Giành lại hạnh phúc đã mất nhờ Love Women

Nguyễn Thiên N –  TP. Vũng Tàu

Cứ ngỡ là hạnh phúc đã vuột khỏi tầm tay, mãi mãi không quay trở lại, không ngờ trong phút chốc tôi có tất cả nhờ viên thuốc nhỏ bé ấy…

Tôi lấy chồng năm 23 tuổi. Khi lấy chồng tôi cũng như bao phụ nữ khác, chúng tôi cũng có thời gian hạnh phúc bên nhau. Tuần trăng mật của chúng tôi diễn ra vô cùng tốt đẹp và sau đó trong khoảng 2 năm đầu chúng tôi luôn thỏa mãn đời sống “chăn gối” với nhau. Cứ ngỡ cuộc đời cứ thế trôi đi trong viên mãn, không ngờ lại ngã sang một lối rẽ khác.

Lúc tôi mang thai đứa con đầu tiên, tôi đã lao theo công việc kinh doanh, mặc dù chồng tôi ngăn cản nhưng tôi không chịu nghe. Kết quả sau mấy tháng kinh doanh, tôi vừa bị sẩy thai vừa bị thất bại nặng nề, lỗ khá nhiều. Hai cú sốc khiến tôi nằm liệt giường cả 2 tháng trời. Sau đó tôi dần bình phục trở lại sức khỏe và tinh thần. Tuy nhiên, tôi lại rơi vào một bế tắc khác lớn hơn nhiều, đó là mất dần cảm hứng trong đời sống gối chăn.

Ban đầu sau khi tôi khỏi bệnh, chồng tôi vì còn giận tôi nên mặc dù sức khỏe tôi đã rất ổn định nhưng anh ấy cũng không đòi hỏi quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên do đàn ông thường có nhu cầu cao hơn phụ nữ nhiều nên khó mà nhịn được lâu. Chỉ một thời gian ngắn sau đó anh bắt đầu đòi hỏi.

Nhưng lúc này đổi khác. Đó là tôi bỗng nhiên mất hết mọi hứng thú tình dục. Trước kia tôi luôn cảm thấy thích thú khi gần anh bao nhiêu, thì giờ đây anh đụng chạm vào tôi cứ như đụng chạm vào khúc gỗ. Không còn cảm giác háo hức thèm muốn như trước đó. Tuy vậy, tôi vẫn không từ chối anh mà cố gắng chiều anh. Nhưng vì tôi hoàn toàn không có cảm hứng nên anh cũng bị mất cảm hứng theo tôi. Nếu như trước đây mỗi lần gần gũi, cả anh và tôi đều thăng hoa trong một cuộc vui thì giờ đây chúng tôi như làm nghĩa vụ cho xong, rồi ai nấy trở lại riêng mình.

Và một điều nữa, không chỉ mất cảm hứng trong đời sống gối chăn, mà tôi còn bị một triệu chứng khác là khô âm đạo. Đây là điều khiến chồng tôi vô cùng thất vọng. Còn với tôi thì luôn chỉ có cảm giác đau rát mỗi lần anh bắt đầu. Nếu như trước kia tôi luôn trong trạng thái ẩm ước bao nhiêu thì bây giờ ngược lại tôi bị khô hạn bấy nhiêu. Chồng tôi cố gắng kiên trì với màn dạo đầu rất nhiều để tạo cảm hứng cho tôi nhưng đều thất bại. Tôi không thể nào còn cảm hứng như xưa nữa.

Mất hoàn toàn ham muốn tình dục   

Thời gian đầu chồng tôi vẫn duy trì quan hệ tuy không hứng thú, nhưng rồi dần dần anh giảm tần suất. Từ chỗ một tuần hai ba lần cho đến một tuần một lần, hai tuần một lần, rồi cả tháng mới có một lần. Đó là về phần anh, còn với tôi, tôi chẳng mong muốn gì chuyện ấy nên tần suất bao nhiêu cũng không quan trọng.

Cho đến một lúc anh cũng giống như tôi, không ai còn nghĩ đến chuyện ấy nữa. Dù tôi mới hai lăm tuổi và chồng tôi mới ba mươi tròn. Anh và tôi bắt đầu ngủ riêng, hai người hai phòng và mỗi tháng gặp nhau một lần. Tôi nghĩ bụng như vậy có khi còn hay hơn.

Tuy nhiên, chuyện không đơn giản. Gia đình hai bên nhắc khéo chúng tôi về chuyện con cái. Tính từ lúc có thai lần thứ nhất đến nay đã hai năm, nhưng chưa thấy tôi bầu bì trở lại. Vì vậy mà chúng tôi cố gắng tăng tần suất trở lại với một tháng từ một đến hai lần gặp nhau.

Bi kịch vì chồng ngoại tình

Tuy chúng tôi đã cố gắng nhưng phải mất đến hai năm nữa tôi mới mang thai lần tiếp theo. Khi tôi thử que và biết có thai, chồng tôi lập tức ngừng làm chuyện ấy, từ đó cho đến lúc tôi sinh. Là vì trước đây anh và tôi đã không cảm hứng mà chỉ vì nghĩa vụ để mang thai, thì giờ đây nghĩa vụ ấy đã làm xong, việc không ai quan tâm đến tình dục nữa là tất yếu.

Sau khi tôi sinh cháu bé xong thì anh và tôi không còn lần làm chuyện ấy lần nào nữa. Tôi bận túi bụi chuyện chăm sóc con cái và anh cũng thế. Nói đúng ra thì sau khi tôi sinh khoảng 6 tháng, chúng tôi có thử một lần nhưng cũng diễn ra chán ngắt nên chúng tôi ngừng từ đó luôn.

Tôi nhớ vào dịp sinh nhật lần thứ 3 của con trai, tôi gặp lại đứa bạn gái thời trẻ của tôi và chúng tôi có dịp trò chuyện thật nhiều. Bạn tôi ngạc nhiên khi biết tình trạng của chúng tôi như vậy và nó khuyên tôi nên tìm hiểu vì nó e ngại chồng tôi có bồ bên ngoài. Bởi một người đàn ông còn trẻ như chồng tôi không thể nhịn chuyện ấy trong một thời gian quá dài như vậy.

Nghe lời cô bạn thân, tôi bắt đầu tìm hiểu về chồng tôi và đúng như nó lo ngại, chồng tôi có những dấu hiệu quan hệ ngoài luồng. Tôi gọi điện cho bạn tôi thông báo tình hình, nó tức tốc gặp tôi bàn bạc cách giải quyết. Nó khuyên tôi nên xác định chính xác hơn. Cách làm cũng không quá khó. Tôi mất chi phí cho 5 ngày thuê thám tử theo dõi, và kết quả là chồng tôi có tình nhân bên ngoài.

Tôi mạnh dạn nói chuyện thẳng thắn với chồng tôi. Chồng tôi cũng không giấu giếm chuyện ngoài luồng nhưng anh trấn an tôi chỉ giải quyết vấn đề tình dục, còn anh không nghĩ gì xa hơn. Với anh gia đình vẫn là số 1. Nghe anh nói có lý nên tôi trao đổi lại với bạn tôi. Bạn tôi bảo như vậy cũng không thể yên tâm nhưng không có cách nào giải quyết hay hơn. Vì tôi hoàn toàn không thể làm cho anh thỏa mãn chuyện ấy.

Hôn nhân tan vỡ

Tôi không ngờ rằng tình cảnh của tôi lại bi đát như vậy. Cứ nghĩ đơn giản là để cho anh đi ngoài luồng nhằm giải quyết chuyện ấy mà thôi. Một năm sau đó, chính anh là người chủ động đặt vấn đề với tôi về việc ly hôn. Tôi bàng hoàng nhưng không thể tránh né sự thật như anh lập luận, một cuộc hôn nhân hạnh phúc phải có cả yếu tố hài hòa tình dục.

Mặc dù gia đình hai bên hết sức nói vào nhưng kết cục vẫn là một cuộc chia tay. Tôi được quyền nuôi con, anh được quyền thăm nuôi. Không có gì căng thẳng vì tôi biết lỗi là do tôi gây ra. Tôi không thể mang đến hạnh phúc trọn vẹn cho cuộc hôn nhân thì tôi phải chấp nhận hậu quả. Ly hôn 1 năm, anh dọn đến sống cùng người mới, riêng tôi biết mình mắc nhược điểm như vậy nên tôi không hề có ý nghĩ quen thêm bất cứ người đàn ông nào. Dù rằng hình thức bên ngoài tôi vẫn còn khá hấp dẫn và nhiều đàn ông theo tôi.

Phương thuốc diệu kỳ

Một ngày nọ tôi tình cờ đọc một bài báo nói về việc dùng thảo dược để trị chứng yếu sinh lý. Thật ra, vấn đề này tôi cũng có nghe nói nhưng chưa bao giờ quan tâm. Nhưng bây giờ khi vô tình đọc bài báo, tôi như thấy lóe lên một tia sáng. Tôi lùng sục trên mạng đọc thêm nhiều bài báo khác. Kết quả tôi phát hiện ra viên uống Love Women.

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-love-womenĐiều mà tôi cân nhắc là tôi dùng nó để làm gì, vì tôi đang sống độc thân. Nhưng tôi cứ thử gọi hỏi công ty và thật hay khi tôi biết, Love Women không chỉ điều trị chứng giảm ham muốn tình dục và không chỉ dành cho phụ nữ đang có chồng. Vì khi tôi mắc căn bệnh giảm ham muốn tình dục, nó kéo theo các triệu chứng khác chứ không chỉ dừng ở giảm ham muốn tình dục. Từ khô âm đạo cho đến âm đạo dễ bị viêm nhiễm, âm đạo thường xuyên bị nóng rát. Về mặt tinh thần thì nó cũng làm giảm sự hưng phấn trong đời sống lẫn trong công việc. Nói tóm lại một phụ nữ không có chồng như tôi vẫn cần dùng Love Women.

Sau ba tháng dùng Love Women, tôi như trở lại thời kỳ mới lập gia đình. Âm đạo hết khô rát khó chịu, tinh thần luôn sảng khoái. Vì thế tôi bắt đầu nghĩ tới chuyện hẹn hò.

Hạnh phúc bất ngờ quay về

Tôi không ngờ có một ngày tôi tái ngộ với chồng cũ của tôi. Một hôm tôi nhận cú điện thoại của anh vào đêm khuya muốn về thăm con. Và lúc 11 giờ đêm, anh về nhà trong tình trạng say khướt. Sự tình hé lộ là người mới của anh có tính trăng hoa, luôn ngoại tình, phản bội anh. Anh cảm thấy thật sự hối lỗi và van xin tôi muốn nối lại tình xưa …

Với tôi, thật sự nếu tình trạng như cũ thì tôi sẽ từ chối anh. Nhưng giờ đây tôi đã chữa trị xong căn bệnh, nên lời đề nghị của anh khiến tôi suy nghĩ nhiều, mặt khác tôi biết mình vẫn còn rất yêu anh. Tôi hẹn anh 3 tuần nữa tôi sẽ trả lời. Và sau khi nói chuyện với gia đình 2 bên cùng cô bạn thân, tôi thông báo cho anh biết chỉ cần chấm dứt tình cảm với người đó, anh có thể quay về nhà. Tôi cũng nói cho anh biết về chuyện tôi đã chữa bệnh xong để anh phấn khởi.

Giờ đây tôi và chồng đã tái hợp được hơn 2 năm. Tình cảm của chúng tôi mặn nồng như thời mới cưới nhau vì chuyện “chăn gối” của chúng tôi vô cùng viên mãn.

Xin cám ơn Love Women đã cho tôi lấy lại những gì tưởng đã mất.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments