Điểm danh 3 thủ phạm chính gây xuất tinh sớm bạn không thể bỏ qua

Xuất tinh sớm là căn bệnh khó nói khiến cánh mày râu mất tự tin với phụ nữ. Là căn bệnh khó nói, có nhiều tác hại và gây nhiều phiền toái, tuy nhiên việc chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm là không hề khó. Trước hết bạn cần biết căn nguyên của bệnh.

Cùng trungtamsuckhoe.com tìm hiểu ngay 3 thủ phạm chính gây xuất tinh sớm nhé! 

  1. Yếu tố tâm lý

Yếu tố tâm lý là 1 trong 3 thủ phạm chính gây xuất tinh sớm đầu tiên cần nhắc đến. Đối với người dân Việt Nam, nhận thức về “tình dục” còn khá phiến diện. Mọi người thường có suy nghĩ rằng tình dục là một việc không lành mạnh nên có tâm lý né tránh, ghét bỏ. Do đó, không ít nam giới dù mới chỉ 1-2 lần quan hệ tình dục thất bại đã có cảm giác lo lắng buồn bã và không còn niềm tin vào cuộc sống sinh hoạt tình dục.

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm do mất cân bằng tâm lý, nam giới cần có cuộc sống sinh hoạt vợ chồng lành mạnh, thường xuyên giao lưu để có được sự tin tưởng và giúp đỡ của đối phương. Không lâu thôi, hiện tượng xuất tinh sớm sẽ dần dần bị biến mất. 

  1. Yếu tố sinh lý

Bệnh xuất tinh sớm có thể xuất hiện do những nguyên nhân như bao quy đầu quá dài, sức khỏe kém, mắc bệnh tình dục mãn tính…

Cách chữa bệnh tốt nhất đó là áp dụng phương pháp hợp tác chữa bệnh kịp thời, tích cực.

Một cơ thể khỏe mạnh và hình thành thói quen sinh hoạt tốt sẽ giúp bệnh nhân chữa bệnh hiệu quả. Nếu sức khỏe kém thì phải thường xuyên luyện tập để nâng cao sức khỏe. Nếu bao quy đầu quá dài thì có thể tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

3. Uống nhiều rượu và hút thuốc lá


Uống nhiều rượu và hút thuốc lá có tác động trực tiếp đến hệ tuần hoàn máu trong dương vật. Điều này sẽ gây bất lợi cho phản ứng tình dục.

Uống rượu trong thời gian dài sẽ có thể gây hình thành độc tố trong tuyến tình dục, từ đó nam giới có thể bị liệt dương hoặc vô sinh.

Vậy là bạn đã có thể nắm được 3 thủ phạm chính gây xuất tinh sớm. Đừng quá lo lắng nhé, bệnh xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng các phương pháp đơn giản.

Bạn có thể dùng Tpcn tăng cường sinh lý nam Kmax có tác dụng tích cực trong việc chữa xuất tinh sớm.

thuoc tang cuong sinh ly nam kmax
Kmax có thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, có nhiều công dụng hấp dẫn. Không chỉ giúp hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm, tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ. Kmax còn giúp tăng số lượng, chất lượng tinh trùng hiệu quả.

Viên uống tăng cường sinh lý nam Kmax đang là dòng  sản phẩm  được sử dụng ưa chuộng hiện nay.  Sản phẩm này có thành phần chiết xuất từ thảo dược  tự nhiên công dụng cao ngay từ dạng thuần nên hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/kmax-thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-hieu-qua/

Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments