Giải pháp trị xuất tinh sớm ở tuổi 20

Xuất tinh sớm ở tuổi 20 gây lo lắng cho nhiều bạn trẻ. Nguyên nhân từ đâu, cách chữa trị như thế nào…Là những câu hỏi gửi đến chúng tôi. Ngay sau đây trungtamsuckhoe.com xin được tư vấn chung cho các bạn như sau:

Xuất tinh sớm ở tuổi 20 có hại như thế nào? 

nguyen-nhan-dan-den-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Xuất tinh sớm ở mọi lứa tuổi đều được đánh giá theo tiêu chuẩn như nhau là thời gian quan hệ tình dục, nó chỉ kéo dài 1 – 2 phút hoặc ngắn hơn. Có những người thậm chí còn chưa kịp đưa dương vật vào âm đạo đã bị xuất tinh.

Xuất tinh sớm ở mọi lứa tuổi đều gây ra những hậu quả không mong muốn, tuy nhiên với độ tuổi 20, là tuổi tràn đầy sức khỏe và sinh lực, thì xuất tinh sớm quả là cơn ác mộng. Nhiều bạn trẻ mất tự tin, thậm chí hoang mang lo lắng không dám gần gũi bạn gái trong lần thứ 2.

Giải pháp trị xuất tinh sớm ở tuổi 20

testosterone va benh yeu sinh ly nam gioi

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở tuổi 20 có thể do yếu tố tâm lý như hồi hộp lo lắng, hoặc do yếu tố sức khỏe như bị trầm cảm, vừa mới ốm dậy, hoặc do dương vật quá nhạy cảm… Tuy nhiên, dù nguyên nhân khác nhau thì cách chữa trị vẫn bao gồm một số phương pháp sau đây:

– Dùng biện pháp tâm lý làm giảm sự căng thẳng.

– Dùng thuốc chống trầm cảm để kéo dài thời gian quan hệ

– Dùng thuốc bôi hoặc xịt vào đầu dương vật để gây tê cục bộ đầu dương vật.

– Phẫu thuật cắt dây thần kinh thực vật

– Dùng các bài tập chống xuất tinh sớm.

Tuy nhiên các phương pháp nói trên vẫn có nhiều nhược điểm. Đối với biện pháp tâm lý, không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng. Biện pháp dùng thuốc chống trầm cảm, thuốc bôi hoặc xịt, phẫu thuật có thể gây biến chứng. Biện pháp dùng các bài tập chống xuất tinh sớm không phải ai cũng làm được.

Có 1 phương pháp hoàn hảo hơn các phương pháp trên là dùng viên uống thảo dược. Loại viên uống được tin dùng nhất hiện nay là Kmax.

Dùng Kmax bao lâu thì có kết quả

Đây là loại thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Kmax được chế tạo từ các loại thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường thể lực, tăng ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Kmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một loại cây có tác dụng tuyệt vời đối với đời sống tình dục, sẽ là biện pháp hữu hiệu giúp giữ vững phong độ cho nam giới.

thuoc-tang-tinh-trung-y-tot-nhat-hien-nayĐược chế tạo bằng 1 công thức hoàn hảo, đặc biệt, được sản xuất bởi một công ty hàng đầu ở Mỹ chuyên chế tạo các loại thực phẩm chức năng phục vụ đời sống tình dục của con người nên có các ưu điểm:

– Thành phần chiết xuất thiên nhiên không độc tính và và đa phần không gặp tác dụng phụ dược

– Trong quá trình sử dụng sản phẩm không xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, choáng váng, buồn nôn…

– Mỗi thành phần trong Kmax đã được các nhà nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài và chứng thực về độ mức độ an toàn về các thành phần cho sức khỏe trước khi cho ra đời.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/kmax-thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-hieu-qua/

Dùng viên uống Kmax bạn sẽ không còn lo lắng với nỗi lo xuất tinh sớm ở tuổi 20. Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments