Khẩu trang vải dệt kim đông xuân bán ở đâu?

Khẩu trang vải dệt kim Đông Xuân ra đời đã góp phần giúp người dân phòng chống dịch bệnh. Tuy nhiên trước tình trạng khan hiếm khẩu trang, bạn vẫn chưa biết nên tìm mua ở đâu? Vậy khẩu trang vải dệt kim Đông Xuân được bán ở đâu? Dưới đây sẽ là đáp án dành cho bạn.

Khẩu trang dệt kim Đông Xuân được sản xuất như thế nào?

Trước tình hình khẩu trang y tế cháy hàng, công ty Dệt kim Đông Xuân đưa ra thị trường loại khẩu trang 2 lớp vải kháng khuẩn, thu hút đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng.

Khau Trang Zddb

Nhận định về chiếc khẩu trang kháng khuẩn của Dệt kim Đông xuân, ông Nguyễn Văn Khải- TS vật lý cho hay, thế giới đã sử dụng nhiều và đúng là nó có tính kháng khuẩn. Nhưng quy trình sản xuất đòi hỏi phải được thực hiện thực sự nghiêm ngặt, không có gian dối vì khách hàng không thể phân biệt được bằng mắt thường giữa sản phẩm thông thường và sản phẩm kháng khuẩn.

Vậy, thực tế chất liệu, quy trình sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn của Dệt kim Đông Xuân ra sao? Chất lượng loại khẩu trang này có kháng khuẩn như quảng cáo đưa ra?

Được biết, tại website “https://vinatex.com.vn/” được cho là của Tập đoàn dệt may Việt Nam có đăng thông tin “quảng cáo” về kết quả thử nghiệm của khẩu trang vải kháng khuẩn Đông Xuân.

Theo như “lời quảng cáo” của công ty Đông Xuân thì: “Vải xử lý kháng khuẩn của Đông Xuân cung cấp sang Nhật Bản đều được khách hàng cho kiểm tra và đánh giá đạt theo Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS L 1902 – “Kiểm tra tính năng và hiệu quả kháng khuẩn đối với các sản phẩm dệt may”. Theo đó, phương pháp này có sự tương đồng với phương pháp AATCC 100 của Mỹ và phương pháp ISO 20743”.

Khẩu trang vải dệt kim Đông xuân bán ở đâu?

Bạn có thể mua vải dệt kim Đông Xuân tại Showroom của Dệt kim Đông Xuân: 460 Minh Khai, 67 Ngô Thì Nhậm, 221B Khâm Thiên.

Bên cạnh đó, để mua được khẩu trang vải kháng khuẩn chất lượng với giá cả tốt nhất, bạn có thể tham khảo tại website: www.mimicare.vn

Hoặc có thể liên hệ địa chỉ: B50, Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP. HCM.

Liên hệ hotline 0936 102 479 để đượ tư vấn một cách tốt nhất.

Khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp Mimi Care được làm từ VẢI BAMBOO (hay còn gọi là vải sợi tre), đã được xử lý kháng khuẩn bằng ion bạc; có tính lọc khuẩn cao, có thể lọc đến 99,9% bụi bẩn.

122

Đặc biệt tính năng kháng khuẩn của sản phẩm được bảo lưu 30 – 40 lần giặt khi sử dụng. Khi giặt, bạn chỉ cần dùng các sản phẩm tẩy rửa thông thường là xà phòng và phơi ở khu vực thoáng mát để nhanh khô.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

Giờ thì bạn đã biết quy trình sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn Đông Xuân, cũng như Khẩu trang vải dệt kim đông xuân bán ở đâu chất lượng rồi đúng không nào! Hãy là khách hàng thông minh trong việc lựa chọn khẩu trang kháng khuẩn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments