Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu, nhịn lâu có hại không?

So với phụ nữ, đàn ông thường bị coi là khó giữ mình hơn, dễ sa ngã vì không kìm chế được dục vọng của bản thân. Vậy đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu? Nếu nhịn quan hệ lâu thì có hại cho sức khỏe không?

Dựa trên những nghiên cứu khoa học và cả nghiên cứu trong thực tiễn các chuyên gia đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi “đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu?”. Tuy nhiên kết quả này cũng sẽ có thay đổi dựa vào sức khỏe, tâm sinh lý của từng người. Cụ thể Trung Tâm Sức Khỏe sẽ tóm tắt cho bạn ngay dưới đây.

Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu?

Dan Ong Nhin Quan He Duoc Bao Lau 2

Khoảng thời gian trung bình mà cánh mày râu có thể chờ đợi tối đa cho lần quan hệ tiếp là 3 tuần. Con số này khá là khiêm nhường so với kết quả của phái nữ. Cụ thể, chị e phụ nữ có thể nhịn “yêu” trung bình là 2 tháng, có người còn lên đến ba tháng.

Tuy nhiên, tùy vào sức khỏe và tâm lý từng người mà thời gian nhịn quan hệ của nam giới có thể thay đổi. Đối với những anh chàng làm nhân viên văn phòng, công việc không quá áp lực và không phải hoạt động nhiều thì thường chỉ nhịn quan hệ tối đa được một tuần. Ngược lại, với những người thường xuyên phải căng thẳng hoặc lao động mệt nhọc, khi về nhà chỉ muốn nghỉ ngơi (đặc biệt là ngủ) thì họ có thể nhịn quan hệ tới tận 1 tháng cũng không có vấn đề gì.

Sẽ có rất nhiều chị em phụ nữ giật mình vì lo lắng bởi kết quả trên của cánh mày râu. Bởi trong những tình huống bắt buộc mà các anh phải nhịn yêu như: vợ phải kiêng cữ sau sinh, đau ốm hay đi công tác xa thì sẽ ra sao? Thực ra điều này còn nằm ở bản lĩnh và suy nghĩ của từng người. Hầu hết những người vừa được lên chức bố chia sẻ rằng, dù họ phải nhịn quan hệ vì vợ kiêng cữ cũng không sao. Bởi cảm xúc hạnh phúc đang ngập tràn trong họ, lấn át hết các nhu cầu sinh lý tầm thường. Ngoài ra, đàn ông cũng có thể “tự xử” bằng cách thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý nhất thời.

Nguyên nhân đàn ông không nhịn quan hệ được lâu

Dan Ong Nhin Quan He Duoc Bao Lau 1

Cơ thể đàn ông sở hữu một nhà máy sinh lý nam luôn sản xuất tinh trùng liên tục. Ngay cả khi không tìm được “đầu ra” để giải quyết  thì tinh trùng vẫn được sản xuất đều đều. Từ đó dẫn tới tình trạng dư thừa và ứ đọng bên trong. Cơ thể sẽ trở nên bứt rứt, khó chịu và ngọn lửa dục vọng cũng vì thế mà được thổi bùng lên.

Suy giảm khả năng quan hệ vì nhịn “yêu”

Khoa học đã chứng minh rằng nhịn yêu sẽ không tốt cho cả phái nam và phái nữ. Khi đàn ông phải kìm nén hoạt động “ân ái”, lâu dần khả năng sinh tinh cũng kém dần, chất lượng và số lượng tinh trùng kém hơn. Dễ dàng kiểm chứng là những anh chàng nào lâu không quan hệ thường dễ bị kích thích, dễ xuất tinh sớm. Nếu để lâu, nam giới dễ bị suy giảm chức năng sinh lý.

Ngoài ra, bí bức vì không được thỏa mãn và giải quyết nhu cầu sinh lý sẽ khiến nam giới trở nên khó tính, nóng nẩy và dần hết tình cảm với bạn tình. Điều này làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Không nhịn quan hệ, hãy thỏa mãn nhu cầu sinh lý bản thân

Đây là lời khuyên của Trung tâm sức khỏe dành cho các quý ông. Hãy làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân khi cần. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là  bạn nên tìm niềm vui ngoài luồng khi đang bị vợ/ người yêu cấm vận. Đàn ông hoàn toàn có thể chủ động giải tỏa nhu cầu sinh lý của bản thân thông qua cách thủ dâm. Hãy yên tâm rằng, nếu bạn thủ dâm đúng cách thì không hề gây hại cho sức khỏe sinh lý mà ngược lại thủ dâm đúng cách giúp bạn giỏi khống chế cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ khi lâm trận thực.

Chắc hẳn giờ chị em đã biết đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu rồi đúng không? Là người phụ nữ khôn ngoan, “lạt mềm buộc chặt” thì đừng bắt ép người tình của mình bị “cấm vận” quá lâu. Trong những trường hợp bắt buộc phải nhịn quan hệ, bạn có thể làm dịu nhu cầu ham muốn của chàng bằng hoạt động ôm, hôn và giúp chàng “tự xử” nhé!

Bình luận

avatar