Đánh “hơi” nhanh và chuẩn 10 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Đọc và nắm ngay 10 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy để biết được rằng người bạn đang trao tình cảm là chàng trai chân thành hay chỉ là một gã sở khanh, Don Juan chính hiệu. Hãy nhớ hạnh phúc là do bạn chọn, đừng để trái tim si tình dẫn đường làm lỡ dở một đời nhé các cô gái.

Điểm danh 10 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

  1. Mối quan hệ bạn bè, người thân của anh ấy nằm ngoài vùng phủ sóng của bạn

Dau Hieu Chang Yeu Ban Vi Chuyen Ay

Đàn ông luôn có mong muốn khoe người thương của mình với bạn bè, người thân. Đây là cách để họ công khai mối quan hệ nghiêm túc của mình trước “bàn dân thiên hạ”, dằn mặt những vệ tinh xung quanh đang có ý định “đập chậu cướp hoa”. Nếu chàng của bạn không như vậy, hãy xem lại tình yêu của chàng. Hãy ngẫm nghĩ xem bạn biết được bao nhiêu bạn bè của chàng, chàng đã bao giờ chia sẻ với bạn về người thân của chàng hay chưa. Nếu bạn luôn nằm ngoài vùng phủ sóng với người thân, bạn bè của chàng, chứng tỏ chàng chỉ muốn “yêu” bạn tạm bợ, đến bên bạn để giải quyết nhu cầu chăn gối mà thôi.

  1. Địa điểm hẹn hò chính – nhà nghỉ, khách sạn

Địa điểm hẹn hò của các cặp đôi yêu nhau chân thành rất phong phú, có thể là quán café, quán ăn, rạp chiếu phim, các trung tâm thương mại,… Nhưng, địa điểm hẹn hò của bạn với anh ấy hầu hết chỉ là nhà nghỉ, khách sạn hoặc những nơi vắng vẻ thì có lẽ bạn nên đặt câu hỏi. Phải chăng đến với bạn, anh ta chỉ muốn chiếm đoạt thể xác thay vì tìm hiểu tâm tư bản thân bạn? Liệu bạn có nên tiếp tục với một gã hám “chăn rau” này hay không?

  1. Nội dung câu chuyện chỉ xoay quanh đến “chuyện ấy”

Dau Hieu Chang Yeu Ban Vi Chuyen Ay 3

Nội dung câu chuyện giữa chàng và bạn chỉ xoay quanh vấn đề tình dục là một trong những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy. Bởi khi yêu, các cặp tình nhân có thể nói đủ thứ chuyện – trên trời dưới biển mà không biết chán. Tuy nhiên với bạn, bạn trai chỉ hay nói về chuyện chăn gối mà thôi. Điều này chứng tỏ là anh ta đang muốn gạ gẫm bạn “lên giường”, và chắc chắn anh ta yêu bạn chỉ vì chuyện ấy mà thôi.

  1. Nhắn tin, gọi điện cho chàng – còn lâu mới được hồi âm

Gọi điện không nghe máy, nhắn tin tới hàng tiếng sau mới được trả lời… Đây đều là những hành động không giống người đang sống trong giai đoạn tìm hiểu, yêu đương. Nếu chàng yêu bạn nghiêm túc, dù bận mấy, họ cũng sẽ cố gắng nghe điện thoại và trả lời tin nhắn của bạn nhanh nhất. Khi rảnh rỗi, họ có thể “tám” qua điện thoại cả tiếng đồng hồ cùng bạn.

  1. Chỉ nhớ bạn khi đêm xuống

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng đàn ông thường thấy cô đơn khi đêm xuống, và đây cũng là khoảng thời gian họ muốn làm chuyện ấy hơn. Nếu cứ tầm tối và đêm, anh ấy nói chuyện nhớ bạn và gợi ý chuyện “ân ái” trong khi cả ngày không liên lạc với bạn chút nào thì 100% đây là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy mà thôi.

  1. Không có dự định cho tương lai chung của hai người

Dau Hieu Chang Yeu Ban Vi Chuyen Ay 2

Hỏi chàng về chuyện tương lai, về viễn cảnh hạnh phúc của hai đứa, dự định khi nào về ra mắt hai nhà, rồi làm đám cưới… Đáp lại sự phấn khích của bạn chỉ là nụ cười trừ thì chắc chắn người đàn ông này không hề muốn tiến xa trong mối quan hệ với bạn.

  1. Rất sợ chuyện mang thai ngoài ý muốn

Do chưa xác định gắn kết lâu dài nên các anh chàng lăng nhăng rất sợ bạn gái của mình mang thai ngoài ý muốn. Đừng ngạc nhiên nếu trong ví chàng luôn có sẵn bao cao su hoặc chàng đưa cho bạn thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau cuộc “mây mưa” nhé!

  1. Dễ dàng đụng chạm thân mật dù mới quen

Mới quen đã nói thích bạn, sau đó thường xuyên lợi dụng để đụng chạm  thân thể bạn gái và nói xa nói gần, bóng gió về chuyện ân ái nam nữ… Tất cả những điều này đều là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy, muốn được “chăn rau” và hưởng thụ mà thôi.

  1. Vô cảm khi biết có chàng trai khác tán tỉnh bạn

Dau Hieu Chang Yeu Ban Vi Chuyen Ay 1

Chẳng may biết được có một vài vệ tinh đang “nhũng nhiễu” xung quanh bạn, nhưng chàng chẳng hề ghen. Lý do đơn giản là vì chàng không yêu thương bạn thật lòng nên không bận tâm đến các mối quan hệ khác. Cái chàng cần là cơ thể và cảm xúc khi làm tình với bạn chứ không phải con tim đang yêu của bạn.

  1. Bạn không được phép xem, sử dụng đồ cá nhân của anh ta

Trong các đồ dùng cá nhân như máy tính, điện thoại luôn chứa rất nhiều các thông tin riêng tư. Nếu anh ấy xem bạn là một nửa quan trọng của mình, việc bạn chạm tay vào chúng rất dễ dàng. Nhưng nếu bạn không bao giờ có cơ hội được chạm tay và xem những vật này thì lý do chỉ có thể là trong đó chứa quá nhiều bí mật mà anh ấy không muốn bạn biết.

Phụ nữ thường dại dột để cho con tim chi phối tình yêu quá nhiều mà quên đi lý trí mách bảo. Không phải cũng dễ dàng và sẵn sàng chia tay gã đàn ông lăng nhăng, yêu chỉ vì thể xác. Nhưng nếu lún sâu vào vòng xoáy ái tình này, phụ nữ mới là người khổ nhất. Vậy nên nếu đã nhận ra dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy hãy nhanh chóng đưa ra quyết định chấm dứt ngay lập tức. Bỏ đi để làm lại từ đầu, chắc chắn rồi bạn sẽ tìm được người tốt hơn và thật lòng muốn xây đắp tương lai cùng bạn.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x