Độc chiêu trị chồng “bóc bánh trả tiền”

 

Sau vụ đó, chồng càng yêu thương tôi nhiều hơn, đi đâu, làm gì cũng luôn cố gắng về sớm với hai mẹ con. Giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy mình cao tay thật! Nếu tôi không phát hiện và trừng trị kịp thời thì có lẽ giờ này anh còn mãi mê bên cô nhân tình đó và biết đâu cái  hạnh phúc gia đình này cũng chẳng còn nữa. Thế mới biết trị chồng là phải xài chiêu các chị ạ!

 

Chồng tôi là kỹ sư môi trường, công việc đòi hỏi sự kỹ lưỡng cao. Có lẽ bản chất anh đã là người cẩn thận, nay thêm tính chất công việc như vậy nên tính cách càng trở nên khắt khe hơn. Anh làm việc gì cũng tuân theo nguyên tắc.

Bố mẹ chồng sống ở quê, từ ngày kết hôn rất hiếm khi chúng tôi phải mua rau ngoài chợ. Cuối  tuần nào anh cũng về quê mang thực phẩm sạch lên. Nào là rau, cá, tôm, thịt…đều là “cây nhà lá vườn”. Khi nào bận quá không về được thì anh lại gọi mẹ gửi rau qua xe khách chứ nhất quyết không cho vợ ra chợ mua. Anh bảo: “Vợ chồng mình còn trẻ, lại chưa sinh được con trai nên phải coi trọng sức khỏe em ạ.
– Anh cẩn thận quá mức, nếu không có bố mẹ ở quê thì anh lấy đâu ra.
– Em nói thế sao được, anh làm tất cả chỉ vì muốn tốt cho gia đình mình thôi.
– Em thấy cả tuần mới có thời gian để nghỉ ngơi vào cuối tuần, thế mà anh lại về quê chỉ để mang đồ ăn lên, còn đâu thời gian cho vợ nữa.
– Có xa lắm đâu em, anh về tiện thể thăm bố mẹ luôn.
Anh nói thế nào cũng có lý nên tôi cứ để mặc anh làm mọi chuyện theo ý của mình. Đó là về chuyện ăn uống, còn về “chuyện ấy”anh cũng không sinh hoạt theo nhu cầu.  Nhiều lúc anh cũng có ham muốn lắm nhưng anh kìm lại và bảo: “Phải gần gũi ít thôi thì mới sinh được con trai”.

Nhiều lúc tôi cũng muốn gần anh lắm nhưng có khi cả tháng chồng mới đụng đến một lần nên chỉ biết thở dài…

 

Sau 5 tháng kiêng khem, ăn đủ các loại mà chồng cho là bổ dưỡng thì tôi cũng có tin vui. Khỏi phải nói là chồng tôi vui mừng cỡ nào. Bình thường anh cũng đã rất chu đáo trong việc chăm sóc tôi, nay mang thai anh lại càng quan tâm kỹ lưỡng hơn. Chỉ có điều là suốt 3 tháng thai kỳ, anh chẳng “đụng chạm” gì đến vợ. Anh bảo: “3 tháng đầu rất quan trọng nên cần phải kiêng khem em à”. Nghe anh bảo vậy tôi cũng gật gù hiểu chuyện. Tuy nhiên mãi đến tháng thứ 6 của thai kỳ vẫn không thấy anh “gần gũi” gì vợ, tôi có thắc mắc thì anh nói: “Chờ em sinh xong đi rồi hẳn tính, kẻo lại ảnh hưởng đến con em à”.

Nghe anh nói thì tôi vặn lại: “Không cần phải kiêng khem đến mức vậy đâu anh, em tìm hiểu sách báo nhiều rồi, qua 3 tháng thai kỳ thì vợ chồng đã có thể sinh hoạt bình thường lại rồi”.

  • Anh kiêng khem là cũng vì muốn tốt cho con và em thôi mà.

Biết anh vốn kỹ tính, hơn nữa khi mang thai tôi lại không có nhu cầu về “chuyện ấy” nên hoàn toàn yên tâm về anh chồng chuẩn mực của mình.

Thế rồi cũng đến ngày tôi hạ sinh được một chàng hoàng tử kháu khỉnh. Được chồng tẩm bổ đủ thứ nên tôi ngày càng phát phì lên, thân hình sồ sề. Mỗi lần tôi than vãn với chồng thì anh bảo: “Không sao, trong mắt anh vợ vẫn đẹp nhất”. Vì thế nên tôi cũng không để ý gì mấy đến cái thân hình của mình. Lúc này con trai tôi đã được 4 tháng nhưng chồng tôi vẫn giữ kẻ không sinh hoạt vợ chồng.

Một hôm, Phương, cô bạn thân hẹn tôi ra ngoài đi uống nước. Mới gặp tôi nó đã thốt lên:

-Trời, mới có mấy tháng sau sinh mà mày trông sồ sề và xuống sắc quá, kiểu này khéo mất chồng như chơi.
– Tôi vặn vẹo: “Mày yên tâm đi, chồng tao cẩn thận lắm, với vợ còn giữ kẽ thì làm gì có chuyện ra ngoài gái gú”.

-Mày cứ chủ quan. Thời điểm này là các anh chồng hay ra ngoài cặp kè với gái bán hoa lắm đấy.
Mặc dù vẫn rất tin tưởng chồng nhưng sau cuộc gặp đó, lời nói của Phương khiến tôi chột dạ. Đã bao lâu rồi tôi không cầm đến điện thoại của chồng, cũng không biết lịch làm việc của anh ở công ty như thế nào cả. Thỉnh thoảng chỉ nghe anh bảo hay đi nhậu cùng đồng nghiệp vào cuối tuần. Giờ thì tôi đâm nghi nghi.

Tối đó tôi nói điện thọai bị hư nên mượn máy anh để gọi về cho mẹ, nghe vậy anh chối quanh:

  • À, điện thoại anh bị rơi liên tục nên dạo này cũng kém lắm, mất nguồn liên tục, em chờ anh một chút nhé, lát anh khởi động lại xem sao.

Tôi cũng giả vờ bảo em đi xuống dọn cơm trước nhé! Nói xong tôi đầy cửa bước ra, tuy nhiên vẫn đứng ngoài cửa nhìn vào mà chưa đi thẳng xuống dưới. Lúc này tôi thấy anh nhanh tay cầm điện thoại lên rồi đi thẳng vào nhà vệ sinh, đóng chặt cửa và ở rất lâu, khiến tôi nghi ngờ. Tuy nhiên tôi vẫn xuống dọn cơm xong rồi lên phòng gọi anh, vừa hay lúc đó anh cũng ở trong phòng bước ra hồ hởi đưa điện thoại cho tôi. Lúc này tôi biết chắc chắn nếu có gì khả nghi thì anh cũng đã xóa sạch dấu vết rồi, kiểm tra được gì nữa.

Tối hôm sau, đợi lúc anh ngủ say tôi lén lấy máy kiểm tra thì hỡi ơi, anh đã đặt mật khẩu từ bao giờ, trước đây anh có bao giờ đặt mật khẩu cho điện thoại đâu. Lúc này tôi càng nghi ngờ hơn, sau khi nhập vài con số quen thuộc mà vẫn không mở được, tôi mới bạo gan nhấc tay anh lên ấn vào màn hình để mở khóa, cũng may là anh không thức giấc.

Tôi mang điện thoại ra trước ban công kiểm tra toàn bộ tin nhắn, cuộc gọi và kho ảnh nhưng không thấy có gì bất thường. Mò mẫm thế nào tôi lại thấy zalo anh ẩn đi. Mở ra thì tôi choáng váng khi nhìn thấy hàng loạt tin nhắn qua lại giữa anh với một cô gái lạ.

Những tin nhắn ban đầu chỉ là cuộc trao đổi qua lại, bóc bánh trả tiền. Thế nhưng càng về sau thì càng thấy cả việc họ chat sex với nhau rất mùi mẫn. Đau đớn trước sự phản bội của chồng, tôi cảm thấy mọi thứ như sụp đổ. Tuy nhiên tôi không vội làm lớn chuyện mà kiên quyết phải tìm ra chứng cứ rồi mới vạch tội anh. Thế là tôi bình tĩnh lưu lại số điện thoại của cô gái kia và nhớ cuộc hẹn gần nhất của họ là 6h tối mai tại khách sạn.

Sáng hôm sau tôi liền tìm đến một công ty thám tử và thuê họ theo dõi. Vậy là y như rằng tối hôm đó anh gọi điện báo hôm nay đi gặp khách hàng nên về trễ. Tôi vâng dạ cho xong chứ thừa biết anh có hẹn với bồ. Đợi khi nào có chứng cứ rõ ràng tôi sẽ vạch trần bộ mặt giả dối của anh.

Đúng 2 hôm sau thì tôi nhận được kết quả từ công ty thám tử nọ, thông tin chi tiết về cô gái đều được cung cấp đầy đủ. Đó là Loan, làm tiếp viên cho 1 quán karaoke được 5 năm. Để trừng trị chồng, tôi còn hợp tác với bên công ty thám tử nhờ họ đưa thông tin cô gái đó bị bệnh lậu vào hồ sơ.

Nắm rõ bằng chứng trong tay, tối hôm đó chồng đi làm về, vừa mở cửa phòng bước vào thì tôi cười bảo:

-Sao hôm nay anh đi làm về sớm vậy?

-Thì anh tranh thủ xong việc để về với mẹ con em chứ sao.

-Tôi cười khẩy: Anh thấy cuộc đời này đáng sống không?

Em hỏi kỳ vậy, không lẽ đáng chết.

Thế đàn ông mà thành thái giám thì có ý nghĩa gì không?

Hôm nay em bị sao vậy?

– Đây, anh biết chết mà vẫn đủ dũng cảm đùa với lửa hả. Muốn thành thái giám thì cứ lao vào.
Tôi quẳng tập hồ sơ về người tình của chồng lên mặt bàn, anh run run xem từng bức ảnh, đọc từng tờ giấy, rồi thảng thốt kêu lên: Sao giờ em mới nói?

Buồn cười nhỉ? Sao giờ tôi mới nói à? Anh ngoại tình có nói với tôi đâu. Cũng may từ đó đến giờ anh không động vào người tôi. Tôi phải nói lời cảm ơn anh mới phải, chứ không giờ  tôi cũng bị anh lây bệnh cho rồi. Anh còn muốn giữ cái gia đình này không? Tôi điên loạn hét lên.

Anh hoảng hốt xin lỗi ríu rít: “Anh chỉ vì muốn tốt cho hai mẹ con em thôi. Hơn nữa anh luôn phòng tránh cẩn thận, chắc không sao. Em tha lỗi cho anh nhé! Anh sợ lắm rồi!”

  • Anh mà cũng biết sợ à, sợ thì đi mà gặp bác sĩ đi, tôi cũng mong anh có sao cho chừa cái thói lăng nhăng, lừa dối đó đi.

Nói xong, tôi ôm con về ngoại. Anh chạy theo, tôi hất tay anh ra rồi bảo: Anh cứ mà liệu cái thân anh đi, tôi cảm thấy dơ bẩn lắm! Taxi chuyển bánh, tôi nhìn lại vẫn thấy bóng dáng tội nghiệp của anh nhìn theo.

Tối hôm sau, đang ở nhà mẹ đẻ thì anh gọi cho tôi bảo: Sáng nay anh đi khám bệnh rồi, bác sĩ bảo không sao cả. Em tha lỗi cho anh, mai anh sang đón hai mẹ con về nhé!

Nghe anh nói xong tôi hét lên: Anh khám bệnh không sao thì cứ mà đi gặp cô ta tiếp đi, rồi cúp máy.

Đúng như lời anh nói, sáng mai đã thấy anh đỗ xịch xe trước cổng nhà ngoại.  Anh gặp tôi xin lỗi rồi phân bua các kiểu. Dù rất giận anh nhưng nghĩ lại, anh làm thế chỉ vì giải quyết nhu cầu nên tôi quyết định bỏ qua cho anh lần này và cùng anh về nhà.

Hơn 1 năm trời hai vợ chồng không gần gũi cùng với stress khi phải nuôi con nhỏ dại khiến tôi giờ đây chẳng còn ham muốn chuyện ấy nữa. Mặc dù mỗi khi “nhập cuộc” anh đều âu yếm, kích thích các kiểu…Tôi thấy vậy thì cũng đâm lo lắng vì sợ không đáp ứng được nhu cầu, anh lại mèo mỡ bên ngoài nên tranh thủ lên mạng tìm hiểu các cách tăng cường sinh lý để lấy lại “lửa yêu”. Và rồi tôi tình cờ vào một diễn đàn “tâm sự chuyện thầm kín” của chị em và được mách nước một loại viên uống thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường sinh lý nữ rất tốt, được nhiều chị em dùng và cho hiệu quả cao nên tôi liền đặt mua và dùng thử. Kết quả sau 2 tháng dùng, “Chuyện ấy” của tôi được cải thiện đáng kể. Lúc nào “gần gũi” anh, tôi cũng có cảm giác thăng hoa. Tôi tiếp tục dùng thêm 2 tháng nữa thì ngưng hẳn nhưng “lửa yêu” của vợ chồng tôi chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Chồng tôi cũng rất hài lòng về điều này. Anh nói chưa bao giờ cảm thấy hài lòng như lúc này.

Sau vụ đó, chồng càng yêu thương tôi nhiều hơn, đi đâu, làm gì cũng luôn cố gắng về sớm với hai mẹ con. Giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy mình cao tay thật! Nếu tôi không phát hiện và trừng trị kịp thời thì có lẽ giờ này anh còn mãi mê bên cô nhân tình đó và biết đâu cái  hạnh phúc gia đình này cũng chẳng còn nữa. Thế mới biết trị chồng là phải xài chiêu các chị ạ!

                                                                                                  Mỹ Lệ – An Giang

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments