Điểm bán khẩu trang vải kháng khuẩn uy tín trên toàn quốc

Trước tình trạng cháy hàng khẩu trang y tế, hàng loạt doanh nghiệp đã vào cuộc để sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn. Tuy nhiên nếu không có sự thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm, người dùng có thể dễ dàng mua phải hàng kém chất lượng. Vậy đâu là điểm bán khẩu trang vải kháng khuẩn uy tín?

Cùng với khuyến cáo của Tổng cục Quản lý thị trường, Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương cung cấp thông tin về nguồn cung ứng các loại khẩu trang và địa điểm người dân có thể mua khẩu trang kháng khuẩn cụ thể dưới đây.

Trong thông cáo báo chí mới đây, Tập đoàn Dệt may Việt Nam cho hay, năng suất may khẩu trang ở 18 đơn vị thành viên của tập đoàn đã tăng lên đạt mức trần (từ 400-500 khẩu trang/công nhân/ngày). Tập đoàn tự tin trong việc có thể đáp ứng tốt hơn lượng khẩu trang vải kháng khuẩn ra thị trường.

Vinatex cũng cam kết cung ứng ổn định trên hệ thống 05 cửa hàng bán lẻ thuộc tập đoàn, với số lượng từ 150.000 – 200.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn/ngày do Dệt Kim Đông Xuân sản xuất. Người tiêu dùng có thể yên tâm mua mỗi lần 5 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn, không nên tích trữ nhiều, dành cơ hội mua khẩu trang cho những người khác.

Ngoài Dệt kim Đông Xuân, các đơn vị thành viên khác của Vinatex cũng đã cho ra mắt các dòng sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn riêng của mình và bán trên hệ thống bán lẻ toàn quốc, bao gồm: Hanosimex, May Chiến Thắng, Dệt lụa Nam Định, May Nhà Bè, Đức Giang, Việt Tiến, Dệt May Huế, Dệt May Hoà Thọ Việt Thắng, Dệt kim Đông Phương,…

Dưới đây là các điểm bán khẩu trang vải kháng khuẩn uy tín trên toàn quốc:

Điểm bán khẩu trang vải tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc:

Trung tâm Thời trang Vinatex (sản phẩm khẩu trang Dệt Kim Đông Xuân, Dệt May Hoà Thọ, Hanosimex): 25 Bà Triệu, 57B Phan Chu Trinh.

Showroom của May Chiến Thắng: 22 Thành Công, 30 B Bà Triệu, Big C – Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú – Hà Đông.

Showroom của Hanosimex: 11-13 Tam Trinh, 28 Trần Quý Kiên, 39 Cầu Gỗ, 12 B7 Kim Liên, 38 B Đại Cồ Việt, 212 Thái Hà, 17 Trần Phú, 156B Bà Triệu, 196 Ngọc Lâm, 136 Ngô Gia Tự, Tầng 8 tòa nhà Nam Hải Lake view, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, 9 Nguyễn Văn Lộc và 101 Đại lý của Hanosimex trên toàn quốc….

Showroom của Dệt kim Đông Xuân: 460 Minh Khai, 67 Ngô Thì Nhậm, 221B Khâm Thiên.

Điểm bán khẩu trang vải tại miền Trung:

Showroom của Hanosimex tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An: 33 Nguyễn Văn Trỗi và 50 Lê Lợi.

Showroom của Dệt May Hoà Thọ tại TP. Đà Nẵng: 36 Ông Ích Đường, 199 Nguyễn Văn Linh, 31 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng,

Showroom của Dệt May Huế tại Thừa thiên Huế: 122 Dương Thiệu Tước và 175 Trần Hưng Đạo

Điểm bán khẩu trang vải tại miền Nam:

Hệ thống showroom của Mattana khu vực TP.HCM (bán khẩu trang của May Nhà Bè).

Showroom Novelty (bán khẩu trang của May Nhà Bè): 223 Bis Hai Bà Trưng, TP.HCM; 370A Huỳnh Tấn Phát, TP.HCM; L104, Tầng trệt Vincom+, 122 Mười Sáu Tháng Tư, Ninh Thuận.

Ngoài ra, bạn có thể chọn mua khẩu trang tại www.mimicare.vn. Đây được xem là điểm bán khẩu trang vải kháng khuẩn uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ địa chỉ: B50, Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hot line liên hệ: 0936 102 479

Khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp Mimi Care được làm từ VẢI BAMBOO (hay còn gọi là vải sợi tre), chất liệu đang rất được ưa chuộng hiện nay; có tính lọc khuẩn cao, có thể lọc đến 99,9% bụi bẩn.

Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi4

Đặc biệt tính năng kháng khuẩn của sản phẩm được bảo lưu 30 – 40 lần giặt khi sử dụng. Khi giặt, bạn chỉ cần sử dụng các sản phẩm tẩy rửa thông thường là xà phòng và phơi ở khu vực thoáng mát để nhanh khô.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://mimicare.vn/

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments