Khoa học chỉ ra kiểu đàn ông làm phụ nữ lên đỉnh mãnh liệt nhất

Thăng hoa là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được trong mọi cuộc yêu. Khoa học đã chỉ ra rằng có một kiểu đàn ông làm phụ nữ lên đỉnh mãnh liệt nhất. Cùng xem họ là những kiểu đàn ông nào nhé!

Thăng hoa trong “chuyện ấy” là một điều nhạy cảm tuy nhiên dù là nam hay nữ, ai cũng khao khát tận hưởng cảm giác này khi gần gũi với người bạn tình. Thực tế cho thấy, không phải ai cũng có thể thăng hoa một cách dễ dàng. Theo nghiên cứu, có tới 10% phụ nữ chưa biết cảm giác thăng hoa là như thế nào. 70% phụ nữ khi yêu theo kiểu truyền thống khó có thể đạt đỉnh. Và nhân tố rất quan trọng để tạo ra khoái cảm đó chính là đối tác của người phụ nữ. Khoa học đã chỉ ra có một kiểu đàn ông làm phụ nữ lên đỉnh mãnh liệt nhất nếu có những đặc điểm dưới đây.

Kiểu đàn ông làm phụ nữ lên đỉnh mãnh liệt

Đàn ông cuốn hút

Nhu Cau Cua Phu Nu 1

Theo một cuộc khảo sát trên khoảng 100 phụ nữ cho thấy, có hơn 50% họ có cảm hứng nhiều hơn đối với vẻ cuốn hút của người đàn ông. Sự cuốn hút không nằm ở vẻ bề ngoài của người đàn ông mà còn bao gồm sự thủy chung, hấp dẫn và tự tin. Nghiên cứu giải thích rằng : Cường độ lên đỉnh có liên quan trực tiếp tới việc phụ nữ thấy bạn tình hấp dẫn như thế nào, bao nhiêu lần yêu trong tuần và chỉ số thỏa mãn khi gần gũi. Những người có đối tác được bạn bè họ đánh giá là hấp dẫn thường giúp chị em phụ nữ đạt cực khoái mãnh liệt hơn.

Đàn ông giàu có và thành đạt

Các nhà khoa học đã chỉ ra việc phụ nữ chọn bạn đời là những người đàn ông thành đạt và có điều kiện là do chị em muốn đảm bảo rằng, con cái họ sinh ra sẽ có điều kiện để chăm sóc chu đáo và thành công hơn. Vì thế, bạn đừng ngạc nhiên khi thấy những cô gái trẻ đẹp yêu những người đàn ông lớn tuổi.

Đàn ông biết quan tâm và có lòng vị tha, vui tính

Tai Sao Con Trai Thich Bop Nguc Nguoi Yeu 2

Về cơ bản, nếu bạn thấy người phụ nữ nhìn bạn và mỉm cười với những câu nói đùa của bạn chắc chắn cô ấy sẽ dễ dàng bị kích thích để lên đỉnh. Ngoại hình đẹp cuốn hút, đẹp trai chỉ là một yếu tố, bởi phái nữ thường đánh giá cao tính cách của người đàn ông hơn. Tính cách được chú ý nhất đó chính là sự quan tâm và lòng vị tha. Một chàng trai quan tâm tới cảm nhận của phụ nữ về ngày đầu tiên hai người gặp nhau, đi vào nhà hàng cô ấy thích ngay cả khi chàng không phải là fan hâm mộ các loại thực phẩm đó… hoặc cùng nàng  thưởng thức một bộ phim? Phụ nữ cho rằng chàng trai đó luôn đặt họ ở vị trí đặc biệt quan trọng hơn cả anh ta khi trên giường và ra khỏi giường. Điều này khiến tâm trạng người phụ nữ tốt hơn, tâm lý thoải mái khiến chị em dễ thăng hoa hơn.

Trên đây là kiểu đàn ông làm phụ nữ lên đỉnh mãnh liệt nhất. Tuy vậy, nhóm chuyên gia khuyến cáo mỗi cô gái có quan niệm khác nhau về tiêu chuẩn chọn bạn đời. Do đó phái mạnh đừng quá lo lắng về điều này nhé!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments