Đàn ông ham muốn gì ở phụ nữ khi làm chuyện ấy?

Khi “yêu” đàn ông có những bí mật và mong muốn từ đối phương. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng nắm bắt được điều này. Vậy đàn ông ham muốn gì ở phụ nữ khi làm chuyện ấy?

Về chuyện giường chiếu thì cả hai phái nam và nữ đều có những bí mật riêng. Nhất là nam giới, họ luôn phải chủ động chinh chiến nhưng trong lòng lại có những khát khao thầm kín ngại không dám nói ra. Đàn ông ham muốn gì ở phụ nữ khi làm chuyện ấy? Hãy khám phá ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây cùng Trung Tâm Sức Khỏe nhé.

Đàn ông ham muốn gì ở phụ nữ khi làm chuyện ấy?

Thích đôi lúc phái yếu chủ động

Dan Ong Ham Muon Gi O Phu Nu 1
Việc chị em chủ động tấn công khiến các anh bị kích thích hơn, ham muốn tăng cao hơn và nhập cuộc cũng mạnh mẽ hơn

Thông thường, phái mạnh là người chủ động tấn công khi lâm trận. Nhưng đôi khi cánh máy râu cũng thích phụ nữ “nắm quyền” chủ động trong “Chuyện ấy”. Việc chị em chủ động tấn công khiến các anh bị kích thích hơn, ham muốn tăng cao hơn và nhập cuộc cũng mạnh mẽ hơn.

Thích những điều mới mẻ khi yêu

Nam giới thích phụ nữ sáng tạo thay đổi không gian yêu, thử những tư thế mới, mặc những trang phục mát mẻ, gợi cảm…Đôi khi bất chợt yêu theo kiểu tự phát. Nếu chị em thay đổi màn yêu đương quen thuộc thì nam giới sẽ rất khó cưỡng lại được và cuốn ngay vào cuộc yêu.

Hãy nói những lời gợi tình trên giường

Rất nhiều bài viết đã đề cập đến việc đàn ông thích đối tác của mình nói những chuyện mang tính khêu gợi, thậm chí là những lời tục tĩu. Họ cũng cần được chị em chia sẻ cảm nhận để biết họ đang làm đúng hay làm sai. Cánh đàn ông cho rằng, việc làm đó khiến họ thoải mái lâm trận hơn là việc phụ nữ cứ nằm im re “không biết đâu mà lần”.

Hãy thông cảm nếu “súng đạn” của chàng không được như ý

Dan Ong Ham Muon Gi O Phu Nu
Người đàn ông nào cũng cảm thấy mất tự tin khi “cậu nhỏ” không cương cứng như ý muốn

Người đàn ông nào cũng cảm thấy mất tự tin khi “cậu nhỏ” không cương cứng như ý muốn. Trong trường hợp này, họ rất cần sự chia sẻ và cảm thông từ đối tác thay vì những lời chỉ trích. Hãy nhẹ nhàng thủ thỉ động viên, thay anh ấy làm màn dạo đầu, thậm chí là đụng chạm đến những bộ phận nhạy cảm để anh ấy bị kích thíc, phục hồi bản lĩnh.

Khám phá cơ thể

Giống như chị em phụ nữ, hầu hết đàn ông đều thích được chạm vào ngực, chàng cũng thích bạn chú ý nhiều hơn đến những bộ phận khác ngoài ‘cậu bé’. Theo đó, có rất nhiều bộ phận nhạy cảm khác có thể giúp chàng được kích thích, vì chúng có nhiều dầu dây thần kinh như: tai, cánh tay, mông…Vì vậy, chị em nên thử chạm vào những bộ phận này và xem chàng phản ứng như thế nào để có hành động phù hợp nhé!

Khen ngợi anh ấy

Nếu bạn băn khoăn với câu hỏi “Đàn ông ham muốn gì ở phụ nữ khi làm chuyện ấythì khen ngợi anh ấy chính là phần thưởng dành cho người đàn ông của mình. Thành công của người đàn ông khi trên giường không phải là “độ to và dài” của “cậu nhỏ” mà là việc làm đối tác của mình thỏa mãn. Theo đó, cánh mày râu sẽ cảm thấy họ có bản lĩnh, đáng mặt nam nhi khi họ đã làm việc rất tốt. Vì thế chị em đừng ngại tán dương để chàng cảm thấy hưng phấn và sung mãn hơn nữa nhé!

Tiếng rên rỉ

Dan Ong Ham Muon Gi O Phu Nu 2
Hầu hêt đàn ông luôn mong đợi điều này.

Đây rõ ràng là một dấu hiệu bộc lộ cảm xúc thăng hoa mà đàn ông rất muốn được nghe ở chị em. Nó vừa là sự cổ vũ, vừa là câu trả lời để đàn ông hiểu rằng người phụ nữ của mình cảm thấy như thế nào. Hầu hêt đàn ông luôn mong đợi điều này.

Hơi thở

Hơi thở gấp gáp, hổn hển của phụ nữ cũng là điều khiến cánh mày râu “sướng âm ỉ”. Họ thấy vui khi nghe tiếng thở của nàng vì đó là cách biểu hiện cảm xúc khá rõ ràng.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi “Đàn ông ham muốn gì ở phụ nữ khi làm chuyện ấy? Là phụ nữ, bạn đã thực hiện được mấy điều rồi?

Bình luận

avatar