Khẩu trang kháng khuẩn cao cấp bán ở đâu?

Hiện nay, dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona diễn biến phức tạp. Do vậy, nhu cầu về khẩu trang y tế đã tăng cao đột biến. Trong khi đó, nguyên liệu sản xuất khẩu trang y tế đang trở nên khan hiếm. Khẩu trang vải kháng khuẩn ra đời là giải pháp tình thế trong giai đoạn này. Vậy khẩu trang kháng khuẩn cao cấp bán ở đâu?

Khẩu trang vải kháng khuẩn – Giải pháp thay thế khẩu trang y tế chống dịch

Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi2
Khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp MiMi Care

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, lây lan diện rộng, tình trạng khẩu trang y tế khan hiếm, rất nhiều doanh nghiệp đã vào cuộc để sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn. Tại cuộc họp báo chiều 31/1/2020 của Bộ Y tế, các chuyên gia cũng đã khẳng định, người dân có thể dùng khẩu trang y tế thông thường hoặc dùng khẩu trang vải kháng khuẩn để phòng ngừa virus corona.

Phương pháp chung nhất  hiện nay để có được sản phẩm dệt kháng khuẩn, đó là đưa các chất kháng khuẩn và giữ chúng bền lên (hoặc vào trong) vật liệu dệt trong suốt quá trình sử dụng. Theo đó, các chất kháng khuẩn được đưa lên vải thường là những chất có tác dụng diệt khuẩn hoặc ức chế vi khuẩn phát triển. Do đó, khẩu trang vải cần phải đảm bảo chất lượng, đặc biệt ưu tiên khẩu trang kháng khuẩn cao cấp.

Khẩu trang kháng khuẩn cao cấp bán ở đâu?

Vụ Thị trường trong nước đã thông tin một số địa chỉ có bán khẩu trang để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (nCoV).

Từ tháng 2 đến tháng 4/2020, tại 5 Trung tâm bách hóa và Siêu thị tổng hợp của Công ty TNHH Aeon Việt Nam có khả năng cung ứng ra thị trường trung bình hơn 1 triệu chiếc khẩu trang/tháng, tương đương hơn 33.000 chiếc/ngày. Người dân có thể mua tại các điểm bán của Công ty, mỗi người dân được mua tối đa 2 hộp, mỗi hộp 30 chiếc.

Bên cạnh đó, từ ngày 11/2, Công ty cổ phần TM và DV Hoàng có thể cung cấp tối đa khoảng 30.000 chiếc khẩu trang trên kênh bán lẻ của hệ thống Canifa và một số trang thương mại điện tử. Tương tự, hệ thống siêu thị Saigon Co.op đều đặn cung cấp 200.000 chiếc khẩu trang mỗi ngày với giá không đổi.

Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi4
Khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp MiMi Care

Tuy nhiên, để mua được khẩu trang của các đơn vị trên, người dân phải xếp hàng và mua với số lượng hạn chế. Vì vậy để mua được khẩu trang kháng khuẩn cao cấp với giá cả tốt nhất, bạn có thể tham khảo tại hệ thống website: www.mimicare.vn

  • Hoặc liên hệ địa chỉ: C2, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM
  • Hotline liên hệ: (028)62 711 399 - 0936 102 479

Khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp Mimi Care được làm từ VẢI BAMBOO (hay còn gọi là vải sợi tre), chất liệu đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là chất liệu vải cao cấp đã được xử lý kháng khuẩn ion bạc, có tính lọc khuẩn cao, có thể lọc đến 99,9% bụi bẩn.

Đặc biệt tính năng kháng khuẩn của sản phẩm được bảo lưu 30 – 40 lần giặt khi sử dụng. Khi giặt, bạn chỉ cần sử dụng các sản phẩm tẩy rửa thông thường là xà phòng và phơi ở khu vực thoáng mát để nhanh khô.

Hiện Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương đã và đang phối hợp với Cục công nghiệp, Sở Công Thương một số địa phương như: Quảng Ninh, Lai Châu, Điện Biên, Phú Yên, Bình Định, Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục hỗ trợ kết nối giữa nhà sản xuất vải, nhà may và hệ thống bán lẻ nhằm tiếp tục cung ứng số lượng lớn khẩu trang vải kháng khuẩn tới người tiêu dùng.

Chắc hẳn bạn đã biết mua khẩu trang kháng khuẩn cao cấp ở đâu đảm bảo chất lượng rồi đúng không nào! Hãy là khách hàng thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm để bảo vệ sức khỏe của bản thân, góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh nhé./d

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments