Hướng dẫn bài tập kegel cho nam lên đỉnh cho nữ thăng hoa

Bài tập kegel cho nam và bài tập kegel cho nữ chỉ tốn 5 phút mỗi ngày không lo yếu sinh lý, xuất tinh sớm, khô hạn giúp các cặp đôi dễ dàng lên đỉnh trong mọi cuộc yêu. Cùng Trung Tâm Sức Khỏe tìm hiểu và áp dụng ngay nhé!

Bài tập kegel là gì?

Kegel là bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam và nữ bằng việc tác động lên nhóm cơ mu cụt. Khi tập bài tập kegel bộ phận sinh dục sẽ được tác động, giúp tăng cường sinh lý, tăng khả năng quan hệ, tăng chu vi và kích thước cậu nhỏ ở nam giới, cải thiện và giảm khô hạn, đau rát âm đạo ở nữ giới.

Cơ chế tác động của bài tập kelgel cho nam và cho nữ chỉ đơn giản là siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt (ở nam) và cùng xương chậu, cơ âm đạo (ở nữ) một cách nhịp nhàng và chỉ tốn không quá 5 phút. Bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ khi tập bài tập này.

Bài tập kegel cho nam

Bai Tap Kegel Cho Nam

Để tập được bài tập kegel nam này, bạn cần xác đinh được nhóm cơ mu cụt – nhóm cơ kéo dài từ mu đến xương cụt có chức năng kiểm soát việc tiểu tiện. Thực hiện động tác này cũng tương tự như cảm giác cần đi vệ sinh nhưng phải nhịn. Không sử dụng cơ mông, đùi hay bụng khi thực hiện bài tập này.

Cách tập luyện bài tập kegel cho nam

Cũng như các bài tập khác, cách tập kegel đòi hỏi lịch trình tập luyện, tốt nhất là nên tập hàng ngày. Dưới đây là toàn bộ một bài tập áp dụng cho nam giới:

Bước 1: Làm ấm

– Siết chặt cơ mu cụt trong 3 giây, sau đó thả lỏng 3 giây, rồi siết lại (điều khiển quá trình này bằng trí não).

– Lặp lại 4 lần.

– Nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước 2.

Bước 2: Tăng tốc

– Siết chặt cơ mu cụt 1 giây, sau đó thả lỏng 1 giây, rồi siết lại.

– Lặp lại 10 lần.

– Nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước 3.

Bước 3: Củng cố.

– Siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây, sau đó thả lỏng 4 giây, rồi siết lại.

– Lặp lại 4 lần

Toàn bộ quá trình kéo dài 112 giây, không quá 2 phút. Nên thực hiện hàng ngày. Bạn cũng có thể lặp lại bài tập này 3-4 lần mỗi ngày.

Lưu ý: Nếu cảm thấy quá khó, nhất là lúc mới tập, cứ bình tĩnh, kiên trì, sau đó tăng dần thời gian. Ngược lại, nếu cảm thấy quá dễ, bạn có thể kéo dài hơn thời gian siết cơ. Tuy nhiên, điều quan trọng là duy trì nhịp độ tập luyện hàng ngày.

Khi tập bài tập kegel, nam giới hãy cố thở đều đặn, không nên nhịn thở. Trong quá trình luyện tập, cậu nhỏ có thể cương lên, đừng lo bởi hiện tượng này là bình thường. Nên đi tiểu trước khi tập sẽ tốt hơn. Kiên trì tập luyện, hiệu quả sẽ biểu hiện rõ hơn sau vài tuần.

Bài tập kegel cho nữ

Bai Tap Kegel Cho Nam 1

Để tập được bài tập Kegel cho nữ, chị em cần tìm đúng vùng cơ xương chậu không sử dụng các cơ của chân, mông hoặc bụng, đồng thời cố gắng kiểm soát luồng khí hít vào thở ra một cách đều đặn.

Cấp độ 1: Nín tiểu

Hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu, rồi nín lại giữa chừng và lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần trong ngày để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Trong khi luyện tập, chị em có thể đặt tay lên bụng. Nếu thấy bụng hơi phập phồng là chưa đạt. Lưu ý khi tập phải thở đều, chậm và sâu.

Cấp độ 2: Tập Kegel với ngón tay

Cấp độ 2 của bài tập kegel bạn cần dùng tay hỗ trợ. Vì thế hãy rửa sạch tay trước khi tập luyện.  Bài tập kegel cấp độ 2 bắt đầu bằng việc luồn một ngón tay của bạn vào âm đạo và tìm cách dùng âm đạo kẹp lấy ngón tay của bạn. Bạn sẽ cảm thấy âm đạo co lại. Đừng nản lòng nếu bạn không tập được ngay.

Cấp độ 3: Co thắt âm đạo, giữ nguyên 5 giây

Với cấp độ này, chị em lần lượt làm theo hướng dẫn như sau:

– Co thắt cơ âm đạo một chút, đếm đến 5.

– Co thắt thêm chút nữa, đếm đến 5.

– Co thắt hết mức có thể, đếm đến 5.

– Thả lỏng ngược trở lại, từng nấc một, mỗi nấc đếm đến 5.

Ở mỗi cấp độ thì độ khó sẽ tăng lên, tất nhiên là hiệu quả sẽ rõ rệt hơn nhưng cấp độ trước. Vì thế chị em hãy kiên trì hơn những bài tập trước đó nhé!

Cấp độ 4: Lặp đi lặp lại liên tục nhiều lần

Để bài tập này có hiệu quả, bạn hãy nâng cấp bài tập và tập luyện ở mức khó hơn như sau:

– Co cơ âm đạo 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

– Co thắt và thả lỏng càng nhanh càng tốt. Lặp lại 25 lần.

– Tưởng tượng bạn đang cố hút một vật gì đó vào trong âm đạo của bạn. Giữ nó lại trong 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

– Tưởng tượng bạn đang cố đẩy cái gì đó ra khỏi âm đạo của bạn. Giữ 3 giây. thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

Lợi ích của bài tập kegel

Bai Tap Kegel Cho Nam 3
Bài tập kegel giúp tăng cường sinh lý nam, chữa yếu sinh lý, chống xuất tinh sớm, tăng khả năng cương cứng cậu nhỏ, phục hồi chức năng rối loạn cương dương, cải thiện khả năng quan hệ.

Đối với nam giới: Bài tập kegel giúp tăng cường sinh lý nam, chữa yếu sinh lý, chống xuất tinh sớm, tăng khả năng cương cứng cậu nhỏ, phục hồi chức năng rối loạn cương dương, cải thiện khả năng quan hệ.

Đối với nữ giới: Bài tập kegel giúp cải thiện sinh lý nữ, giúp kiểm soát cơ xương chậu, cải thiện tình trạng giảm ham muốn và khô rát âm đạo khi quan hệ. Đồng thời, tập bài này lúc mang bầu có thể giúp chị em giảm nguy cơ bị bệnh trĩ, hệ thống tiêu hóa tốt và khả năng tuần hoàn máu cũng tốt hơn.

Trên đây là bài tập kegel cho nam và cho nữ. Kiên trì tập luyện, đàn ông sẽ dễ dàng lên đỉnh, không lo yếu sinh lý, phụ nữ dễ dàng thăng hoa không còn lo khô hạn. Ngoài ra, bên cạnh việc tập luyện, nam giới và nữ giới cũng nên sử dụng các loại thực phẩm hỗ trợ sinh lý để chuyện ấy được thăng hoa hơn. Với 1 viên KMAX trước giờ “giao ban” 30 phút, nam giới có thể kéo dài thời gian mây mưa cả tiếng đồng hồ không dứt. Phụ nữ sử dụng LOVE WOMEN giúp tăng dịch tiết âm đạo, bôi trơn dễ dàng khi làm chuyện ấy nên dễ lên đỉnh hơn.

Chúc các bạn có đời sống chăn gối viên mãn!

Bình luận

avatar