Hướng dẫn cách tăng chiều cao bằng tạ chân hiệu quả

Tăng chiều cao bằng tạ chân là phương pháp nghe có vẻ khá lạ lẫm. Tuy nhiên nó thực sự có hiệu quả và được giới trẻ áp dụng rất thành công hiện nay.

Đầu tiên bạn cần nắm được phương pháp tạ chân là gì?

Tạ chân là động tác thường được dùng phổ biến trong các bộ môn võ thuật hoặc bộ môn marathon.

cach tang chieu cao bang ta chan

Nhờ tác động của quá trình nâng lên hạ xuống tạ chân sẽ giúp các khớp xương được kéo dãn linh hoạt. Từ đó thúc đẩy mô sụn khớp phát triển, tạo điều kiện tăng trưởng và thúc đẩy chiều cao.

Đây là phương pháp giúp tăng cường sức dẻo dai của cơ bắp, sức chịu đựng của cơ thể

Cách tăng chiều cao bằng tạ chân

Bạn cần biết cách tập luyện đúng để tăng chiều cao hiệu quả.

Cách tăng chiều cao bằng tạ chân mang đến hiệu quả cao chính là: kết hợp tạ chân với hít xà đơn, treo dãn người.

Cách 1:

cach tang chieu cao bang ta chan 1

Với những bạn mới tập luyện, chỉ nên đeo tạ khoảng 0.5 -1 kg trước khi thực hiện động tác đu người trên xà đơn hoặc hít xà đơn.

Bạn cũng có thể nằm trên giường và thả chân xuống dưới sàn nhà sau khi đeo tạ vào chân. Lưu ý đảm bảo độ lơ lửng của đôi chân để giúp các khớp xương được co dãn, kéo dài ra.

Cách 2:

Bạn có thể ngồi trên một ghế cao kết hợp đeo 2 tạ vào 2 bên mắt cá chân. Từ từ buông thõng chân và giữ yên trong khoảng 20-30 phút.

cach tang chieu cao bang ta chan 2

Sau đó, bạn tháo tạ ở hai chân ra và đá mạnh chân từ trước về sau và từ sau về trước khoảng 10-15 cái.

Để đạt hiệu quả cao nhất ở phương pháp này bạn có thể thực hiện 3-4 lần/ tuần.

Đồng thời với thực hiện cách tăng chiều cao bằng tạ chân bạn nên kết hợp thêm nhiều bài tập khác: bơi lội, đạp xe…Lưu ý giữ một lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống ít chất béo, đồ ngọt, tăng chất xơ và canxi…. Cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển tăng trưởng chiều cao nhanh chóng cùng!

Tăng chiều cao bằng tạ chân là phương pháp an toàn, tiết kiệm, vừa mang đến hiệu quả tăng chiều cao vừa giúp giảm cân hiệu quả. Trungtamsuckhoe.com vừa cùng bạn tìm hiểu phương pháp thú vị này. Hi vọng bạn sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm cho mình nhé!

Bên cạnh tập luyện, bạn cần có sự hỗ trợ đắc lực của các sản phẩm giúp tăng chiều cao.

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao. Trungtamsuckhoe.com xin được giới thiệu sản phẩm hiện đang rất được nhiều người tin dùng viên uống Growth Height Pro.

cach tang chieu cao bang ta chanGrowth Height Pro được chiết xuất từ các thành phần có bổ ích cho xương khớp. Bao gồm các dưỡng chất thiết yếu như Canxi, Kẽm, Magie,… và lợi khuẩn Probiotic (L Acidophilus – B Bifidum) giúp chăm sóc đường ruột cho trẻ. Chất lượng và hiệu quả  sản phẩm mang lại dựa trên những thành phần có lợi cho xương sụn và đường ruột (Probiotic) giúp trẻ ăn nhiều và cao lớn hơn.

Sản phẩm đã được BỘ Y TẾ – CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 32852/2015/ATTP-XNCB.

Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments