Đàn ông thích gì sau khi quan hệ?

Rất nhiều phụ nữ có chung câu hỏi “Đàn ông thích gì sau khi quan hệ” để biết cách chiều chàng nhưng lại ngại ngần không dám dò hỏi. Sau đây Trung Tâm Sức Khỏe sẽ giải đáp tất cả các mong muốn của đàn ông khi trên giường để chị em nắm rõ, kịp thời nắm bắt tâm lý người mình thương nhé!

Phụ nữ luôn cảm nhận được sự cuồng nhiệt và si mê của đàn ông khi làm chuyện ấy, nhất là những lúc họ kích thích đúng điểm G của các anh. Tuy nhiên đàn ông thích gì sau khi quan hệ thì không phải ai cũng nắm rõ. Đừng lo, những điều phái đẹp còn lăn tăn, sẽ được Trungtamsuckhoe chỉ điểm ngay dưới đây.

5 điều đàn ông thích thích mê mệt sau khi quan hệ nếu được bạn tình đáp ứng

Giữ nguyên tư thế, hôn nồng nhiệt ngay khi trận giao ban vừa kết thúc

Dan Ong Thich Gi Sau Khi Quan He
Đàn ông thích sau khi quan hệ xong vẫn được giữ nguyên tư thế đó (đặc biệt là tư thế truyền thống – nam trên, nữ dưới) và cùng người bạn tình nồng nhiệt qua một nụ hôn dài.

Dư âm khi ân ái không chỉ tồn tại ở phụ nữ mà còn cả ở đàn ông. Khi đạt được khoái cảm và xuất tinh, phái mạnh cũng muốn lưu giữ cảm giác lâng lâng này lâu hơn một chút. Đàn ông thích sau khi quan hệ xong vẫn được giữ nguyên tư thế đó (đặc biệt là tư thế truyền thống – nam trên, nữ dưới) và cùng người bạn tình nồng nhiệt qua một nụ hôn dài.

Đáp ứng mong muốn này của các chàng không hề khó đúng không các nàng?

Cử chỉ ôm ấp và thân mật

Một người đàn ông yêu thật lòng sau khi quan hệ với người tình chắc chắn không hề thích thú cảnh mỗi người một nơi. Họ thích cảm giác ôm ấp quấn quýt. Vậy nên những cô ái cứ luôn thắc mắc đàn ông thích gì sau khi quan hệ thì bớt suy nghĩ xa xôi nhé. Đơn giản họ chỉ cần cái ôm ấp, vuốt ve tình cảm nhất mà thôi.

Cùng nhau tâm sự mọi thứ chuyện

Dan Ong Thich Gi Sau Khi Quan He 1
Tâm sự sau khi ân ái cũng là sở thích của các anh, bởi giao tiếp, trò chuyện sau khi quan hệ sẽ khiến hai người đến gần nhau hơn.

Tâm sự sau khi ân ái cũng là sở thích của các anh, bởi giao tiếp, trò chuyện sau khi quan hệ sẽ khiến hai người đến gần nhau hơn. Chủ đề khi nói chuyện là vô biên, từ việc lắng nghe cảm xúc của người trong cuộc trong lần ân ái vừa xong, rút kinh nghiệm cho những lần sau, đến những câu chuyện sinh hoạt đời thường.

Cùng nhau tâm sự mọi chuyện khiến tâm hồn 2 người được kết nối bền chặt hơn. Đây đương nhiên là điều mà cánh đàn ông muốn làm sau khi quan hệ.

Cùng nhau đi tắm

Hầu hết nam giới đều có sở thích được ngâm mình dưới làn nước mát sau mỗi trận “mây mưa”. Tuy nhiên, các anh không thích đi tắm một mình trong tình huống này mà muốn cùng người bạn tình của mình thực hiện chung. Và điều này đã được vô số cánh đàn ông thú nhận rồi các nàng ạ.

Đàn ông thích gì sau khi quan hệ? Đó là nghe nàng gạ gẫm “hiệp hai”

Điểm yếu của đàn ông khi quan hệ hiệp 1 chính là nhanh chóng “hết đạn”, thời gian quan hệ không kéo dài được lâu. Bởi vậy đàn ông rất thích được chinh chiến tiếp “hiệp 2” sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi. Tuy nhiên họ lại lo lắng là bạn tình đã mệt mỏi, không thể đáp ứng nên không dám nói ra.

Muốn chiều chuộng người đàn ông của mình, sau khi quan hệ hãy tâm sự. Tiếp đến, chị em hãy chuyển sang gạ gẫm, sử dụng một vài mánh khóe để kích thích chàng chuẩn bị trong hiệp 2 nhé. Đảm bảo các chàng sẽ sung sướng đến phát điên lên đấy!

Giờ thì các nàng đã có đáp án cho câu hỏi “Đàn ông thích gì khi quan hệ” rồi phải không nào! Để đảm bảo hiệp 2 vẫn giữ vững phong độ ân ái, các nàng đừng quên tặng các anh công cụ hỗ trợ Kmax nhé!

Viên uống Kmax sẽ giúp dương vật cương cứng nhanh chóng, kéo dài thời gian quan hệ và chậm xuất tinh. Đặc biệt, được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên nên viên uống an toàn tuyệt đối khi dùng. Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: http://bit.ly/2X3b5a4
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments