Khẩu trang kháng khuẩn nhật bản cho bé mua ở đâu?

Khẩu trang kháng khuẩn nhật bản cho bé ra đời giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn trong việc bảo vệ và chăm sóc bé yêu. Cùng tìm hiểu xem khẩu trang này có gì đặc biệt và nên mua ở đâu nhé!

Khẩu trang kháng khuẩn là gì?

122
Khẩu trang vải kháng khuẩn MiMi Care

Phương pháp chung nhất hiện nay để có được vải kháng khuẩn theo TS. Nguyễn Văn Thông, đó là đưa các chất kháng khuẩn và giữ chúng bền lên (hoặc vào trong) vật liệu dệt trong suốt quá trình sử dụng. Theo đó, các chất kháng khuẩn được đưa lên vải thường là những chất diệt khuẩn hoặc ức chế vi khuẩn phát triển. Hiện nay, các chất sử dụng trong sản xuất vải kháng khuẩn chủ yếu là chất diệt khuẩn.

Chủng loại các chất kháng khuẩn sử dụng để sản xuất vải kháng khuẩn tại Việt Nam rất đa dạng, bao gồm các chất kháng khuẩn tổng hợp và các chất kháng khuẩn tự nhiên. Hầu hết các chất kháng khuẩn tổng hợp sử dụng trên hàng dệt may đều là chất diệt khuẩn, có tính diệt khuẩn mạnh, có thể ứng dụng theo các phương pháp khác nhau trên các loại xơ, sợi.

Các chất kháng khuẩn được sử dụng nhiều trong sản xuất vải kháng khuẩn tại Việt Nam có thể kể đến các loại như Silvadur 930 FLEX antimicrobial (Dow), Ablusil Q-Guard (Taiwan surfactant), Ruco-Bac AGL, Guc-BAC AGP (Rudolf group), Agion® AM-B10G (Agion), sanitized TH22-27 (Clariant) và chế phẩm từ Chitosan…

Khẩu trang kháng khuẩn nhật bản cho bé có gì đặc biệt?

Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi3
Khẩu trang vải kháng khuẩn MiMi Care

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang háng khuẩn Nhật Bản cho bé như khẩu trang Pigeon. Với thiết kế đặc biệt, Pigeon có hình dạng vòm 3 chiều, tạo không gian xung quanh mũi và miệng giúp bé thở dễ dàng, không bị ngạt. Viền bao ngoài ôm sát vùng mũi và miệng, ngăn không cho bụi bẩn đi vào, dây đeo mềm mại làm cho bé không cảm thấy khó chịu khi đeo.Tuy nhiên nhược điểm của loại khẩu trang này là chỉ dùng được một lần, rất tốn kém.

Một trong những sản phẩm tốt cho bé yêu, có thể sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí, được rất nhiều người tin dùng hiện nay là thương hiệu khẩu trang Mimi Care.

Đặc điểm nổi bật của khẩu trang kháng khuẩn Mimi Care dành cho bé :

  • Sản phẩm sử dụng vải sợi tre cao cấp, đã được kháng khuẩn bằng ion bạc, giúp chống bụi và lây nhiễm nguồn bệnh.
  • Viền bao ngoài được thiết kế ôm sát vùng mũi và miệng bé, ngăn không cho bụi bẩn đi vào.
  • Bảo vệ bé yêu khỏi ô nhiễm môi trường và các bệnh về đường hô hấp.
  • Chất vải mềm mịn, tạo cảm giác mềm mại, không gây kích ứng da.
  • Tái sử dụng nhiều lần, tính năng kháng khuẩn tối ưu lên đến 30 lần giặt

Lưu ý :

  • Bảo quản nơi thoáng mát, không bảo quản nơi có nhiệt độ bất thường hoặc hay thay đổi.
  • Không sử dụng khi bé đang ngủ
  • Chỉ sử dụng dưới sự giám sát của người lớn.

Khẩu trang kháng khuẩn nhật bản cho bé mua ở đâu?

Để mua khẩu trang kháng khuẩn nhật bản cho bé  đảm bảo chất lượng, bạn có thể chọn mua khẩu trang tại www.mimicare.vn Đây là một trong những địa chỉ mua khẩu trang kháng khuẩn cho bé uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ địa chỉ: B50, Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc gọi vào số Hotline: 0936 102 479 để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Chắc hẳn giờ bạn đã biết khẩu trang kháng khuẩn nhật bản cho bé mua ở đâu an toàn ở đâu rồi đúng không nào. Nhanh tay đặt ngay một hộp khẩu trang cao cấp để bảo vệ sức khỏe cho bé yêu  của mình nhé!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments