”?

Con trai khi yêu thích làm gì với người yêu nhất? Đương nhiên là hôn rồi. Vậy Con trai thích con gái hôn như thế nào? Câu hỏi này đôi khi cũng khiến các cô gái ngơ ngẩn không biết đâu đấy!

Học ngay bí kíp khiến chàng “phê” ngay tắp lự khi hôn bạn nhé! Điều này không hề khó đâu. Trung tâm sức khỏe sẽ chỉ ra bí quyết ngay ở dưới đây thôi.

Tại sao đàn ông thích hôn môi?

Con Trai Thich Hon Nhu The Nao

Ôm và hôn là cử chỉ thân mật dành riêng cho hầu hết các cặp đôi yêu nhau. Một nụ hôn có thể là bằng chứng cho một mối quan hệ dài lâu, cũng là cách để đàn ông thể hiện chủ quyền với cô gái mình yêu.

Thông thường đàn ông hay chủ động hôn môi bạn gái của mình, đặc biệt là nụ hôn đầu.Tuy nhiên thỉnh thoảng họ cũng thích được người thương chủ động lại. Các chàng bí mật cho biết, cảm giác được thụ động đón chờ nụ hôn của người yêu vô cùng thú vị.

Con trai thích con gái hôn như thế nào?

Bạn đang thắc mắc con trai thích con gái hôn như thế nào đúng không? Mỗi một chàng trai sẽ có sở thích riêng, bạn có thể hỏi chàng để biết được câu trả lời chính xác nhất. Tuy nhiên, nếu ngại thì hãy đọc nội dung tư vấn ở dưới đây nhé. Tất cả các đáp án này được đúc kết lại từ các chàng trai đấy.

Con trai thích con gái chủ động hôn bất chợt

Con Trai Thich Hon Nhu The Nao 1
Một nụ hôn bất chợt pha lẫn ngượng ngùng sẽ khiến trái tim chàng loạn nhịp ngay lập tức

Một nụ hôn bất chợt pha lẫn ngượng ngùng sẽ khiến trái tim chàng loạn nhịp ngay lập tức. Phương thức này áp dụng được trong nhiều hoàn cảnh từ mới yêu cho đến yêu lâu, khi cả hai đang tâm sự lẫn lúc giận hờn.

Nhưng các bạn gái hãy chuẩn bị sẵn tâm lý nhé! Khi chàng ổn định lại tinh thần sau màn hôn bất chợt từ bạn, chắc chắn chàng sẽ “xông” đến và muốn cùng bạn thưởng thức một nụ hôn thật sâu và thật dài đấy nhé!

Cách hôn môi nút lưỡi kiểu Pháp

Nóng bỏng và đầy đam mê chính là cách hôn kiểu Pháp. Nụ hôn đầy ngọt ngào và khiến cho cả hai cùng cảm nhận được tình yêu và cả sự ham muốn.

Với cách hôn kiểu Pháp, bạn gái cần chắc chắn kỹ thuật hôn và nút lưỡi của mình thật tốt. Yên tâm rằng nếu chàng cảm nhận được bạn đang muốn xoắn xuýt, muốn môi và lưỡi cùng “khiêu vũ” với nhau thì chàng sẽ nhanh chóng đáp lại vô cùng nhiệt tình thôi.

Một nụ hôn phớt đọng trên má

Con Trai Thich Hon Nhu The Nao 2
Con trai cho rằng nếu cô gái đó chủ động hôn má mình, chứng tỏ cô gái đó có tình cảm đặc biệt với mình

Trong một không gian công cộng, nhiều người hoặc khi hai người mới bắt đầu mối quan hệ, con trai thích con gái chủ động bằng một nụ hôn phớt qua trên má. Con trai cho rằng nếu cô gái đó chủ động hôn má mình, chứng tỏ cô gái đó có tình cảm đặc biệt với mình. Tuy nhiên sự ngại ngùng khiến họ chỉ dám thể hiện thoáng chốc như vậy.

Đàn ông cũng tin rằng một cô gái chỉ dám chủ động hôn má bạn trai chứng tỏ cô gái ấy còn khá trong sáng. Và rất có thể họ là tình đầu của cô gái đó. Điều này sẽ khiến đàn ông cảm thấy tự hào hơn.

Con trai “phê” khi nhận được nụ hôn vào cổ, tai

Khu vực cổ và tai của nam giới vô cùng nhạy cảm. Một nụ hôn đặt vào nơi cổ và tai của chàng có thể là tín hiệu ngầm ám chỉ bước khởi động cho màn dạo đầu của chuyện ân ái.

Cánh mày râu khi được nàng chủ động mơn trớn và đặt nụ hôn vào cổ, tai, rồi trượt dài xuống phía dưới đương nhiên cảm giác sẽ rất phê. Để nụ hôn thêm phần nóng bỏng, chị em hãy sử dụng thêm phần lưỡi và đôi khi cả răng nhé. Một chút cắn nhẹ cũng khiến chàng phải “nóng” rực cả người đấy.

Con trai thích nụ hôn sâu cùng đôi tay hành động

Con Trai Thich Hon Nhu The Nao 3

Bạn thường làm gì khi hôn? Đôi tay nắm chặt và buông thõng ư? Điều này khiến anh ấy có cảm giác là bạn đang bị cưỡng chế đấy.

Nếu đã yêu nhau đủ lâu, khi hôn bạn gái không nên quá giữ kẽ. Hãy để bàn tay của mình trở nên hư hỏng một chút. Ôm vòng qua cổ, qua eo chán chê thì hãy luồn tay vào trong áo chàng, bắt đầu di chuyển đến những bộ phận nhạy cảm hơn. Chàng không cảm thấy hừng hực và khí thế đáp lại nụ hôn của bạn thật nóng bỏng thì mới lạ đấy.

Giờ thì chắc hẳn bạn đã có đáp án về việc con trai thích con gái hôn như thế nào rồi đúng không? Biết cách thể hiện tình cảm của mình cũng là một cách để giữ người yêu đấy nhé. Hãy nhớ rõ điều này nhé các cô gái.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments