Công ty nào may khẩu trang vải kháng khuẩn?

Trước tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp, khẩu trang y tế khan hiếm, rất nhiều công ty đã vào cuộc may khẩu trang vải kháng khuẩn. Dưới đây là tổng hợp các công ty may khẩu trang kháng khuẩn, cùng tham khảo nhé!

Trước tình trạng nguồn cung khẩu trang y tế đang hạn chế, Sở Công thương TP.HCM đã làm việc với Hiệp hội Dệt may thêu đan TP.HCM để sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn cung cấp cho người dân trong phòng chống dịch bệnh. Theo đó, các doanh nghiệp trong Hiệp hội có đủ điều kiện sẽ vào cuộc may khẩu trang vải kháng khuẩn cung cấp cho thị trường.

Sở Công thương đã làm việc với Hiệp hội Dệt may thêu đan TPHCM và kết nối với các hệ thống phân phối để đăng ký mua khẩu trang vải kháng khuẩn cung ứng cho thị trường. Hiện nay, khẩu trang vải kháng khuẩn đã trở thành giải pháp thay thế cho khẩu trang y tế trước tình trạng dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp. Rất nhiều nhà cung cấp đã cung ứng ra thị trường với số lượng lớn khẩu trang kháng khuẩn đáp ứng cho nhu cầu thực tế của người dân như: Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), hệ thống siêu thị Big C, hệ thống siêu thị Saigon Coop, Vincommerce (hệ thống Vinmart và Vimmart+), công ty TNHH Aeon Việt Nam….

Trên đây là các công ty may khẩu trang vải kháng khuẩn đáp ứng nhu cầu phòng chống dịch bệnh cho người dân. Ngoài ra, để mua khẩu trang vải kháng khuẩn đảm bảo chất lượng, bạn có thể chọn mua khẩu trang tại website www.mimicare.vn hoặc liên hệ địa chỉ: B50, Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi4
Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi Care

Khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp Mimi Care được làm từ VẢI BAMBOO (hay còn gọi là vải sợi tre), đã được xử lý kháng khuẩn ion bạc; có tính lọc khuẩn cao, có thể lọc đến 99,9% bụi bẩn. Đặc biệt tính năng kháng khuẩn của sản phẩm được bảo lưu 30 – 40 lần giặt khi sử dụng.

Điểm ưu việt của khẩu trang vải kháng khuẩn Mimi Care là có độ thấm hút cao giúp người sử dụng luôn thông thoáng trong những ngày hè. Đồng thời chất vải mềm mịn, không gây kích ứng cho da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất. MIMI CARE hỗ trợ tốt cho người tham gia giao thông hoặc làm việc trong môi trường ô nhiễm, phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, đặc biệt là bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trước đại dịch cúm Covid- 19 đang bùng phát như hiện nay.

122

Trước sự bùng phát của dịch bệnh covid- 19 trên diện rộng. Hiện Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương đã và đang phối hợp với Cục Công nghiệp, Sở Công Thương ở một số tỉnh thành như: Quảng Ninh, Lai Châu, Điện Biên, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Định, Phú Yên…tiếp tục hỗ trợ kết nối giữa nhà sản xuất vải, nhà may và hệ thống bán lẻ nhằm cung cấp khẩu trang tới người tiêu dùng.

Hi vọng khẩu trang vải kháng khuẩn ra đời, cùng với sự vào cuộc của rất nhiều công ty may khẩu trang vải kháng khuẩn sẽ góp phần tích cực trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-2019.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments