Đàn ông ham hố “chuyện ấy” thể hiện qua khuôn mặt như thế nào?

Chuyện ấy ở đàn ông luôn có nhu cầu cao hơn phụ nữ. Tuy nhiên có những người đàn ông cực kì ham hố với chuyện ấy. Dưới đây Trung tâm sứ khỏe sẽ giúp bạn nhận diện khuôn mặt của những người đàn ông ham hố chuyện ấy, phù hợp thoả mãn những chị em có nhu cầu ham muốn cao.

Đàn ông có lông tóc rậm rạp ham hố chuyện ấy

Dan Ong Ham Ho Chuyen Ay

Trên phương diện khoa học, cơ thể đàn ông càng có nhiều lông thì hoóc môn nam tính càng mạnh và nhu cầu về chuyện ấy càng cao. Đặc biệt là những anh chàng có lông rậm rạp ở phần ngực đích thị là người có nhu cầu sinh lý rất mạnh mẽ.

 Về lông mày

Đàn ông có lông mày mọc loạn xạ như đám cỏ dại, không ngay hàng thẳng lối hoặc đàn ông có phần lông mày gần sống mũi thì mỏng, phần đuôi dày, mọc lộn xộn; đồng thời cụp xuống một cách đột ngột là kiểu người rất sành sỏi chuyện chăn gối. Họ có nhiều chiêu trò nên rất dễ đánh gục các cô gái. Khi tiếp xúc với kiểu đàn ông này, phụ nữ dường như bị bỏ bùa mê, rất dễ dàng lên giường để dâng hiến cho họ, muốn dứt ra cũng không được, dễ bị dắt mũi. Đây chính là các play boy điển hình, vì thế chị em hãy tránh xa họ nếu như không muốn bị vướng vào một cuộc tình ngổn ngang không có lối thoát.

Các chàng trai có lông mày lá liễu hoặc lông mày trăng rằm thì khỏi phải nói. Họ rất xứng với danh xưng đệ nhất phong lưu đa tình. Thủ đoạn tán tỉnh phụ nữ của các anh chàng này rất tinh vi, một khi đã nhắm vào ai thì các nàng đều khó lòng thoát được. Các anh chàng này có tính cách rất đê tiện vì họ có sở thích quái đản là “ chăn rau”. Anh ta không muốn kết hôn, không muốn bị bó buộc trong một mối quan hệ mà chỉ thích lang chạ khắp nơi, để thoả mãn ham muốn xác thịt của bản thân.

Về tóc

Đa phần đàn ông ham hố chuyện ấy là những anh chàng có tóc xoăn bẩm sinh. Nếu anh chàng này có thêm đặc điểm là khuôn mặt ưa nhìn, cặp môi căng mọng, hàm răng trắng và khít thì chính là mẫu đàn ông có nhu cầu chăn gối rất mãnh liệt. Do đó nếu người vợ cũng có ham muốn cao với chuyện ấy thì họ sẽ là một cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiên nếu người vợ bị yếu sinh lý nữ thì những anh chàng này rất dễ chán vợ và dễ nảy sinh tâm lý ngoại tình.

Theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông có phần trán hình chữ M cũng rất đào hoa. Những anh chàng này luôn được hàng tá các cô gái theo đuổi. Thậm chí có những cô gái tình nguyện dâng hiến tất cả, khiến những anh chàng này rất dễ rung động. Lúc đó thì chuyện gì cũng có thể xảy ra và tình một đêm là điều khó tránh khỏi.

Về lông nói chung

Dan Ong Nhieu Long Noi Len Dieu Gi2

Về tổng thể, nam giới càng nhiều lông thì hoóc môn sinh dục nam càng mạnh, nhu cầu về chuyện ấy càng cao. Đặc biệt những người có lông ngực xù xì, rậm rạp thì nhu cầu sinh lý của họ càng lớn. Đa phần họ có thể duy trì được đời sống vợ chồng đến năm 60 tuổi. Ngoài tuổi 60, tần suất quan hệ của họ có giảm bớt nhưng tần suất này cũng ngang bằng với người khác lúc phong độ đỉnh cao.

Đàn ông có bọng mắt căng đầy

Bọng mắt là bộ phận phản ánh sức khoẻ của con người, với nam giới nó chính là nơi thể hiện sức khoẻ sinh lý của đàn ông. Nếu thận khoẻ thì bọng mắt căng đầy, da dẻ hồng nhuận và ham muốn chuyện ấy cũng cao. Nếu chàng là người có bọng mắt sụp xệ, da nhăn nheo thì chính là dấu hiệu yếu sinh lý nam. Nếu bọng mắt thâm quầng, đen sì thì thì chàng trai này chính là cú đêm. Hai kiểu đàn ông kể trên có súng ống nhưng không có đạn dược, lý thuyết giỏi nhưng thực hành kém. Tuy nhiên nếu đàn ông ăn ngủ đầy đủ, không thức khuya, sinh hoạt điều độ mà quầng mắt lúc nào cũng thâm đen thì chứng tỏ họ có nhu cầu sinh lý rất cao. Anh ta luôn muốn được thoả mãn ham muốn tình dục mọi lúc mọi nơi. Đồng thời anh ta cũng thuộc dạng “ăn tạp” vì thế chị em đừng hi vọng kiểu đàn ông này sẽ chung tình.

Đàn ông mũi to – dấu hiệu chứng tỏ đàn ông ham hố chuyện ấy

Dan Ong Ham Ho Chuyen Ay (2)

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, đàn ông mũi to thì kích thước dương vật càng dài và bự. Đàn ông mũi to có tinh lực dồi dào, sức khoẻ bền bỉ và chuyện ấy cũng rất sành sỏi. Những người đàn ông có nốt ruồi ở đầu mũi hoặc cánh mũi  thì càng chứng minh anh ta là cao thủ trên giường. Tuy nhiên, nếu phấn cánh mũi hoặc sống mũi có nốt ruồi thì chứng tỏ đó là người đàn ông trăng hoa, lăng nhăng, gái gú, thích tán tỉnh phụ nữ chứ chưa chắc đã ham hố chuyện ấy.

Ngoài ra phần nhân trung cũng thể hiện mức độ ham hố của cánh mày râu. Nếu nhân trung có một đường kéo dài như mạng nhện chăng dọc thì chắc chắn đó là kiểu người lúc nào cũng nghĩ đến chuyện ấy.

Đàn ông miệng rộng

Dan Ong Ham Ho Chuyen Ay (3)

Nam giới có miệng càng rộng hoặc môi càng dày thì nhu cầu sinh lý càng mạnh. Nếu như có thêm một nốt ruồi trên môi thì khỏi cần nói, anh ta lúc nào cũng nghĩ đến chuyện chăn gối và tìm mọi cách để được thoả mãn nhu cầu sinh lý của mình.

Những người đàn ông có răng to và trắng thường rất thành đạt trong cuộc sống và nhu cầu tình dục cũng rất mạnh mẽ. Bởi vì răng là tượng trưng của trí thông minh và sức khoẻ của mỗi người. Răng khoẻ và trắng là người có tinh lực dẻo dai, khoẻ mạnh trong chuyện ấy.

Trên đây là đặc điểm nhận diện đàn ông ham hố chuyện ấy. Có thể nói, nhu cầu tình dục luôn là một điều khó nói, tuy nhiên nó lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống lứa đôi. Vì thế phụ nữ cần nhận thức được một cách chính xác nhu cầu chuyện ấy của người đàn ông, để chọn lựa đối tượng phù hợp nhất với mình.

Bình luận

avatar