Điểm danh 4 tư thế “yêu” chống xuất tinh sớm

Tư thế yêu chống xuất tinh sớm là cách giúp cho cánh mày râu có thể hãm được lâu hơn, cuộc quan hệ mỹ mãn nhất. Đặc biệt là đối với nam giới có vấn đề về sinh lý, xuất tinh sớm đây là câu hỏi mà trungtamsuckhoe.com thường gặp.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến ở nhiều nam giới.

Bệnh gây nhiều cảm giác tự ti.

Xuất tinh sớm nếu để lâu ngày sẽ tác động xấu đến sức khỏe sinh sản nam giới, thậm chí là vô sinh. Hơn nữa, xuất tinh sớm còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối, gây tan vỡ hạnh phúc.

Tư thế yêu chống xuất tinh sớm hiệu quả

tu-the-quan-he-chong-xuat-tinh-som

Các tư thế  là thủ thuật giúp các chàng trai tăng độ bền bỉ của mình. Phương pháp hiện đại này được cánh mày râu trên thế giới sử dụng và đã cho thấy rất hiệu quả.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn như sau:

Tư thế quan hệ bằng miệng

Tư thế này  giống như bạn đang tập luyện cơ đáy chậu. Giúp nam giới có cảm giác thoải mái, kéo dài cuộc yêu chống xuất tinh sớm và dễ dàng đạt cực khoái.

Cách thực hiện:

Bạn nữ nằm trên giường, tư thế tựa đầu vào gối. Bạn nam quỳ giữa vai người nữ và tựa tay vào thành giường hoặc trên giường.

Tư thế con chồn

Với tư thế này, chân của người nữ đưa vòng và đặt lên vai của bạn tình. Ở tư thế này “cậu nhỏ” sẽ xâm nhập vào “cô bé” sâu hơn, duy trì hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ.

Tư thế con chồn là cách hiệu quả  giúp bạn tìm cảm giác mới hơn mà vẫn không lo xuất tinh sớm.

Ép đầu dương vật

Với phương pháp này, trong khoảng 10 – 20 giây khi xuất tinh sắp xảy ra bạn ép đầu dương vật.  Duy trì kích thích tư thế này trong khoảng 30 giây sau đó tiếp tục kích thích. Bạn có thể lặp đi lặp lại cho đến khi muốn xuất tinh.

Tư thế vị truyền giáo

Vị truyền giáo là tư thế giúp nam giới  kéo dài thời gian quan hệ, hiệu quả đối với nam giới bị xuất tinh sớm.

Lưu ý: Các tư thế giúp kìm hãm được sự xuất tinh này chỉ nên thực hiện sau khi màn dạo đầu  tốt. Sau đó, bạn thực hiện những tư thế giúp cảm giác mạnh tạo độ cực khoái.

Trungtamsuckhoe.com đã chia sẻ 4 tư thế yêu chống xuất tinh sớm. Nam giới có thể tham khảo áp dụng để kiểm soát được sự xuất tinh, cuộc yêu có thể kéo dài hơn và hưng phấn hơn. Tuy nhiên đối với những trường hợp yếu sinh lý thì các tư thế trên chỉ giúp phần hỗ trợ.

Trungtamsuckhoe.com xin giới thiệu với bạn sản phẩm hỗ trợ điều trị xuât tinh sớm KMAX

thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-kmax-

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây

Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments