Giải pháp điều trị chứng khô âm đạo tuổi 20

Khô âm đạo ở tuổi 20 là nỗi lo lắng của nhiều bạn trẻ khi gọi về cho trungtamsuckhoe.com. Vậy nguyên nhân do đâu, cách chữa trị căn bệnh này như thế nào? Chúng tôi xin được trả lời các bạn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vì sao khô âm đạo ở tuổi 20? 

am-dao-co-mui-hoi-phai-lam-sao

Tuổi 20 là độ tuổi sung mãn về sinh lý, vì thế việc bị khô âm đạo ở tuổi này khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên thật ra khô âm đạo có thể xảy ra bất kỳ tuổi nào, không có độ tuổi nào là “bất khả xâm phạm” trước căn bệnh này. Nhưng tuổi 20 khó bị khô âm đạo hơn những độ tuổi khác, vì vậy nếu chị em bị “khô hạn” ở độ tuổi này là vấn đề rất nghiêm trọng.

Nguyên nhân khô âm đạo là do chất nội tiết tố estrogen trong cơ thể người phụ nữ bị suy giảm, dẫn đến dịch âm đạo tiết ra rất ít hoặc hoàn toàn không tiết ra khi bị kích thích.

Khi bạn đang ở độ tuổi 20 mà bị khô âm đạo, thì estrogen của bạn bị suy giảm quá nhiều, có thể tới mức báo động, cần chữa trị ngay. Vì nó không dừng lại ở mức bị khô âm đạo, mà còn kéo theo nhiều hậu quả khác như nguy cơ nhiễm trùng âm đạo, dẫn đến vô sinh. Mặt khác, nếu bạn đã lập gia đình thì đời sống tình dục bị ảnh hưởng, kéo theo nhiều hệ lụy khác.

4563009a76db4f.img

Chữa trị chứng khô âm đạo ở tuổi 20 thế nào?

Có nhiều cách để chữa trị chứng khô âm đạo nói chung, ví dụ như bổ sung các loại thức ăn, nước uống, các loại cỏ cây có khả năng làm tăng estrogen, hay dùng các phương pháp chữa trị hiện đại…

Tuy nhiên đó là cách chữa trị nói chung, còn khi bị khô âm đạo ở tuổi 20, bạn cần cẩn thận khi chọn phương pháp điều trị, vì ở tuổi này việc tăng giảm dịch âm đạo rất nhạy cảm. Chữa trị không đúng cách có thể bị khô mãn tính.

Về việc chọn lựa phương pháp điều trị, chúng tôi khuyên bạn nên dùng các loại thảo dược sẽ an toàn hơn. Tuy nhiên không nên dùng thảo dược tươi mà nên dùng các loại viên uống tinh chế từ thảo dược thiên nhiên.

Trong các viên uống thảo dược hiện nay, viên uống Love Women của công ty dược Nuta Green, Mỹ là một trong những thương hiệu đang được tin dùng.

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-love-womenThành phần chính của Love Women được chiết xuất từ cỏ sừng dê, một loại thảo dược dùng để điều trị chứng giảm estrogen ở phụ nữ rất hiệu quả.

Nhiều bạn nữ ở độ tuổi 20 bị khô âm đạo sử dụng loại viên uống này cho kết quả rất hiệu nghiệm. Chỉ cần dùng trong một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy âm đạo của bạn ẩm ướt trở lại ngay khi bị kích thích. Nhiều bạn dùng Love Women cho biết, khi quan hệ tình dục, bạn tình rất bất ngờ vì âm đạo trước vốn quá khô nay bỗng nhiên “ướt át đến không ngờ”.

Chỉ cần uống 1 viên Love Women mỗi ngày hoặc uống 1 viên trước lúc quan hệ 30 phút, bạn sẽ không còn băn khoăn lo lắng về chứng khô âm đạo tuổi 20 nữa.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments