Giải đáp thắc mắc: “Tinh trùng loãng hay đặc là tốt?”

Tinh trùng là yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn thụ thai thành công. Nhiều thông tin cho rằng, tinh trùng loãng thì khó có con, tinh trùng đặc thì dễ có con hơn. Điều này có chính xác không, tinh trùng loãng hay đặc là tốt.  Bài viết của trungtamsuckhoe.com sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này. Cùng theo dõi nhé!

Đặc điểm nhận biết tinh trùng loãng và đặc

Yếu sinh lý nam và các bệnh lý liên quan đến sức khỏe tinh trùng là nỗi lo khiến nam giới tốn nhiều công sức, thời gian để chữa khỏi và tác động xấu đến cuộc sống, hiệu quả công việc.

tinh trung loang hay dac la totTinh dịch bình thường có màu trắng hơi đục hoặc vàng nhạt, sau khi xuất tinh khoảng 5-30 phút tinh trùng sẽ hóa lỏng.

Tinh trùng đặc: Khác với tinh trùng bình thường, tinh trùng đặc sau thời gian xuất tinh vẫn không thể hóa lỏng hoặc chỉ có một phần hóa lỏng. Sau khi xuất tinh, nam giới sẽ có cảm giác đau đớn và tinhdijch có thể kèm theo máu.

Tinh trùng loãng: Tinh trùng loãng thường kèm với hiện tượng tinh dịch ích, có màu trong như nước vo gạo và có mùi tanh.

Vậy Tinh trùng loãng hay đặc là tốt?

Có 3 tiêu chí để xác định được tinh  trùng có đạt chuẩn hay không: Số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng.

tinh trung loang hay dac la totNếu tinh trùng loãng thì có thể số lượng sẽ ít đi, có nhiều tinh trùng bị chết yểu.

Với tinh trùng đặc, số lượng tinh trùng có thể là rất lớn nhưng khả năng di chuyển của tinh trùng lại khó khăn hơn.

Như vậy, cả khi tinh trùng loãng hay đặc đều có ảnh hưởng không tốt đến quá trình thụ thai.

Vì vậy, khi quan sát thấy tinh trùng có bất kì dấu hiệu khác thường nào, nam giới cần đi khám ngay. Nếu thấy số lượng, chất lượng cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng bất thường thì cần phải có cách khắc phục hợp lý.

Nguyên nhân chất lượng tinh trùng kémtinh trung loang hay dac la tot

Thiếu dinh dưỡng:

Tinh trùng cần được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để có thể phát triển bình thường. Trong đó, 2 nguyên tố kẽm, mangan có vai trò quan trọng  trong việc cải thiện cả số lượng và chất lượng tinh trùng.

Hoạt động, làm việc quá sức:

Luyện tập thể dục quá nhiều, làm việc quá sức sẽ làm nhịp sinh học của cơ thể bị rối loạn và hoạt động sản xuất tinh trùng bị tác động theo.

  • Dùng các thực phẩm không lành mạnh như thuốc lá, bia rượu, các chất kích thích: có tác động trực tiếp ngăn cản quá trình sản xuất tinh trùng.
  • Căng thẳng, stress: Nếu kéo dài tình trạng lo âu, căng thẳng sẽ khiến tinh trùng đặc hoặc loãng.

Cách khắc phục tình trạng tinh trùng loãng, đặc

Trungtamsuckhoe.com mách bạn sử dụng viên uống tăng chất lượng, số lượng tinh trùng Kmax của Nutagreen, Mỹ

thuoc-kmax-9Kmax là một trong những sản phẩm cao cấp đang được khách hàng rất kì vọng hiện nay. Với Kmax, quý ông vẫn có thể cải thiện tình trạng yếu tinh trùng  mà không cần đến liệu trình tốn kém, mất nhiều chi phí tại bệnh viện.

Bằng cách bổ sung hormone bằng thảo dược tự nhiên, Kmax sẽ giúp khắc phục hiệu quả mấu chốt nguyên nhân tình trạng tinh trùng yếu hoặc loãng, đặc.

thuoc kmax

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/kmax-thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-hieu-qua/

Với  những chia sẻ trungtamsuckhoe.com vừa đưa ra, hy vọng đã giúp bạn có lời giải đáp Tinh trùng loãng hay đặc là tốt? Dù là tinh trùng đặc hay loãng thì nam giới cũng nên kịp thời đi khám để có thể có phương pháp điều trị kịp thời, tránh để vô sinh.

Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments