Địa điểm bán khẩu trang vải kháng khuẩn cho bé an toàn

Bạn đang cần những chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn cho bé yêu nhưng chưa biết chọn loại khẩu trang nào tốt và mua ở đâu? Dưới đây là địa điểm bán khẩu trang vải kháng khuẩn cho bé an toàn và hiệu quả, cùng tham khảo nhé!

Khẩu trang vải kháng khuẩn có gì đặc biệt?

Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi5

Phương pháp chung nhất hiện nay để có được vải kháng khuẩn theo TS. Nguyễn Văn Thông, đó là đưa các chất kháng khuẩn và giữ chúng bền lên (hoặc vào trong) vật liệu dệt trong suốt quá trình sử dụng. Theo đó, các chất kháng khuẩn được đưa lên vải thường là những chất diệt khuẩn hoặc ức chế vi khuẩn phát triển. Hiện nay, các chất sử dụng trong sản xuất vải kháng khuẩn chủ yếu là chất diệt khuẩn.

Chủng loại các chất kháng khuẩn sử dụng để sản xuất vải kháng khuẩn tại Việt Nam rất đa dạng, bao gồm các chất kháng khuẩn tổng hợp và các chất kháng khuẩn tự nhiên. Hầu hết các chất kháng khuẩn tổng hợp sử dụng trên hàng dệt may đều là chất diệt khuẩn, có tính diệt khuẩn mạnh, có thể ứng dụng theo các phương pháp khác nhau trên các loại xơ, sợi.

Các chất kháng khuẩn được sử dụng nhiều trong sản xuất vải kháng khuẩn tại Việt Nam có thể kể đến các loại như Silvadur 930 FLEX antimicrobial (Dow), Ablusil Q-Guard (Taiwan surfactant), Ruco-Bac AGL, Guc-BAC AGP (Rudolf group), Agion® AM-B10G (Agion), sanitized TH22-27 (Clariant) và chế phẩm từ Chitosan…

Đâu là khẩu trang vải kháng khuẩn tốt cho bé?

Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi3

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang vải kháng khuẩn cho bé. Tuy nhiên, một trong những sản phẩm tốt cho bé yêu, được rất nhiều người tin dùng hiện nay là thương hiệu khẩu trang Mimi Care.

Đặc điểm nổi bật của khẩu trang kháng khuẩn Mimi Care dành cho bé :

  • Sản phẩm được kháng khuẩn ngiêm ngặt, giúp chống bụi và lây nhiễm nguồn bệnh.
  • Viền bao ngoài được thiết kế ôm sát vùng mũi và miệng bé, ngăn không cho bụi bẩn đi vào.
  • Lớp kháng khuẩn bằng công nghệ ion bạc, bảo vệ bé yêu khỏi ô nhiễm môi trường và các bệnh về đường hô hấp.
  • Chất vải mềm mịn, tạo cảm giác mềm mại, không kích ứng da.
  • Tái sử dụng nhiều lần, tính năng kháng khuẩn tối ưu trong 30 lần giặt

Lưu ý :

  • Bảo quản nơi thoáng mát, không bảo quản nơi có nhiệt độ bất thường hoặc hay thay đổi.
  • Chỉ sử dụng dưới sự giám sát của người lớn.

Địa điểm bán khẩu trang vải kháng khuẩn cho bé an toàn

Để mua khẩu trang vải kháng khuẩn cho bé  đảm bảo chất lượng, bạn có thể chọn mua khẩu trang tại www.mimicare.vn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ địa chỉ: B50, Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc gọi vào số Hotline: 0936 102 479 để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: www.mimicare.vn/

Chắc hẳn giờ bạn đã biết địa điểm bán khẩu trang vải kháng khuẩn cho bé an toàn ở đâu rồi đúng không nào. Nhanh tay đặt ngay một hộp khẩu trang cao cấp để bảo vệ sức khỏe cho bé yêu nhé!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments