Giải đáp! Quan hệ không xuất vào trong có thai không?

Có rất nhiều bạn trẻ quan niệm rằng khi quan hệ nếu xuất tinh ngoài sẽ không có thai. Vậy điều đó có đúng không? Cùng Trung tâm sức khỏe tìm lời giải đáp cho  câu hỏi “Quan hệ không xuất vào trong có thai không” trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Quan hệ xuất tinh ngoài là gì?

Quan He Khong Xuat Tinh Co Thai Khong

Quan hệ xuất tinh ngoài là khi “cuộc yêu” đã ở đỉnh điểm của sự hưng phấn, nam giới sẽ xuất tinh. Nhiều người tin rằng, rút dương vật để xuất tinh ngoài sẽ giúp cho bạn tình của mình không có bầu. Đây là cách hạn chế việc mang thai truyền thống được biết đến, bởi nó không ảnh hưởng đến sự hưng phấn khi quan hệ.

Tuy nhiên việc xuất tinh ra bên ngoài có an toàn không? Có tránh được lây nhiễm bệnh qua đường dục tình hay không thì chắc chắn không ai có thể khẳng định.

Quan hệ không xuất vào trong có thai không?

Quan He Khong Xuat Tinh Co Thai Khong 1

Câu trả lời là CÓ THỂ! Không cần bạn xuất tinh ở trong âm đạo, khả năng mang thai vẫn có thể xảy ra, tuy nhiên với tỉ lệ thấp hơn mà thôi.

Quan hệ không xuất vào trong chắc chắn giúp bạn đạt được khoái cảm khi giao hợp. Độ thăng hoa sẽ đạt cực điểm để xuất tinh dễ dàng và vui vẻ. Việc dùng các phương pháp tránh thai như bao cao su hay thuốc tránh thai khẩn cấp, hàng ngày đều sẽ ảnh hưởng đến cuộc “yêu” ở một góc độ nào đó.

Dùng bao cao su sẽ khiến cảm giác cọ xát giữa “cô bé” và “cậu bé” không được thật và tất nhiên các dây thần kinh cảm giác sẽ không làm tốt công việc của nó. Dẫn đến việc lên đỉnh, đạt sự thoả mãn sẽ thấp hơn.

Dùng thuốc tránh thai thì sao? Sức khoẻ của bạn nữ sẽ bị ảnh hưởng không ít. Nếu dùng nhiều, khả năng dẫn đến yếu sinh lý và vô sinh là rất cao.

Quan hệ không xuất tinh vào trong có thể mang thai trong trường hợp nào?

Quan He Khong Xuat Tinh Co Thai Khong 2

Trong quá trình “vui vẻ”  chắc chắn “cậu nhỏ” vẫn tiết ra 1 chất nhờn bôi trơn. Trong chất nhờn này, có một lượng nhỏ tinh trùng. Trong quá trình ân ái nồng nhiệt, dương vật được đưa đẩy, cộng với lực quyến rũ của sinh học làm cho cho tinh trùng dễ dàng tiến sâu vào trong âm đạo nữ và thụ tinh.

Các quý ông có chất lượng tinh trùng yếu thì việc xuất tinh ngoài khá an toàn. Ngược lại, dù chỉ vài giọt chất bôi trơn của những người đàn ông khoẻ mạnh vào trong âm đạo người nữ cũng có thể thụ thai.

Khi ân ái, cảm xúc thăng hoa, nếu không làm chủ được cảm xúc, bản thân và hành động. Chỉ cần chậm vài giây thôi có thể khiến cả hai phải hối hận.

Quan hệ không xuất tinh vào trong còn có khả năng mang thai khi quan hệ 2 hiệp trở lên. Tại sao? Bởi khi hiệp 1 kết thúc, tinh trùng vẫn còn sót lại trên dương vật. Hiệp hai chính là cơ hội cho các “tinh binh” tiến sâu vào gặp trứng và thụ thai.

Lời khuyên của chuyên gia với câu hỏi: Quan hệ không xuất vào trong có thai không?

Nếu muốn duy trì hoạt động quan hệ, các cặp đôi nên sử dụng bao cao su. Hiện nay, trên thị trường bao cao su rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, tăng cảm giác cho các cặp đôi.

Việc không sử dụng bao cao su khi làm “Chuyện ấy” không chỉ dẫn tới tình trạng mang thai ngoài ý muốn mà còn tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục.

Chắc hẳn giờ thì bạn đã có đáp án cho câu hỏi “Quan hệ không xuất vào trong có thai không” rồi đúng không nào? Để không phải” giải quyết hậu quả” hãy chọn phương pháp quan hệ tình dục an toàn các bạn nhé.

Bình luận

avatar