Dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ giả vờ lên đỉnh

Không khó để nhận biết phụ nữ đang giả vờ đạt cực khoái. Các dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ giả vờ lên đỉnh dưới đây sẽ giúp cánh đàn ông nhanh chóng “bóc mẽ” chiêu thức của nàng.

Có 85% nam giới cho biết họ có thể đưa người phụ nữ của mình lên đỉnh, nhưng thực tế chỉ có 65% phụ nữ trong số đó đạt cực khoái thực sự. Vậy vì sao phụ nữ phải giả vờ lên đỉnh và có dấu hiệu nào chứng tỏ phụ nữ giả vờ lên đỉnh hay không? Trung Tâm Sức Khỏe sẽ có đáp án cho bạn trong bài viết sau.

Vì sao phụ nữ giả vờ lên đỉnh?

Phu Nu Gia Vo Len Dinh

Phụ nữ lên đỉnh khó hơn đàn ông – đó là sự thật. Vậy nên cánh mày râu khi đưa được bạn tình lên đỉnh đều tỏ ra phấn chấn, hài lòng và coi đó là một thành quả đáng được tán dương, tự hào. Hiểu được tâm lý này nên phái đẹp thường xuyên giả vờ lên đỉnh dù rằng họ mới đang ở “lưng chừng núi” để làm cho đối tác của mình thoải mái.

Đôi khi phụ nữ giả vờ lên đỉnh vì… sự tự tôn của chính bản thân họ. Nhiều chị em cảm thấy bất an và lo lắng khi không thể đạt cực khoái mỗi lần làm “chuyện ấy”. Họ sợ sẽ bị nhận xét rằng yếu sinh lý nữ, kém cỏi trong chuyện giường chiếu nên sẽ giả vờ.

Khi không muốn tiếp tục cuộc “yêu” nữa, phụ nữ cũng sẽ giả vờ lên đỉnh. Làm vậy, đồng nghĩa với việc họ mong muốn người bạn tình sẽ hài lòng và sớm dừng cuộc chơi lại.

Dấu hiệu của phụ nữ lên đỉnh thật sự

Phu Nu Gia Vo Len Dinh 1

Khi phụ nữ lên đỉnh thật sự, bạn sẽ thấy cơ thể họ phản ánh tất cả những biểu cảm như sau:

  • Hơi thở trở nên gấp gáp, nhanh và dồn dập hơn nhiều.
  • Nhịp tim tăng.
  • Nhiệt độ cơ thể tăng, mồ hôi toát ra.
  • Cơ tay, chân trở nên căng cứng, có cảm giác muốn ôm, ghì chặt bạn tình.
  • Toàn thân hơi run lên.
  • Lời nói không kiểm soát được hết và rên lên khe khẽ những âm thanh gợi cảm, thích thú.
  • Dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn.

Dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ giả vờ lên đỉnh

Phu Nu Gia Vo Len Dinh 2

Khi phụ nữ giả vờ lên đỉnh họ sẽ cố làm hết những dấu hiệu kể trên. Tuy nhiên giữa chúng có sự khác biệt đáng kể và các quý ông nếu tinh ý sẽ dễ dàng nhận biết, “vạch mặt” ra được. Cụ thể như sau:

Lên “đỉnh” rất nhanh: Cánh đàn ông chỉ cần vài nhịp mạnh mẽ là có thể thăng hoa ngay lập tức. Nhưng phụ nữ thì khác. Ít nhất phải cần tới 20 phút (bao gồm cả phần dạo đầu), chị em mới được kích thích và lên đỉnh được. Nếu bạn thấy cô ấy vừa nhập cuộc nhưng đã lên đỉnh, chắc chắn là cô ấy đang giả vờ đấy!

Không cảm nhận được sự biến đổi của cơ thể cô ấy: Phụ nữ lên đỉnh sẽ có xu hướng uốn cong người, ghì chặt người tình, đôi khi còn muốn cào cấu. Nhịp tim tăng cao cùng các hoạt động mạnh mẽ khiến mồ hôi toát ra. Nếu cô ấy không có những dấu hiệu này, chứng tỏ chắc chắn cô ấy đang giả vờ cho đối tác vui lòng.

“Cô bé” khô khan, không ẩm ướt: 99% phụ nữ lên đỉnh sẽ tiết ra chất nhầy trong âm đạo. Nếu bạn thấy vùng kín cô ấy vẫn khô ráo, việc “cậu bé” trượt lên xuống bên trong vô cùng khó khăn thì chắc chắn cô ấy chưa hề đạt khoái cảm.

Buông bạn ra ngay sau khi “hành sự”: Dư vị của việc lên “đỉnh”, cuộc yêu hoàn hảo vô cùng ngọt ngào khiến phụ nữ muốn được hôn, ôm ấp, vuốt ve, mơn trớn nhiều hơn sau khi “hành sự” xong. Nếu sự thật diễn ra ngược lại, cô ấy buông bỏ bạn nhanh chóng để trở về chỗ ngủ, chắc chắn cuộc “mây mưa” vừa rồi chưa hề làm cô ấy hài lòng, hoặc cô ấy cho rằng đã làm trọn vẹn nghĩa vụ của mình rồi.

Xử lý ra sao khi biết phụ nữ giả vờ lên đỉnh?

Là đàn ông, bạn sẽ thấy buồn và hụt hẫng một chút khi biết rõ ràng mình chưa làm bạn đời hài lòng trong chuyện “chăn gối” nhưng cô ấy lại giả vờ lên đỉnh. Tuy nhiên, cần phải vượt qua cảm giác này và đi tìm giải pháp cho cả hai.

Trên đây là các dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ giả vờ lên đỉnh. Bạn cần tìm hiểu nguyên do vì sao cô ấy lại giả vờ lên đỉnh. Nếu cô ấy giả vờ là vì bạn thì hãy thấy thật may mắn. Bởi cô ấy yêu bạn quá nhiều nên mới có hành động đó. Trong trường hợp cô ấy sợ bị chê là kém cõi trong chuyện “yêu”, hãy động viên và cả hai cùng cố gắng hòa hợp hơn.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments