Đọc vị tâm lý khi đàn ông không được thỏa mãn trong chuyện ấy

Hầu hết đàn ông luôn coi chuyện ân ái là bản năng sẵn có. Khi đàn ông không được thỏa mãn trước ham muốn và dục vọng bản thân, chẳng cần biết lý do là gì, họ dễ dàng tự ái, nổi cáu, giận hờn vô cớ, mang tâm lý tiêu cực, thậm chí là nghĩ đến việc ngoại tình.

Là phụ nữ bạn cần đọc vị được tâm lý khi đàn ông không được thỏa mãn, từ đó đưa ra các biện pháp cũng như phương hướng giải quyết, để giúp giải tỏa được sự khó chịu cho chàng và giúp cả hai hòa hợp hơn trong chuyện ân ái.

Khi nào đàn ông có cảm nhận không được thỏa mãn?

Doc Vi Dan Ong Khong Duoc Thoa Man Tinh Duc

Khi muốn ân ái nhưng bị bạn tình từ chối phũ phàng: So với phụ nữ, nhu cầu sinh lý của đàn ông cao hơn gấp nhiều lần. Thực tế, phụ nữ có thể “ăn chay” trong 2 tháng nhưng đàn ông không thể nhịn quan hệ quá 3 tuần. Với họ, ham muốn là một bản năng, chuyện ân ái là điều tất yếu để giải tỏa sinh lý. Nếu nhu cầu trỗi dậy, gạ gẫm bạn tình bằng mọi cách mà không được đáp ứng ham muốn, tâm lý chung của các anh sẽ là xấu hổ, có cảm giác như vừa trải qua một thất bại ê chề. Tính hiếu thắng và sự tự kiêu khiến các anh cảm thấy không phục và không được thỏa mãn.

Không có cảm giác sung sướng, thăng hoa khi ân ái: Không phải cứ xuất tinh nghĩa là đàn ông cảm thấy thỏa mãn với “chuyện ấy”. Nếu trong quá trình giao ban, cả hai không có sự hòa hợp, đau rát khi quan hệ, sử dụng tư thế quen thuộc đến nhàm chán, đối tác không hào hứng tham gia hoặc tham gia một cách miễn cưỡng thì sẽ khiến các anh cảm thấy đó như một sự trả bài, họ cảm thấy không được thỏa mãn.

Tâm lý chung khi đàn ông không được thỏa mãn

Doc Vi Dan Ong Khong Duoc Thoa Man Tinh Duc 1

Dễ dàng tự ái, nóng tính, hay cáu giận: Khi đàn ông không được thỏa mãn trong chuyện chăn gối, sau mỗi lần nhập cuộc, họ sẽ thường im lặng, không muốn đối tác động chạm vào người. Nếu chẳng may có một cuộc tranh luận nào xảy ra lúc đó, các anh sẽ dễ dàng nổi nóng và to tiếng.

So sánh bạn tình với người cũ hoặc các cô gái khác: Khi đàn ông không được thỏa mãn trong màn ân ái vừa diễn ra, họ có xu hướng đem ra so sánh. Có người so sánh ngầm nhưng có người lại không giữ được bình tĩnh và nói thẳng ra. Ví dụ như “người yêu cũ của anh rất giỏi chuyện này, so với cô ấy, em kém xa” hoặc “người khác đều có thể quan hệ miệng, tại sao em lại không?”… Sự thật là những lời nói trong lúc nóng giận, vô tâm này dễ để lại hậu quả lớn, tình cảm đôi lứa cũng vì vậy mà rạn nứt dần.

Ngoại tình – kết quả khi đàn ông không được thỏa mãn lâu ngày: Một cuộc hôn nhân bền vững cần dựa trên sự hòa hợp giữa hai yếu tố: tình cảm và tình dục. Nếu đời sống chăn gối của vợ chồng lâu ngày bị nguội lạnh thì khả năng các anh chồng ra ngoài ăn phở là rất dễ xảy ra. Đừng vội vàng đổ lỗi, cho rằng các anh lăng nhăng. Theo nghiên cứu, một người đàn ông lâu ngày không quan hệ, họ rất dễ bị kích thích. Chỉ cần một số yếu tố nhạy cảm kích động như nhìn thấy một cô gái ăn mặc gợi cảm, xem tranh ảnh video có tính gợi dục cũng đủ để bản lĩnh đàn ông trong họ trỗi dậy. Nếu người vợ không chịu thay đổi, luôn khiến chồng mang cảm giác không được thỏa mãn sau khi ân ái thì đảm bảo không sớm thì muộn, trước sau anh ấy cũng sẽ tìm “phở” bên ngoài.

Làm sao để tăng sự thỏa mãn của đàn ông khi ân ái?

Doc Vi Dan Ong Khong Duoc Thoa Man Tinh Duc 2

Hầu hết đàn ông sẽ tăng thêm sự hưng phấn và thỏa mãn khi thấy người phụ nữ của mình tự chủ động đòi hỏi và điều khiển cuộc yêu. Với họ điều này là một sự khác lạ, thổi một luồng gió mới cho đời sống ân ái của vợ chồng thêm phong phú.

Nếu anh ấy có dấu hiệu không thỏa mãn sau cuộc “mây mưa”, bạn nên chủ động hỏi han và tâm sự với chàng. Hãy thủ thỉ để anh ấy đưa ra cảm nhận và chỉ ra những điều anh ấy chưa hài lòng với bạn. Không một ai có thể toàn diện được, hãy thay đổi để cả hai cùng hòa hợp hơn.

Trong trường hợp chị em mắc chứng khô hạn, khó nhập cuộc khi ân ái, khiến chất lượng cuộc yêu không được trọn vẹn thì nên tìm cách để chữa chứng bệnh này. Bổ sung dinh dưỡng tốt cho sinh lý nữ, sử dụng các loại thuốc giúp tăng cường sinh lý như LOVE WOMEN là một gợi ý đáng tham khảo.

Nshv 2

Love Women là công thức đặc biệt giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ, mang đến năng lượng, hưng phấn trong đời sống tình dục và chăm sóc sức khỏe phụ nữ an toàn. Love Women đã được FDA Hoa Kỳ, VFA Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm được nhiều chị em tin dùng.

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Tại Mỹ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE WOMEN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu Quốc tế. Được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ.

Tại Việt Nam: LOVE WOMEN đã được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc. Link tra cứu trực tuyến giấy phép sản phẩm LOVE WOMEN trên website của Cơ quan quản lý nhà Nước Việt Nam tại đây

GIẤY CÔNG BỐ SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM

LOVE WOMEN đã được VFA Việt Nam cấp phép an toàn thực phẩm, đủ điều kiện để lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. số :4524/2018/ATTP-XNCB

CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

LOVE WOMEN đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ số : KJHV-3EGU. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: http://bit.ly/31RtRjl

Hậu quả của việc khi đàn ông không được thỏa mãn về lâu về dài là rất đáng lo. Vậy nên các cặp đôi cần chú trọng vấn đề này để duy trì hạnh phúc hôn nhân nhé!

Bình luận

avatar