Khẩu trang vải kháng khuẩn có thể giặt được không?

Khẩu trang vải kháng khuẩn có thể giặt được không? là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi lần đầu biết đến dòng khẩu trang này.  Cùng tìm đáp án ngay dưới đây và xem khẩu trang này có gì đặc biệt nhé!

Khẩu trang vải kháng khuẩn là gì?

5e787b9cbd15d Mimi

Phương pháp chung nhất để có được vải kháng khuẩn theo TS. Nguyễn Văn Thông, đó là đưa các chất kháng khuẩn và giữ chúng bền lên (hoặc vào trong) vật liệu dệt trong suốt quá trình sử dụng. Theo đó, các chất kháng khuẩn được đưa lên vải thường là những chất diệt khuẩn hoặc ức chế vi khuẩn phát triển. Hiện nay, các chất sử dụng trong sản xuất vải kháng khuẩn chủ yếu là  các chất diệt khuẩn.

Chủng loại các chất kháng khuẩn sử dụng để sản xuất vải kháng khuẩn tại Việt Nam khá đa dạng, bao gồm các chất kháng khuẩn tổng hợp và các chất kháng khuẩn tự nhiên. Hầu hết các chất kháng khuẩn tổng hợp sử dụng trên hàng dệt may đều là chất diệt khuẩn, có tính diệt khuẩn mạnh, có thể ứng dụng theo các phương pháp khác nhau trên các loại xơ, sợi.

Các chất kháng khuẩn được sử dụng nhiều trong sản xuất vải kháng khuẩn tại Việt Nam có thể kể đến các loại như sanitized TH22-27 (Clariant), Silvadur 930 FLEX antimicrobial (Dow), Ablusil Q-Guard (Taiwan surfactant), Ruco-Bac AGL, Guc-BAC AGP (Rudolf group), Agion® AM-B10G (Agion) và chế phẩm từ Chitosan…

Khẩu trang vải kháng khuẩn có thể giặt được không?

Vải kháng khuẩn được bảo lưu tính kháng khuẩn từ 20- 30 lần giặt, tùy vào sản phẩm cũng như chất liệu vải. Đồng nghĩa với việc khẩu trang kháng khuẩn sẻ chỉ dùng được 20-30 lần giặt là tối đa. Chắc hẳn giờ bạn đã biết khẩu trang kháng khuẩn có thể giặt được không rồi đúng không nào?

Nên mua khẩu trang vải kháng khuẩn ở đâu?

Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi3

Khẩu trang vải kháng khuẩn hiện được rao bán tràn lan trên thị trường nên khó có thể phân biệt được thật giả. Để mua khẩu trang kháng khuẩn uy tín, chất lượng, bạn có thể tham khảo tại hệ thống MiMi Care. Đây là một trong những địa chỉ bán khẩu trang vải kháng khuẩn uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ: B50, Lê Thị riêng, phường Thới An, quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Hoặc gọi vào số hotline: 0936-102479 để biết thêm chi tiết.

Khẩu trang vải kháng khuẩn 2 lớp Mimi Care được làm từ vải Bamboo (hay còn gọi là vải sợi tre). Đây là chất liệu vải cao cấp đã được xử lý kháng khuẩn ion bạc; có thể lọc đến 99,9% bụi bẩn, vi khuẩn, giúp bảo vệ tối đa sức khỏe cho người dùng.

Đặc biệt tính năng kháng khuẩn của sản phẩm được bảo lưu 30 – 40 lần giặt khi sử dụng. Khi giặt, bạn chỉ cần sử dụng các sản phẩm tẩy rửa thông thường là xà phòng và phơi ở khu vực thoáng mát để nhanh khô.

Điểm ưu việt của khẩu trang vải kháng khuẩn 2 lớp Mimi Care là chất vải mềm mịn, không gây kích ứng cho da, kể cả những người có làn da nhạy cảm nhất. MIMI CARE hỗ trợ tốt cho người tham gia giao thông hoặc làm việc trong môi trường ô nhiễm, phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, đặc biệt là bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trước đại dịch cúm Covid- 19 đang bùng phát như hiện nay.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi Khẩu trang vải kháng khuẩn có thể giặt được không, cùng gợi ý sản phẩm cũng như địa chỉ mua khẩu trang kháng khuẩn uy tín,  chất lượng. Đừng quên ghé hệ thống MiMi Care để chọn cho mình những chiếc khẩu trang tốt nhất  bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch nhé!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments