Đoán ra ngay kích thước cậu nhỏ qua vẻ bề ngoài không hề khó

Mách bạn cách chỉ cần nhìn vẻ bề ngoài là đoán ngay được người đàn ông đó có kích thước cậu nhỏ (dương vật) lớn hay bé cực đơn giản.

Dương vật hay còn gọi là cậu nhỏ là đặc trưng riêng biệt mà tạo hóa đã ban tặng cho người đàn ông. Đây là cơ quan sinh dục đảm nhận việc duy trì nòi giống cũng như thỏa mãn nhu cầu sinh lý phái mạnh. Tuy nhiên một trong những tò mò thường gặp nhất của cả đàn ông và phụ nữ về bộ phận này đó chính là kích thước cậu nhỏ (dương vật) như thế nào? Dưới đây là những thông tin về kích thước cậu nhỏ hi vọng những tò mò của bạn sẽ được giải đáp.

Kích thước cậu nhỏ trung bình là bao nhiêu?

Kich Thuoc Duong Vat Bao Nhieu La Du
Theo Tạp chí Urology, kích thước cậu nhỏ đàn ông đo chính xác bởi lúc bình thường và lúc cương cứng hoàn toàn khác nhau

Theo Tạp chí Urology, kích thước cậu nhỏ đàn ông đo chính xác bởi lúc bình thường và lúc cương cứng hoàn toàn khác nhau. Nghiên cứu phát hiện ra rằng, kích thước dương vật lúc cương cứng của đàn ông không liên quan đến kích thước của dương vật lúc mềm. Do đó chỉ có thể lấy một chỉ số trung bình nhất sau đây:

– Kích thước trung bình của dương vật khi bình thường: trên – dưới 8,8 cm (3,5 inch)

– Kích thước trung của bình dương vật khi cương cứng: 12,9cm- 14,2cm (5,1 inch – 5,6 inch)

– Chu vi trung bình của dương vật khi cương cứng:  12,2cm (4,8 inch)

Đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thì “cậu nhỏ” sẽ lớn

Năm 2011, trên tờ báo về sức khỏe đã đăng kết quả của một cuộc nghiên cứu rằng, những người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường có bộ phận sinh dục lớn hơn. Theo các chuyên gia tỉ lệ chênh lệch càng thấp thì độ rộng của “cậu nhỏ” càng lớn.

Nghiên cứu đã được thực hiện trên 144 người tiếp nhận phẫu thuật tiết niệu tại bệnh viện Đại học Gachon tại Incheon (Hàn Quốc). Kết quả là nếu ngón tay đeo nhẫn của đàn ông dài hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng Testosterone cao. Ngược lại nếu ngón tay đeo nhẫn có cùng kích thước hoặc nhỏ hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng Testosterone ít hơn.

Bụng to ra, “của quý” ngắn lại

Kich Thuoc Duong Vat Bao Nhieu La Du 1
Trên thực tế, dương vật là khu vực tập trung ít mỡ nhất. Tuy nhiên điều bất ngờ là bụng dưới và vùng mu lại là khu vực tập trung nhiều mỡ nhất

Trên thực tế, dương vật là khu vực tập trung ít mỡ nhất. Tuy nhiên điều bất ngờ là bụng dưới và vùng mu lại là khu vực tập trung nhiều mỡ nhất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nam giới bị béo phì, tăng cân, mỡ ở những khu vực này sẽ “vùi lấp” dương vật và khiến nó bị tụt vào bên trong. Chính vì vậy mà béo phì cũng được xem là một trong những nguyên nhân gây teo dương vật ở nam giới.

Các nhà khoa học Anh cũng tiết lộ rằng, nam giới cứ thừa 5kg cân nặng theo tiêu chuẩn trung bình thì dương vật sẽ bị ngắn lại khoảng 1cm. Do đó, để phòng ngừa tình trạng teo dương vật do nguyên nhân này, các cánh mày râu nên tự xây dựng cho mình một chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, ăn uống, tập luyện khoa học và điều độ.

Hút thuốc lá sẽ làm ngắn cậu nhỏ

Hút thuốc lá vô cùng có hại cho cơ thể, không chỉ tác động xấu đến phổi mà còn làm giảm kích thước cậu nhỏ. Khả năng cương cứng của dương vật phụ thuộc vào lượng máu do trung khu thần kinh điều khiển cho dồn xuống, lấp đầy các thể hang trong dương vật. Theo đó, việc hút thuốc có thể làm ngắn dương vật của nam giới tới tận 1cm do các chất độc hại trong dương vật làm vôi hóa các mạch máu, cản trở quá trình cương dương. Vì vậy, ngay cả khi không quan tâm tới lá phổi của mình hay nguy cơ bị chết trẻ, các quý ông hãy tránh xa thuốc lá để bảo vệ của quý của mình nhé!

Cậu nhỏ luôn “chào cờ” vào buổi sáng

Kich Thuoc Duong Vat Bao Nhieu La Du 2
Đàn ông khỏe mạnh thường trải qua 3-5 lần cậu nhỏ cương cứng một đêm. Mỗi lần như vậy kéo dài từ 25-30 phút.

Việc “cậu nhỏ” cương cứng vào mỗi sáng thức giấc là hiện tượng tự nhiên, phản ứng sinh lý mà hầu hết nam giới đều đã trải qua. Đặc biệt, trong giai đoạn dậy thì, quy luật chào cờ càng diễn ra đều đặn hơn. Đàn ông khỏe mạnh thường trải qua 3-5 lần cậu nhỏ cương cứng một đêm. Mỗi lần như vậy kéo dài từ 25-30 phút.

Hiện tượng chào cờ vào buổi sáng có liên quan tới hoóc-môn testosterone trong cơ thể. Mức độ testosterone ở nam giới thường tăng cao vào buổi sớm sau một giấc ngủ yên tĩnh. Khi đạt độ đỉnh điểm về testosterone, cậu nhỏ sẽ cương cứng mà không cần đến bất kỳ sự kích thích nào.

Đàn ông có gương mặt không đẹp trai thường có chất lượng tinh trùng tốt

Tại Tây Ban Nha, các nhà khoa học đã thực hiện một nghiên cứu và cho biết, so với những người đàn ông có gương mặt bình thường, những người đàn ông nam tính, có khuôn mặt đẹp trai… thường tinh trùng sẽ có chất lượng kém hơn. Đây là thông tin gây ra sự bất ngờ cho khá nhiều người.

Kết quả này phần nào phản ánh sự thật rằng chất lượng tinh trùng nam tỷ lệ nghịch với ngoại hình hấp dẫn. Có nghĩa rằng, những người đàn ông đẹp trai, khuôn mặt nam nam tính, chất lượng tinh trùng có thể không được bằng những người đàn ông bình thường.

Vậy phụ nữ nghĩ như thế nào về kích thước dương vật của đàn ông?

Hầu hết cánh đàn ông đều có suy nghĩ rằng: kích thước cậu nhỏ càng lớn thì phụ nữ càng thích. Tuy nhiên thực tế là phụ nữ dường như ít quan tâm hơn về kích thước cậu nhỏ. Và mối bận tâm cũng như ham muốn của phụ nữ khi yêu không phụ thuộc hoàn toàn và kích thước dương vật. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí British Journal của Urology International, thì khoảng 85% cảm thấy hài lòng với kích thước dương vật bạn tình của họ.

Trong một nghiên cứu khác trên 170 phụ nữ, khi cho họ xem một số kích thước dương vật to lớn hơn bình thường, kết quả là những người phụ nữ được khảo sát chẳng có sự qua tâm “đáng kể” tới điều này. Trong khi hầu hết nam giới lo lắng về độ dài dương vật, thì phụ nữ quan tâm nhiều hơn về chiều rộng của dương vật. Nghiên cứu 50 phụ nữ về sự hài lòng trong quan hệ tình dục, kết quả cho thấy chiều rộng dương vật là điều kiện quan trọng hơn để thỏa mãn ham muốn so với chiều dài dương vật.

Không chỉ thế, các nghiên cứu còn cho hay, kích thước cậu nhỏ của người bạn tình quá to còn khiến phụ nữ dễ “ngoại tình” hơn. Họ cho rằng khi “ân ái” với những người có “cậu nhỏ” khủng họ cảm thấy khá đau đớn. Do đó họ giảm bớt sự thỏa mãn và thích đi tìm “của lạ”.

Bình luận

avatar