Khám phá những bí mật về cậu nhỏ của các quý ông

Khi khám phá những bí mật về cậu nhỏ của các quý ông, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì hay rằng cậu bé này không có xương, kích cỡ thay đổi tùy hứng, đồng thời đôi lúc cũng bướng bĩnh không chịu hợp tác, nghe lời chủ nhân của nó… Sau đây Trung Tâm Sức Khỏe sẽ khai phá cho bạn những bí mật về cậu nhỏ của các quý ông. Tin chắc rằng trong quá trình tham khảo bài viết, bạn sẽ đi từ bất ngờ này cho tới bất ngờ khác đấy!

Cậu nhỏ có thể bành trướng cũng có thể thu nhỏ lại

Kich Thuoc Duong Vat Dan Ong

Theo như nghiên cứu thì kích thước chiều dài trung bình của cậu nhỏ sẽ dao động từ 8 -10 cm. Khi chúng cương cứng lên, sẽ có kích thước tăng gấp rưỡi  – từ 14 đến 18 cm.

Cậu nhỏ cũng bị điều kiện thời thiết, tác nhân bên ngoài tác động. Khi trời lạnh hoặc các quý ông lo âu, sợ hãi thì tự động cậu nhỏ sẽ co lại. Nhưng khi thời tiết nắng ấm hoặc tâm trạng tươi vui hơn, cậu bé có thể có chiều dài dài hơn mức trung bình một chút.

Nhìn vậy nhưng rất…dễ gãy

Một trong những bí mật về cậu nhỏ của các quý ông mà ít ai ngờ đó là, cậu nhỏ nhìn vậy thôi nhưng rất yếu ớt. Nếu không biết gìn giữ, xảy ra tác động mạnh thì chúng có thể bị gãy ngay lập tức.

Gãy dương vật rất nguy hại và chúng gây ra sự đau đớn cho khổ chủ. Nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ dẫn tới triệu trứng bất lực, gây yếu sinh lý nam thậm chí là cả những hệ quả xấu đáng tiếc khác.

Bướng bỉnh, không chịu nghe lời khổ chủ

Vào tuổi dậy thì, cậu nhỏ trở nên ương bướng hơn hẳn. Chúng rất dễ “chào cờ” hoặc ở khung 12 giờ mà không vì bất cứ lý do nào cả. Sau lứa tuổi dậy thì, xu hướng này có giảm bớt nhưng không hoàn toàn chấm dứt, nên đã gây ra vô số chuyện dở khóc dở cười.

Theo nghiên cứu khoa học, việc cậu bé không chịu nghe lời, cương cứng tùy hứng có thể là do yếu tố kích thích nào đó tác động hoặc là do chúng đang… tự thư giãn. Các quý ông hoàn toàn có thể nhận diện được tình trạng “trên bảo dưới không nghe” này nhưng không có cách nào khiến dương vật khuất phục về lại tình trạng như cũ.

Lưu ý: Hiện tượng dương vật tự ý mình hành động là điều hoàn toàn tự nhiên, không phải mắc bệnh sinh lý nên các quý ông không cần điều trị bằng những loại thuốc sinh lý nam nào cả.

Cậu nhỏ là một vật thể không xương

Bat Mi Ve Duong Vat Cua Dan Ong 1

Mặc dù có khả năng cương cứng nhưng trong dương vật hoàn toàn không tồn tại phần xương nâng đỡ. Trong lõi của “của quý” đàn ông tồn tại các lớp bào xơ với nhiều sợi đàn hồi liên tục. Lớp bào xơ này được ví như những đoạn dây chằng ngoại biên có cấu trúc vững chãi nên sẽ giúp cậu bé cứng lên mà không cần khung xương nâng đỡ xung quanh.

Nhưng nhược điểm cũng từ đây mà ra, nếu dây chằng ngoại biên của “cậu bé” bị đứt hay mất thì sẽ mất rất lâu mới hồi phục được, chậm hơn hẳn quá trình hồi phục của xương bị gãy.

Cậu nhỏ cương cứng không phải lúc nào cũng ở mức 12 giờ

Theo lý thuyết thì khi cương cứng cậu nhỏ sẽ tồn tại như một trục thẳng (điểm đầu, điểm cuối thẳng tắp). Tuy nhiên, khi áp dụng vào cơ thể mỗi quý ông thì điều này không như vậy.

Mỗi nam giới sẽ sở hữu một cậu nhỏ có đôi chút khác nhau. Trên thực tế, khi cương cứng, cậu nhỏ có thể chuẩn góc 12 giờ, nhưng chúng cũng có thể lệch sang phải hoặc sang trái đôi chút.

Cậu nhỏ lệch ra sao thì các quý ông cần khám bác sỹ: Chỉ khi cậu nhỏ lệch quá 30 độ kèm theo những dấu hiệu bất thường thì mới cần thăm khám. Nếu mức độ lệch không vượt quá 30 độ thì vẫn xem là bình thường.

Cậu nhỏ có thể “khóc” khi vừa lâm trận

Bat Mi Ve Duong Vat Cua Dan Ong

Khi kích thích cậu bé, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng có một chút dịch được rò rỉ ra ngoài. Trong chất dịch này có chứa tinh trùng. Chính vì vậy, nếu không cẩn thận, ngay từ màn dạo đầu, nam giới có thể để tinh trùng xâm nhập vào “cô bé” và việc thụ tinh có thể xảy ra sớm hơn.

Điều trên đồng  nghĩa với việc tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài là hoàn toàn sai, không có căn cứ chính xác cho việc này.

Cậu nhỏ luôn chào cờ vào mỗi sáng thức dậy

Nếu bạn cũng có hiện tượng này thì xin chúc mừng, bạn là một quý ông khỏe mạnh với chức năng sinh sản tốt.

Lý giải cho việc cậu nhỏ luôn cương cứng vào mỗi sáng thức dậy, các nhà nghiên cứu đã đưa ra nguyên nhân là vì: Thứ nhất là quý ông đang buồn đi tiểu. Thứ hai là mức Testosterone ở nam giới luôn đạt ngưỡng cao nhất trong cơ thể vào buổi sáng. Nếu muốn nhanh chóng thụ thai, bạn hãy “quan hệ” ngay khi vừa thức giấc.

Cậu nhỏ cũng có màu sắc khác nhau

Người ta nói rằng màu sắc của cậu nhỏ sẽ thay đổi tùy thuộc vào lưu lượng máu lưu thông trong đó. Ngoài ra nam giới sở hữu nước da tối bao giờ cũng có cậu nhỏ sậm màu hơn so với người có nước da sáng màu .

Nhưng nếu bạn thấy cậu nhỏ có màu đỏ tươi cùng với các triệu chứng như đau và ngứa thì bạn cần đi khám. Rất có thể bạn bị nhiễm trùng hoặc bị dị ứng, như dị ứng với hợp chất có trong bao cao su chẳng hạn.

Trên đây là những bí mật về cậu nhỏ của các quý ông mà ít người biết đến. Mặc dù cậu nhỏ luôn có các bí mật và đôi khi mang lại rắc rối cho chính chủ nhân của nó, nhưng đây lại chính là vũ khí giúp phái mạnh thể hiện bản lĩnh và sự nam tính của mình.

Bình luận

avatar